Cùng tìm hiểu về lịch tập gym cho người gầy mới tập.

Ngày hôm nay Thể hình Chanel sẽ giúp những người muốn có một thân hình khỏe mạnh nhưng chưa biết phải làm như thế nào bằng cách cung cấp cho mọi người lịch tập gym dành cho người gầy mới tập bằng bài viết dưới đây.

Tại sao nên tập gym theo lịch tập.

Có thể nói, tập luyện là một quá trình diễn ra lâu dài và cần có sự kiên trì. Bạn không nên tập theo những chỉ dẫn của ai đó ở phòng tập gym nếu bạn không có đủ chiều cao cân năng và kinh nghiệm tập. Bởi nếu như vậy, bạn sẽ không đạt được kết quả mà mình mong muốn. Bài viết này  Thể hình Channel sẽ mang đến cho các bạn lịch tập gym phù hợp chung với ngườ gầy mới tập.

Cùng Chanel tìm hiểu về lịch tập gym cho người gầy mới tập.

Bạn cần tập theo một lịch trình có sẵn để có được hiệu quả tốt nhất.

Việc tập gym theo lịch tập vô cùng cần thiết. Mỗi bài tập sẽ có tốc độ và hiệu quả khác nhau. Nếu bạn không tập theo lịch trình và đều đặn, bạn sẽ không thể nào có được kết quả như khi bạn tập theo lịch bởi khi đó các cơ bắp sẽ không được tăng trưởng đều và bạn có thể mất sức cho những buổi tập cách xa nhau.

Xem thêm: Những điều chú ý đối với học viên tham gia lịch tập gym cho nữ mới tập

Lịch tập gym như thế nào.

Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất nó rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn dưới đây của Thể Hình Channel là bạn có thể có được thân hình như mình mong muốn sau một thời gian.

Tuần đầu tiên, bạn cần tập đi tập lại những bài tập bạn đã quen thuộc. Mục đích ở tuần này là giúp bạn tăng độ thích ứng của cơ thể để giảm những thương tổn mà cơ bắp bạn sẽ gặp phải do quá căng thẳng và chưa quen.

Lịch tập cụ thể.

  • Tập các bài về ngực, bắp chân
  • Lưng.
  • Chân.
  • Bắp tay và cơ tam đầu.
  • Chân.

Mỗi bài tập sẽ diễn ra 15-20 lần trong 12-15 phút.

Cùng Chanel tìm hiểu về lịch tập gym cho người gầy mới tập.

Bạn nên tập đều đặn và kiên trì nếu muốn có hiệu quả.

Ở tuần thứ 2 bạn có thể tập các bài tập ít hơn để cơ bắp của bạn có thể co giãn tối đa. Tuy nhiên, số lượng các bài tập phải được sắp xếp theo trình tự giảm dần của kim tự tháp.

Lịch tập cụ thể.

  • Tập các bài về ngực và bắp chân
  • Lưng
  • Chân
  • Bắp tay và cơ tam đầu
  • Vai và cơ bụng

Mặc dù không phải tất cả các nhóm cơ của bạn đều có thể tuân theo hình kim tự tháp (chủ yếu là ngực, vai, chân) nhưng bạn vẫn có thể phát triển đều các cơ nếu biết tập các bài tập đúng cách và trình tự.

Vừa rồi Thể hình Chanel đã chỉ cho bạn lịch tập gym cho người gầy mới tập. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Chanel. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau.

Xem thêm: 18 cách tập lưng xô hiệu quả cho người tham gia lịch tập gym tăng cân