Hydrolyzed Whey Protein Isolate hấp thu nhanh, phục hồi cơ bắp tốt

Bạn đang cần thực phẩm hấp thu và phục hồi cơ bắp tốt? Bạn cũng cần cơ sở uy tín và chất lượng. Vậy thì lựa chọn Hydrolyzed Whey Protein Isolate của Thế hình Chanel là quyết định tuyệt vời lúc này.

Hydrolyzed Whey Protein Isolate là gì?
iso100-5lb-gourmet-vanilla_2

 

Hydrolyzed Whey Protein Isolate

Sản phẩm Hydrolyzed Whey Protein Isolate (có tên gọi khác là Hydrolyzed Whey) là loại whey protein đã được thủy phân hóa. Đối với những protein thông thường khác thì nó có công hiệu vô cùng mạnh mẽ trong việc hồi phục và phát triển cơ bắp nhanh chóng, cực kỳ dễ dàng tiêu hóa và hấp thu, mang đến tác dụng phục hồi cơ bắp tối đa để phát triển. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi sử dụng thực phẩm này.

Tác dụng của Hydrolyzed Whey Protein Isolate

Hydrolyzed Whey Protein Isolate  là nguồn cung cấp dinh dưỡng lý tưởng cho việc tăng cơ bắp. Nó chứa 30 – 50% amino acid leucine – nhánh chuỗi amino acid thiết yếu chịu trách nhiệm kích thích tổng hợp protein tạo nên cơ bắp. Whey protein có nồng độ sinh học cao, giúp cơ thể hấp thụ nhanh, làm tăng nồng độ acid amin trong máu khi sử dụng.

 

mutant_iso_surge_mint_chocolate_chip_flavor_5_lb_2.27_kg_thucphambosung-300x300

Hydrolyzed Whey Protein Isolate  là nguồn cung cấp dinh dưỡng lý tưởng

Khi nồng độ trong máu tăng, quá trình phát triển cơ bắp hoạt động mạnh mẽ và sẽ nhanh chóng thôi cơ bắp của bạn sẽ lớn rõ rệt. Chính bởi thế mà không có nguồn protein nào tốt bằng sản phẩm.

Một vài kết quả thí nghiệm cho thấy người sử dụng 30 gram thực phẩm này mỗi ngày 2 lần đã tăng đáng kể khối lượng cơ bắp và giảm mỡ thừa mà không ảnh hưởng đáng kể đến trọng lượng của cơ thể. Điều này lại càng chứng minh sự ưu việt của whey protein isolate hydrolyzed.

Không những thế, thực phẩm còn giúp cải thiện quá trình hồi phục sau luyện tập, tăng khả năng miễn dịch cũng như tăng khả năng sinh nhiệt, loại bỏ chất béo và giảm cảm giác đói.

Đối tượng nên sử dụng Hydrolyzed Whey Protein Isolate

Đây là nguồn dinh dưỡng vô cùng tốt cho những ai muốn bổ sung protein cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu protein hằng ngày của cơ thể và phát triển cơ bắp tối ưu. Nó còn là sản phẩm để bạn tăng cơ nạc và giảm thiểu lượng mỡ thừa.

>>> Xem thêm: Whey protein 100 gold standard

Sử dụng như thế nào để có hiệu quả cao nhất?

Bổ sung Hydrolyzed Whey Protein Isolate phụ thuộc vào cân nặng của bạn, bạn có bổ sung protein từ thức ăn không và đặc biệt là nhu cầu protein từ cơ thể bạn.

Ví dụ: Một bạn nam muốn tăng khối lượng cơ bắp sau buổi tập thì hãy sử dụng 30 – 35 gram hydrolyzed whey protein.

ảnh bìa whey tăng cơ

Sử dụng whey protein hydrolyzed sau buổi tập

Một số lưu ý khi sử dụng

Không dùng cho người mẫn cảm hoặc dị ứng với sữa. Người sức khỏe yếu cần xin tư vấn để nhận những lời khuyên của bác sĩ.

Tuy nhiên vì sự ưu việt của sản phẩm mà Hydrolyzed Whey Protein Isolate có giá cao hơn so với các loại protein khác. Nhưng đây không phải yếu tố làm giảm số lượng khách hàng mà chất lượng của nó mới là cốt lõi lôi kéo người tiêu dùng đến với Thể hình Chanel. Bạn còn băn khoăn điều gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất.

CHIA SẺ