Thêm một pha giảm cân “đỉnh cao” giúp cô gái lột xác hoàn toàn sau 11 tháng

Từng có khoảng thời gian ăn uống mất kiểm soát nhưng sau những nỗ lực thay đổi bản thân không ngừng nghỉ, cô gái người Thái sau đây đã gặt hái được thành tích là một vóc dáng chuẩn chỉnh, khiến bạn bè phải ngỡ ngàng thán phục.

Mới đây, theo chia sẻ trên trang Pantip, một cô bạn người Thái Lan giấu tên đã giảm được 32kg chỉ sau 11 tháng nhờ sự quyết tâm không ngừng nghỉ mỗi ngày. Nguyên nhân khiến cô bạn này tăng cân chóng mặt trong thời gian trước đó là do thói quen ăn đêm thường xuyên. Cho tới khi nhận thấy mình quá béo và quyết định bước lên bàn cân kiểm tra, cô bạn này mới sững sờ khi kim chỉ cân là 82,9kg.

pha giam can lot xac dinh cao thehinhchannel

Lúc này, cô bạn người Thái mới bắt đầu xây dựng cho mình một kế hoạch giảm cân hoàn chỉnh và nghiêm túc thực hiện nó hàng ngày. Dưới đây là bí quyết giảm 32kg trong 11 tháng được cô bạn này chia sẻ.

Chế độ ăn uống

Cô bạn này bắt đầu với việc giảm bớt khẩu phần cơm trắng tiêu thụ hàng ngày, kết quả sau đó đã giảm được hơn 2kg và chỉ còn nặng 80kg. Dù vậy, khi nhìn thấy những món đồ ăn nhanh khoái khẩu, cô bạn này vẫn không thể kiềm chế được bản thân. Sau cùng, nhờ ý chí quyết tâm nên cô bạn này đã bỏ ngoài tai những lời rủ rê của bạn bè và xây dựng một thực đơn giảm cân điển hình như sau:

– Bữa sáng: Sữa chua.

– Bữa trưa: 2 quả trứng luộc.

– Bữa tối: Trái cây (một số ngày không ăn).

Dần dần, khi cân nặng giảm xuống chỉ còn 52kg, cô bạn này mới dần tăng thêm khẩu phần ăn lên một chút để phù hợp với cường độ tập luyện trong tuần.

pha giam can lot xac dinh cao thehinhchannel

Phương pháp tập luyện

pha giam can lot xac dinh cao thehinhchannel

Song song với việc ăn kiêng, cô bạn này thường dành thời gian buổi tối đi bộ quanh vườn khoảng 2 – 3 vòng. Có 2 ngày trong tuần, cô bạn này sẽ chạy bộ hoặc đạp xe trên máy tập khoảng 40 phút vào buổi sáng để đốt cháy lượng mỡ dư thừa hiệu quả.

Nhờ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cùng những giờ tập luyện không ngừng nghỉ mỗi ngày, sau 11 tháng, cô bạn người Thái này đã giảm được 32kg khiến bạn bè phải trầm trồ thán phục.

pha giam can lot xac dinh cao thehinhchannel

CHIA SẺ