Tìm hiểu về Whey Protein tăng cơ giảm mỡ

Bạn đang muốn sử dụng Whey protein để cải thiện thân hình nhưng đang phân vân bởi thị trường hiện giờ có quá nhiều sản phẩm? Vậy thì bài viết này của thể hình Chanel chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều đó. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Whey Protein tăng cơ giảm mỡ nhé.

Xem thêm: Dùng whey protein có giúp giảm cân hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm giúp bạn tăng cơ giảm mỡ nhưng thực sự không phải sản phẩm nào cũng đạt hiệu quả như mong đợi. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 loại Whey Protein tăng cơ giảm mỡ mà bạn nên sử dụng nếu muốn đạt hiệu quả cao.

ISO Surge – Hãng Mutant

Iso surge là một trong các loại Whey Protein tăng cơ giảm mỡ cao cấp gồm: Whey protein Isolate, Whey hydrolysate và lượng lớn amino axit giúp tăng cơ, xây dựng và phục hồi, cung cấp năng lượng và kiểm soát cơ thể phát triển. Cơ thể của bạn sẽ được cung cấp hàm lượng protein có chất lượng cao được tinh lọc từ cả nguồn protein chất lượng nhất, tốt nhất.
Nguồn gốc của Iso surge hoàn toàn đảm bảo yên tâm với tem nhập khẩu và nhãn phụ, được đăng ký thương hiệu bởi công ty Profit.

Xem thêm: Lý do bạn nên lựa chọn Whey Protein Prostar

mutant_iso_surge_mint_chocolate_chip_flavor_5_lb_2.27_kg_thucphambosung-300x300

Iso Surge chứa hàm lượng cao protein và ít chất béo, rất tốt cho việc cung cấp một lượng protein vừa phải cho cơ thể của bạn. Loại sản phẩm này thích hợp là thức uống bổ sung của bạn ở bất kỳ đâu và lúc nào; thích hợp cho hầu hết các môn thể thao. Luôn là 1 trong các sản phẩm top đầu của Whey Protein trên thị trường.

Ultimate Nutrition ISO Sensation 93

Iso Sensation là một trong các loại của Whey Protein tăng cơ giảm mỡ một cách hiệu quả, chứa 100% Iso Whey Protein Isolate. Đây là sản phẩm cao cấp được xử lý vi lọc nhiệt độ cực thấp với công nghệ hiện đại nhất. Thức uống này cung cấp 30g Protein cho mỗi thìa cùng các axit amin và enzyme để tăng cường hấp thụ chất và xây dựng cơ bắp. Sữa chứa hàm lượng cao Trifecta Glutamine được sáng tạo ra để giảm đi axit lactic, hạn chế sự cố đau nhức cơ sau khi tập luyện.

Xem thêm: Tìm hiểu những thực phẩm giảm cân cho nam giới

Tìm hiểu về Whey Protein tăng cơ giảm mỡ

ISO Sensation 93

Whey Gold Standard của ON

Khi nói về Whey Protein tăng cơ giảm mỡ giá rẻ thì không thể bỏ qua Whey Gold Standard .Các nhà khoa học đã sáng tạo ra thức uống này với mục đích tối đa hóa sự tăng trưởng của cơ bắp và đảm bảo lượng protein thích hợp cho cơ thể. Whey Gold Standard từ nhiều năm nay luôn là sản phẩm bán chạy nhất thế giới bởi giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời. Whey Gold Standard chứa phần lớn Whey protein isolate tiêu hóa, giúp hấp thụ nhanh chóng trong từng gram sữa, đạt năng suất cao nhất trong các loại thực phẩm bổ sung protein (Size: 909g/ 1,81kg/ 4,54kg).

Xem thêm: BCAA dạng bột và dạng viên dạng nào tốt hơn?

350260_1

Trên đây là bài viết của thể hình Chanel về Whey Protein tăng cơ giảm mỡ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bạn đọc sẽ đạt hiệu quả bởi những sản phẩm này và luôn ủng hộ cho những sản phẩm của chúng tôi.