Giải đáp thắc mắc về chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách

Nhắc đến thành tích thể hình Việt Nam không thể không nhắc đến VĐV Phạm Văn Mách, với những thành tích vang dội trong bộ môn thể hình. Anh chàng này có điều gì đặc biết, tại sao rất nhều bạn lại thắc mắc và tò mò về chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung của bài viết này nhé!Bài viết dưới đây Thể Hình Chanel sẽ giúp nhiều bạn đọc giải đáp Giải đáp thắc mắc về chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách..

» Mời các bạn xem thêm: Nam giới cao 1m70 nặng bao nhiêu cân là đẹp tại đây: https://thehinhchanel.com/nam-gioi-cao-1m70-nang-bao-nhieu-la-dep.html

1. VĐV Phạm Văn Mách là ai?

Anh là người gốc An Giang, anh sinh ngày 16/10/1976Trong một gia đình 8 anh chị emLập nghiệp ở tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 10/03/1997 với 2 bàn tay trắngĐam mê đưa anh đến với thành công thể hình chuyên nghiệp.

Anh biết tới thể hình từ rất sớmtuy nhiên anh có thân hình thấp nhỏ chỉ 1m58 và nặng 45kg, với đam mê anh đã theo đổi thể hình chuyên nghiệp hơn 20 năm, có mặt nhiều cuộc thi trong và ngoài nước. Đại diện Việt Nam dành nhiều thành tích huy chương vàng tại các giải đâu chuyên nghiệp thế giới.Bài viết dưới đây Thể Hình Chanel sẽ giúp nhiều bạn đọc giải đáp Giải đáp thắc mắc về chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách..

1.1. Những thành tích của VĐV Phạm Văn Mách :

  • 5 lần vô địch thế giới 2017 2014, 2010, 2009, 2001 hạng 55 kg.

  • 7 lần liên tiếp vô địch châu Á (từ 2004 đến 2012, trừ năm 2006 không tổ chức giải) và 1 lần 2014.

  • HC bạc châu Á 1998, 1999, 2000, 2001,2010 HC bạc thế giới 2000.

  • Nhiều lần vô địch SEA Games, vô địch quốc gia, và nhiều thành tích khác.

  • Danh hiệu: VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam trong nhiều năm.

Năm 2011, trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo, VĐV Phạm Văn Mách đã rất ấn tượng khi song ca bài hát Careless Whisper với Văn Mai Hương.

Anh cũng có thời gian theo đuổi ước mơ hát chuyên nghiệp. Tuy nhiên,thì con đường trở thành ca sĩ,và giấc mơ showbiz của một vận động viên thể hìnhCũng trong khoảng thời gian đó, thì vì có phần hơi anh không có thời gian cho tập luyện nên anh đã liên tục gặp thất bại trên đấu trường thể hình quốc tế.

Sau một thời gian dài “mất tích” khỏi showbiz để mà khẳng định chính mình trong vai trò là vận động viên thể hình, VĐV Phạm Văn Mách đã có một dịp mang lại cho anh và vinh danh cho đất nước khi mà thắng Giải vô địch châu Á, cúng như gần nhất là anh đã đem về HCV Giải vô địch thế giới ở tại Ấn Độ vào giữa tháng 12/2014.Bài viết dưới đây Thể Hình Chanel sẽ giúp nhiều bạn đọc giải đáp Giải đáp thắc mắc về chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách..

1.3 Chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách

Chỉ sở hữu 1m58 và cân nặng của anh là 55kg -60kg trong thời gian thi đấu và từ 65-70kg trong thời gian tăng cơ tăng cân.

Phong trào tập luyện thể hình phát triển mạnhAnh có lời khuyên cho mọi người rằng cả nam hay nữ hãy đến với phòng gym và xem đây là sân chơi thay vì nghĩ là phải tập luyệnTập luyện đều đặn và quan tâm nhiều hơn về dinh dưỡng, với dinh dưỡng quyết định 60-80% thành công của bạn.

Với bản thân, Mách tự chăm lo cho chế độ dinh dưỡng của mình tất cả món ăn hàng ngày là do anh đi chợ và tự nấu ănAnh thường ăn sáng với phở, khoảng 15 phút sau uống sữa bột tăng cường protein, xen kẽ giữa buổi tập là ăn chuối và lòng trắng trứng gà. Buổi trưa anh ăn thịt bò hoặc cá hấp; nửa chiều ăn thêm thịt gà. Bữa tối thay đổi, Mách thường ăn cá và uống sữa….Nói về bí quyết thành công anh cũng cho biết mình “Luôn học hỏi và áp dụng”. 1m58cm là chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách, chúc bạn đủ động lực để tập luyện rồi phải không? Chúc các bạn thành công!Bài viết dưới đây Thể Hình Chanel sẽ giúp nhiều bạn đọc giải đáp Giải đáp thắc mắc về chiều cao của VĐV Phạm Văn Mách..

» Tham khảo thêm  Top Whey Protein tăng cơ giảm mỡ   chi tiết tại đây: https://thehinhchanel.com/whey-protein-tang-co-giam-mo-hieu-qua-nhat.html

CHIA SẺ