Yaya Trương Nhi ngày càng gợi cảm, nuột nà bắt mắt nhờ vào bí quyết này

Tình cũ Lương Bằng Quang “nghiện” khoe cơ thể vì tập gym tới “bầm dập”, cô liên tục “thả thính” người hâm mộ trong những shoot hình đồ bơi nhỏ xíu, đan dây sexy.

Yaya Trương Nhi ngày càng gợi cảm, nóng bỏng. Cô liên tục “thả thính” người hâm mộ trong những shoot hình đồ bơi nhỏ xíu, đan dây sexy. Để tự tin khoe cơ thể nuột nà, Yaya Trương Nhi phải lao tâm khổ tứ trong phòng gym, tập tới bầm dập cả người. Cô thừa nhận bản thân là một người “nghiện gym”, cô tranh thủ mọi thời gian để có thể tới phòng gym mỗi ngày. Thậm chí, người yêu cũ của Lương Bằng Quang còn tiết lộ, cô mang cả trang phục tập gym đi quay phim để có thể ghé phòng tập bất cứ lúc nào. 

Để tự tin khoe cơ thể nuột nà, Yaya Trương Nhi phải lao tâm khổ tứ trong phòng gym, tập tới bầm dập cả người. Cô thừa nhận bản thân là một người “nghiện gym”, cô tranh thủ mọi thời gian để có thể tới phòng gym mỗi ngày. Thậm chí, người yêu cũ của Lương Bằng Quang còn tiết lộ, cô mang cả trang phục tập gym đi quay phim để có thể ghé phòng tập bất cứ lúc nào.

YAya truong nhi thehinhchannel

Yaya Trương Nhi “nghiện” gym và “nghiện” luôn khoe body.

Tình cũ Lương Bằng Quang khẳng định để đẹp phải chịu đau. Cô chú trọng nhất là thon gọn eo, mông và tay. Không chỉ tuân thủ việc tập luyện nghiêm khắc, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng có chế độ ăn riêng biệt, chỉ ăn một bữa chính, các bữa còn lại chủ yếu là ăn rau. Với thể trạng dễ lên kí, Trương Nhi rất chú ý trong chuyện ăn uống để không bị mất kiểm soát cân nặng. Cô hạn chế tối đa nhất có thể lượng thức ăn tinh bột và dầu mỡ nạp vào cơ thể.

Chỉ với những lưu ý đơn giản nhưng được nữ diễn viên hình thành thói quen hàng ngày và duy trì đều đặn nên cơ thể đẹp lên từng ngày. Không chỉ dừng ở đó, Yaya Trương Nhi còn có ý định thiết kế đồ bơi riêng và chính cô làm người mẫu. 

YAya truong nhi thehinhchannel

Trong thế hệ diễn viên trẻ hiện nay, cô được coi là một trong những mỹ nhân gợi cảm bậc nhất của màn ảnh Việt.

Ngoài ra, cô còn duy trì chế độ ăn chay. Ăn chay rất tốt cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa mà vẫn đảm bảo năng lượng để làm việc cả ngày.

Chỉ với những lưu ý đơn giản nhưng được nữ diễn viên hình thành thói quen hàng ngày và duy trì đều đặn nên cơ thể đẹp lên từng ngày.

YAya truong nhi thehinhchannel

Yaya Trương Nhi khoe body nuột nà với set đồ bơi màu cam bắt mắt. Vóc dáng của cô cho thấy công sức tập luyện không hề uổng phí. 

Ngày một gợi cảm, sexy, Yaya Trương Nhi được người hâm mộ “đẩy thuyền” quay về với Lương Bằng Quang sau 5 năm gắn bó bởi Lương Bằng Quang đã đường ai nấy đi với Ngân 98.

CHIA SẺ