Bcaa nào tốt nhất cho người tập gym , thê hình .

BCAA nào tốt nhất đang là câu hỏi mà rất nhiều người đang muốn biết. Chính vì vậy ngày hôm nay Thể hình Chanel sẽ cùng mọi người tìm hiểu và trả lời câu hỏi này bằng bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về BCAAs là gì ?

Theo nghiên cứu thì :  leucine, valine và iso-leucine đều được gọi là các axit amin dạng chuỗi liên kết. Các axit amin này rất quan trọng trong việc phát triển cơ bắp tối ưu và tăng cường năng lượng cho các buổi tập luyện, xây dựng cơ bắp và hỗ trợ hiệu suất luyện tập thể hình ở mức độ cao nhất.

Trả lời cho câu hỏi dạng Bcaa nào tốt nhất cho các gymer

BCAA không được cơ thể sản sinh ra nên chúng ta phải thường bổ sung nó.

Mặc dù axit amin có kích thước rất nhỏ nhưng chúng lại đóng vai tò vô cùng quan trọng trong việc tăng trưởng và phát triển cơ bắp. Và BCAAs được đánh giá là các axit amin vô cùng quan trọng và thiết yếu. Điều này có nghĩa là chúng ta cần bổ sung trong chế độ ăn của mình những thực phẩm dinh dưỡng có loại axit amin này bởi cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất ra được loại axit amin này.

Tuy nhiên hiện nay, bạn không cần bổ sung loại axit amin này trong các thực phẩm hàng ngày nữa mà bạn có thể bổ sung nó qua các sản phẩm BCAAs được bày bán trên thị trường dưới dạng viên nén, viên nang hay dạng bột. Liều lượng tùy theo từng nhu cầu tập luyện và sử dụng hoặc theo chỉ dẫn của HLV thể hình.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết để sử dụng whey protein elite đúng cách

Nên mua loại BCAAs nào tốt nhất.

BCAAs thường được dân tập thể hình lựa chọn dùng ở dạng bộ. Bởi họ có thể pha uống làm nhiều lần và dễ hấp thụ hơn các dạng khác.

Việc xem xét các công ty nào sản xuất BCAAs và nơi bán sản phẩm này vô cùng quan trọng. Bạn rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc sản phẩm không hiệu quả nếu như bạn không có kiến thức và hiểu biết chuyên môn.

Nếu bạn muốn mua BCAAs và dùng có hiệu quả thì bạn không nên ham rẻ hoặc mua tùy tiện ở những nơi mà bạn thấy bán sản phẩm này. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đi mua.

Hiện nay, có rất nhiều thực phẩm bổ sung BCAAs để bạn có thể lựa chọn mua trong những sản phẩm mà thể hình Chanel giới thiệu sau đây:

Tham khảo chi tiết từng sản phẩm bcaa hiện có :

https://wheyshop.vn/category/bcaa

1. Xtend BCAA của hãng Scivation :

Xtend_Web_Banner

Xtend BCAA thương hiệu hàng đầu thế giới 

Luôn đứng đầu trong các bảng xếp hàng về BCAA, đúng với tính chất : ngon – bổ – rẻ.
Thành phần Xtend BCAA cực cao với 7g BCAA , ngoài ra còn các thành phần hỗ trợ tập luyện như : citrulline, glutamine, điện giải,….
Mùi vị cực đa dạng với : dưa hấu, xoài, dâu xoài, dứa, hoa quả, nho, mâm xôi, táo xanh,….
Size 30 lần dùng và 90 lần dùng giá cực rẻ.
Nên Xtend BCAA luôn là sản phẩm top đầu mỗi khi nhắc đến BCAA.

2. BCAA powder 12000 của Ultimate Nutrition.

Trả lời cho câu hỏi dạng Bcaa nào tốt nhất cho các gymer

Hình ảnh minh họa sản phẩm.

Mỗi muỗng BCAA Powder 12000 đều cung cấp đến 6g BCAA theo tỉ lệ 2:1:1. Sản phẩm này dùng cho những người muốn phục hồi cơ bắp tối ưu với lượng BCAA cực lớn. Sản phẩm tập trung vào sự tinh khiết của BCAA giúp tối ưu việc phục hồi và phát triển cơ bắp.
Sản phẩm mang rất nhiều mùi vị ngon, thích hợp sử dụng trước, trong hoặc sau tập.

3. BCAA 3:1:2 của MusclePharm

Trả lời cho câu hỏi dạng Bcaa nào tốt nhất cho các gymer

Hình ảnh minh họa sản phẩm.

Sản phẩm này cung cấp BCAA theo tỉ lệ 3:1:2 giúp cơ bắp hấp thụ nhanh chóng, phục hồi và phát triển cơ bắp. Giảm đau sau mỗi lần tập luyện và tăng cơ nạc.

Vừa rồi Chanel vừa giúp bạn trả lời câu hỏi BCAA nào tốt nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Whey protein isolate hydrolyzed hấp thu nhanh, phục hồi cơ bắp tốt

CHIA SẺ