Uống nhiều cà phê, nước sinh tố buổi sáng dễ bị tăng cân

Ngoài cà phê và nước sinh tố có đường, thì ăn nhiều bánh ngọt, cơm hay ngũ cốc vào buổi sáng cũng khiến bạn dễ bị tăng cân.

Uong nhieu ca phe, nuoc sinh to buoi sang de bi tang can hinh anh 1

Cà phê: Cà phê rất tốt nếu uống cách bữa sáng từ 2 – 3 giờ. Tuy nhiên, nếu chỉ uống cà phê mà không ăn sáng sẽ làm chậm tốc độ trao đổi chất trong cơ thể và khiến bạn bị tăng cân.

Uong nhieu ca phe, nuoc sinh to buoi sang de bi tang can hinh anh 2

Bánh ngọt: Một số người có thói quen sử dụng bánh ngọt (bánh nướng, bánh mỳ…) cho bữa sáng để tiết kiệm thời gian, lại vừa tiện lợi. Nhưng đây cũng là thói quen cần loại bỏ. Bởi ngoài việc chứa nhiều calo, những thực phẩm này chứa rất nhiều đường, dễ khiến bạn bị tăng cân.

Uong nhieu ca phe, nuoc sinh to buoi sang de bi tang can hinh anh 3

Cơm: Trong cơm gạo có chứa lượng carbohydrate cao, ăn nhiều dễ dẫn tới sự tích tụ lượng chất này trong cơ thể, gây thừa cân.

Uong nhieu ca phe, nuoc sinh to buoi sang de bi tang can hinh anh 4

Ngũ cốc: Ngũ cốc dùng trong bữa sáng hiện vẫn là thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong giai đoạn giảm cân thì cần tránh loại thực phẩm này. Theo các chuyên gia, ngũ cốc ngoài việc chứa nhiều đường thì thành phần của món ăn này cũng rất giàu calo, ăn nhiều sẽ gây tăng cân.

Uong nhieu ca phe, nuoc sinh to buoi sang de bi tang can hinh anh 5

Các loại nước sinh tố:Sinh tố hoa quả rất tốt cho cơ thể, nhưng do thói quen ăn ngọt mà nhiều người hiện nay thường cho thêm đường vào loại nước này cho dễ uống.

CHIA SẺ