Lý do bạn nên lựa chọn Prostar 100% Whey Protein 5lbs (2.3kg)

Bạn đã tập Gym lâu nay với hy vọng sẽ sở hữu những múi cơ săn chắc, phong độ nhưng kết quả lại không được như ý muốn? Lý do đó là gì? Lý do chính là do bạn không nạp đủ dưỡng chất vào cơ thể nên không thể tạo cơ nạc. Để giải quyết vấn đề đó ngay bây giờ hãy thử với Prostar 100% Whey Protein 5lbs để có thể thấy sự khác biệt giữa dùng và không dùng sữa nhé.

Xem thêm: Tại sao không nên ham mua BCAA giá rẻ?

Prostar 100% Whey Protein 5lbs có mấy loại?

Bạn có biết để sử dụng các thực phẩm chức năng có hiệu quả chúng ta phải phân loại chúng để phù hợp với từng mục đích? Prostar 100% Whey Protein 5lbs cũng vậy, chúng được phân loại rất rõ ràng, cụ thể:

  • Loại 1: Whey Protein Concentrate: Có tỷ lệ protein đạt khoảng 40 đến 80%. Ngoài ra, loại sữa này chứa chất béo, đường sữa và cả tinh bột. Bởi thành phần là đường sữa nên những ai không hợp với nó sẽ bị khó tiêu và đau bụng. Whey Protein Concentrate có mức giá rẻ, bạn có thể sử dụng nó để bổ sung đạm với mục đích giữ cơ.

prostar-100-whey-protein-banner1

Hình ảnh Prostar 100% Whey Protein 5lbs

  • Loại 2: Whey Protein Isolate: Đây là loại Prostar 100% Whey Protein 5lbs đã được tinh lọc hơn, tỷ lệ đạm cao lên đến 80%. Sữa chứa Ít chất béo, ít đường và là thực phẩm lý tưởng cho khẩu phần ăn kiêng của bạn và thích hợp để tăng cơ bắp.

Loại 3: Hydrolyzed Whey Protein: Đây là loại Whey Protein Prostar được thủy phân nhờ các enzym tiêu hóa trong cơ thể, chia nhỏ protein thành các amino acid. Nếu mà nói về dinh dưỡng thì loại sữa này có giá trị sinh học cao nhất đó các bạn ạ. Nó là loại protein được hấp thu cực kỳ nhanh và rất lý tưởng cho các vận động viên, tập tạ, giảm mỡ. Sữa này hầu như không chứa đường và chất béo, tỷ lệ đạm cao. Loại này có protein tốt nhất trong các loại sữa, thích hợp để giúp tăng trưởng và phục hồi cơ bắp hiệu quả.

 

>>> Xem thêm: Trả lời cho câu hỏi dạng Bcaa nào tốt nhất cho các gymer

Lý do bạn nên lựa chọn Prostar 100% Whey Protein 5lbs

Prostar 100% Whey Protein 5lbs đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng cơ, kích thích các mô cơ phát triển một cách hiệu quả nhất. Bởi vậy, vóc dáng dọc, săn chắc sẽ quay trở lại ngay với bạn và đốt mỡ tốt hơn. Bữa ăn hằng ngày bạn chắc chắn sẽ không nạp đủ dưỡng chất vào cơ thể được nên việc sử dụng thực phẩm chức năng là điều rất cần thiết. Cuộc sống hiện đại bận rộn bạn cần những loại thực phẩm nhanh gọn để có thể tranh thủ sử dụng và có có thể tốt. Prostar 100% Whey Protein 5lbs chính là lựa chọn đúng đắn của bạn đó, vừa dễ uống lại nhanh gọn, có thể theo bất cứ đâu.

Xem thêm: Cùng thể hình Chanel so sánh whey protein concentrate 80% và whey protein Isolate

Trên đây là bài viết của thể hình Chanel giải thích lý do bạn nên lựa chọn Prostar 100% Whey Protein 5lbs. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại sữa này và có sự lựa chọn tốt nhất để có được cơ thể với những múi cơ săn chắc.