Whey protein người bạn đồng hành cùng cơ bắp

Ngày nay có khá nhiều các bạn sản phầm whey protein bị hiện tượng mụn trứng cá. Căn nguyên của hiện trạng này với rất nhiều lý do, và 1 trong các lý do là bởi vì trong sản phẩm này có cất một chiếc hormone gọi là IGF-1 (yếu tố tăng trưởng giống Insulin 1). Đây là 1 hormone được cho là mang tác dụng hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp.

 

whey protein
whey protein

vì sao IGF-1 trong whey protein gây ra mụn trứng cá?

Sau đây là một số duyên do được nghiên cứu hiện tượng gây ra mụn trứng cá lúc uống whey protein do IGF-1 gây ra:

+IGF-1 khiến làn da của bạn tiết ra lượng dầu dôi thừa

+IGF-1 khiến cho các tế bào da lớn mạnh quá nhanh (do ngừng thi côngĐây lỗ chân lông bị tắc thường xuyên hơn bởi các tế bào da chết)

+ Keo IGF-1 và tế bào chết của da kết liên có nhau khiến tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn trước khi được thoát ra ngoài. hiện trạng này làm những lỗ chân lông bị viêm gây ra mụn.

bên cạnh đó, còn có một số thành phần gây mụn khác trong bột sữa tăng cơ

Không những whey protein với chứa IGF-1 mà trong phần lớn những sữa whey còn cất vô kể hương liệu nhân tạo, con đường, màu nhân tạo, chất khiến cho ngọt nhân tạo…. các thành phần này cũng có thể gây ra hiện tượng da bị mụn trứng cá, và làm cho thân thể bạn tích tụ độc tố trong người.

whey protein

Hơn nữa whey protein còn khiến gia tăng sự sản xuất những hormon đồng hóa và khiến cho nó kích thích chất béo hoặc gia nâng cao sự phân phối các tuyến bã nhờn . Điều này cũng gây ra tình trạng mụn trứng cá. do vậy, cũng dễ hiểu lúc 1 số các bạn dopping cũng bị mụn trứng cá.

bởi thế, khiến cho thế nào để bạn hạn chế mụn khi bổ sung sở hữu whey ?

Với phần lớn cách bạn với thể làm cho giảm trạng thái mụn trứng cá khi tiêu dùng whey protein, Muscle Mass Gainer . Bạn nên đảm bảo rằng bạn phải uống đủ 2l nước trong ngày, ngoài ra bạn nên bổ sung phổ quát rau xanh, chất xơ. Đặc thù bạn nên bổ sung những dòng nước ép rau xanh trái cây. Trong Nước ép rau quả mang cất những chất phytochemical giúp cơ loại thể bỏ độc tố rất khả quan. Bên cạnh đó bạn nên coi sóc vệ sinh thân thể sạch sẽ, đặc biệt là vùng da mặt bằng cách sử dụng sửa rữa mặt thích hợp có da, và nước muối biển để bụi bẩn, dầu trên da. giảm thiểu sờ tay lên mặt lúc bàn tay bạn đang bẩn, nhất là khi đang tập thể hình, hãy sở hữu một khăn mặt thật sạch tới phòng tập để lau bớt mồ hôi nhé.

CHIA SẺ