Tìm hiểu những điểm nổi bật của whey protein isolate là gì

Những người mới tập thể hình có thể bị nhầm lẫn giữa các hình thức khác nhau của whey protein trên thị trường. Trong số các sản phẩm whey protein có một loại sản phẩm rất tốt, đó chính là Whey protein Isolate. Vậy Whey Protein Isolate là gì và nó có gì khác biệt so với các sản phẩm protein khác?

Điểm khác biệt của whey protein Isolate là gì

Điểm khác biệt của whey protein Isolate là gì

Ưu điểm của nổi bật Whey Protein Isolate

Xem thêm : 69 Sản phẩm whey protein chính hãng giá rẻ

Ưu điểm của Whey protein Isolate là gì? Tất cả những sản phẩm whey isolate rất phù hợp cho những người sử dụng không dung nạp lactose.

Whey protein isolate là sản phẩm whey protein đã được loại bỏ đi lactose, chất béo và cả carbohydrates trong quá trình sản xuất. Chính vì thế mà sản phẩm này được gọi là “isolated” (phân tách). Hay nói cách khác whey protein isolate là một sản phẩm whey protein cao cấp được sản xuất qua quá trình lọc rất kỹ. Trong quá trình lọc này được loại bỏ chất béo và đường ra. Sữa bột protein isolate 90% là protein và rất ít chất béo và carbohydrate.

iso93

 

ISO 93 với 30g Whey Protein Isolate

Khi bạn đem thành phẩm whey protein xử lý thêm công đoạn loại bỏ các tạp chất như chất béo, lactose và carbohydrates… thì bạn sẽ giữ lại được phần whey protein tinh khiết & nguyên chất nhất. Đó chính là whey protein isolate.

Một số sản phẩm whey isolate như: Vp2 whey protein, Iso 100, Syntha 6 isolate, Elite whey protein…

Xem thêm: Chế độ dinh dưỡng thể hình cho sinh viên

Lợi ích của Whey Protein Isolate cho người tập thể hình

Đốt mỡ bảo vệ cơ bắp 

Lợi ích của Whey Protein Isolate là gì? Whey protein được chứng minh có khả năng đốt mỡ và tạo cảm giác no lâu cho người sử dụng. Cụ thể là các nhà nghiên cứu ở Minnesota đã tiến hành một cuộc thử nghiệm trên hai nhóm, một bên sử dụng Whey protein Isolate và bên còn lại được cho uống một hỗn hợp calories. Kết quả là những người uống whey giảm 6.1% lượng mỡ trong cơ thể và duy trì cơ bắp tốt hơn. Vậy nên nếu bạn cảm thấy có một sự thôi thúc muốn ăn nhẹ một cái gì đó, hãy thử một thanh Whey, kết quả bạn có được sau những nỗ lực sẽ được đền đáp.

Hiện nay, whey protein Isolate giá bao nhiêu

 

Impact Whey Isolate – bổ sung Whey Isolate giá rẻ 

Tăng kích thước và sức mạnh

Một cuộc thử nghiệm nữa được đưa ra khi những nhà nghiên cứu trường Đại Học Baylor, Waco, Texas chia đôi một nhóm gymer và cung cấp cho một bên 12 grams whey và casein cùng 6 grams axit amin, số còn lại sử dụng 20 grams placebo. Kết quả cho thấy những người sử dụng whey gia tăng đáng kể khối lượng sức mạnh cơ bắp hơn nhóm sản phẩm còn lại.

Xem thêm: 5 nguyên tắc trong chế độ ăn để bổ sung dinh dưỡng tập thể hình

Với những thông tin trên, các bạn có thể biết được đặc tính của sản phẩm Whey Protein Isolate là gì rồi đúng không nào. Thể hình Chanel luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến bạn và mong muốn bạn chọn lựa được sản phẩm thực sự phù hợp cho quá tình tập luyện của mình. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ