Những chia sẻ hữu ích về Whey Gold Standard

Bạn có nhiều câu hỏi về Whey Gold Standard? Bạn thắc mắc và muốn được lí giải ngay. Với bài viết này, Thể hình Chanel gửi tới bạn những chia sẻ hữu ích để giải đáp những vấn đề mà bạn đang vô cùng tò mò.

ảnh bìa whey standard

Whey Gold Standard

Những ấn tượng đầu tiên về Whey Gold Standard

– Trước hết phải nói đến quy cách đóng gói: Whey gold được đóng gói độc đáo chắc chắn, bao bì có ghi rõ thông tin chi tiết thành phần dinh dưỡng tạo sự dễ đọc cho người tiêu dùng. Một điểm đáng chú ý tích cực là danh sách các thành phần trong đó bao gồm một tập hợp của các thành phần ngắn minh họa rằng các sản phẩm chủ yếu là protein. Phần còn lại của các bao bì chứa đựng một đoạn ngắn gọn nhưng thông tin về  Whey Gold Standard sự pha trộn tổng thể của protein, một hồ sơ về amino axit cho thấy sự hoàn hảo của sản phẩm.

Hương vị

Whey Gold Standard có một loạt các hương vị tuyệt vời cho người dùng trong đó có: dâu tây, vani, chocolate, kem chuối và gần đây là một số hương vị mới với sự pha trộn độc đáo như Cream and Cookies, Double rich Chocolate, Extreme Milk Chocolate, Mocha Cappuchino, Vanilla Ice Cream… Nhìn chung, Optimum Nutrition đã cung cấp một sản phẩm vô cùng vừa ý và cực kỳ dễ uống.

Sự pha trộn và hòa tan

– Sản phẩm được sản xuất cực kỳ an toàn mà không có một sản phẩm phụ nào. Ngoài ra là một dạng bột mịn không bị vón cục như một số sản phẩm Whey khác. Đặc tính dễ hòa tan trong nước dễ dàng với máy xay sinh tố hoặc bình lắc. Đặc biệt nó không có quá nhiều bọt để mang lại một thức uống tuyệt vời trước khi tập và sau tập. Ngoài ra bạn có thể pha trộn với 200 – 250ml sữa và trái cây cộng thêm ít đá để mang lại một thức uống ngon tuyệt.

Pha whey protein 100 gold standard

Pha thêm sữa với Whey Gold Standard để có thức uống ngon tuyệt

Thành phần và tính chất

– Công thức pha trộn của Whey Gold Standard bao gồm các loại hỗn hợp Protein khác nhau như:

>> Whey protein concentrate: Protein lọc sản xuất chiếm tỷ trọng cao của protein tính theo trọng lượng khoảng 80%, nhưng ít hơn so với protein whey isolate. Có một mức độ thấp của chất béo và cholesterol, tuy nhiên có chứa carbohydrate hơn một chút so với dòng isolate.

>> Whey protein isolate: Whey lọc sản xuất ra lượng protein cao nhất tính theo trọng lượng ở mức 90%. Phần nước được lấy ra trong đó loại bỏ hầu hết các chất béo, carbohydrate, cholesterol và lactose.

>> Whey Peptides: Một phần chia nhỏ protein để hỗ trợ hấp thu nhanh hơn của protein.

>> Lecithin: Một chất phụ gia (không hề độc) thực phẩm thường được sử dụng để giúp đỡ với sự pha trộn cũng như để nâng bao quản.

>> Aminogen: Một chất đượ sử dụng để phá vỡ chuỗi peptide dài thành các peptide nhỏ hơn và axit amin tương ứng cho tiêu hóa và hấp thụ nhanh hơn.

>> Sucralose : Một chất làm ngọt nhân tạo rất ngọt ngào.

>> Lactase : Các loại men dùng để tiêu hóa lactose, một loại đường được tìm thấy trong sữa và các sản phẩm từ sữa như sữa.

>> Acesulfame Kali: Một chất ngọt zero calorie sử dụng thường xuyên kết hợp với các chất ngọt khác như sucralose hay aspartame để sản xuất ra một hương vị tốt hơn và để che dấu bất kỳ vị lạ không mong muốn.

Ưu điểm

– Chỉ với 1 muỗng với 29,4g mang lại cho bạn: 24g protein với nguồn protein pha trộn tuyệt vời và 5,5g BCAA là chuỗi nhánh axit amin bao gồm leucine, isoleucine, valine đồng thời kèm theo 4g Glutamine là một axit amin tăng phục hồi cơ bắp nạc và tổng hợp protein.

the-hinh-quyen-ru-4

Tăng cơ bắp nhanh chóng nhờ whey protein 100 gold standard

– Việc đưa vào các phức hợp enzyme Enzyme Complex cũng là có lợi để đảm bảo một sự tiêu hóa và hấp thụ protein nhanh hơn, Whey Gold cũng được tối ưu hơn cho những người không dung nạp lactose.

– Lượng axit amin thiết yếu cho mỗi muỗng (11 g) là quá đủ để duy trì một sự cân bằng protein cơ tích cực.

– Việc tiếp nhận một sự pha trộn của loại protein khác nhau là một mạng lưới an toàn để đảm bảo bạn sẽ có được những lợi ích của protein. Sử dụng whey isolate, concentrate và peptide đảm bảo một cung cấp một nguồn protein chất lượng.

– Việc sử dụng hai protein phân lập giúp đảm bảo rằng các hợp chất hoạt tính sinh học và quan trọng như lactoferrin, yếu tố tăng trưởng (quan trọng cho sự tăng trưởng cơ quan và chức năng), các cytokine và globulin miễn dịch (đối với một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh).

Nhược điểm

Whey Gold Standard là một hỗn hợp protein hấp thụ khá nhanh chóng. Nó là không phù hợp để được sử dụng như là một protein tác dụng kéo dài để sẵn sàng duy trì trong một thời gian quá 4 giờ. Bạn nên chọn sản phẩm Casein để thay thế thời điểm này (ví dụ như trước khi đi ngủ).

Thể hình Chanel là cửa hàng store thể hình lớn có thông tin địa chỉ mua bán bột ở Hà Nội, HCM uy tín. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng chất lượng. Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất.