Glucosamine là gì? Nên bổ sung Glucosamine loại nào tốt?

Mọi người đã được nghe rất nhiều về Glucosamin Glucosamin 500mg, được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất Glucosamin 500mg chứa hàm lượng tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu bổ sung. Chúng ta cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa về Glucosamine là gì cũng như Glucosamin 500mg là gì qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Glucosamine là gì?

Glucosamine là thuốc gì? Có thể hiểu Glucosamine chính là một amino monosaccharide, một loại đường tự nhiên  trong và xung quanh chất lỏng ở các phần đệm sụn khớp. Glucosamine cũng cónhiều trong vỏ của các loài động vật biển có vỏ. Thành phần chính của các sản phẩm Glucosamine bổ sung hiện nay có nguồn gốc chủ yếu từ vỏ của các loài động vật biển này, đến đây thì bạn cũng đã hiểu được Glucosamin 500mg là thuốc gì rồi đó.

Thực tế, Glucosamine cũng có rất nhiều dạng khác nhau  Glucosamine Sulfate là loại phổ biến nhất, sau đó là Glucosamine hydrochloride và cuối cùng là N – Acetyl Glucosamine. Glucosamine rất hiệu quả trong việc thúc đẩy tăng trưởng sụn khớp, bôi trơn và ngăn ngừa sự phân hủy sụn khớp.

Glucosamine là gì? Nên bổ sung Glucosamine loại nào tốt? Thể hình Chanel sẽ giúp bạn trả lời qua chi tiết bài viết dưới đây...

1.2 Tác dụng của Glucosamine là gì?

Khi bạn đã biết Glucosamine là thuốc gì và nguồn gốc của Glucosamine rồi để bổ sung hiệu quả cần hiểu rõ về công dụng của sản phẩm để có thể lựa chọn sử dụng phù hợp. Vậy tác dụng của Glucosamine là gì?. Thực tế nó được biết đến khả năng tăng trưởng sụn khớp, bôi trơn và ngăn ngừa enzyme phá hủy sụn khớp.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều lợi ích khác mà không phải ai cũng biết, đó là Glucosamine rất hiệu quả trong kích thích sản sinh các mô liên kết ở xương,  ngăn ngừa quá trình mất canxi ở xương giúp xương chắc khỏe hơn, tăng độ nhớt và bôi trơn khớp tốt hơn cho hệ khớp xương dẻo dai.

Glucosamine hạn chế các triệu chứng của thoái hóa xương khớp theo tuổi tác. Glucosamine mà còn có thể giảm đau nhức, hỗ trợ điều trị các bệnh về thoái hóa xương khớp cả cấp và mãn tính, giảm triệu chứng tiến triển và phục hồi các phần sụn khớp hiệu quả hơn.

Có thể bạn chưa biết, mặc dù cơ thể của chúng ta có thể tự tổng hợp được Glucosamine, nhưng để đáp ứng nhu cầu cơ thể thì không đủ, vì vậy việc bổ sung Glucosamine 500mg là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe xương khớp tốt nhất.

Bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi Glucosamine là thuốc gì và tác dụng của nó đối với cơ thể rồi đó. Tiếp theo cùng tìm hiểu Glucosamine 500mg là thuốc gì qua phần bài viết dưới đây nhé!bằng cách đi sâu hơn vào phần dưới đây của bài viết nhé.

Glucosamine là gì? Nên bổ sung Glucosamine loại nào tốt? Thể hình Chanel sẽ giúp bạn trả lời qua chi tiết bài viết dưới đây...

1.3 Glucosamin 500mg là thuốc gì ?

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các Glucosamine dưới dạng thực phẩm chức năng để bổ sung cho người tập luyện cũng như người giàTrong đó, một sản phẩm phổ biến nhất hiện nay đó chính là Extreme Joint Care.

Vậy Glucosamin 500mg là thuốc gì ? Có liên quan gì đến Extreme Joint Care? Có thể hiểu rằng Glucosamine 500mg chính là hàm lượng trong thành phần của sản phẩm Nutrabio Extreme Joint Care, có tác dụng hỗ trợ tăng cường tiết dịch khớp, giảm tình trạng khô khớp.

Một vấn đề quan trọng mà bạn cần biết Glucosamin 500mg hoàn toàn không phải là thuốc mà chỉ đơn giản là thực phẩm bổ sung, để có thể đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng từ 1 – 2 tháng để cảm nhận rõ công dụng của sản phẩm.

Ngoài hàm lượng tiêu chuẩn Glucosamin, còn bổ sung thêm các loại hoạt chất dinh dưỡng khác nhau, khi kết hợp với Glucosamine mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng.

Glucosamine là gì? Nên bổ sung Glucosamine loại nào tốt? Thể hình Chanel sẽ giúp bạn trả lời qua chi tiết bài viết dưới đây...

1.4 Công dụng và liều dùng của Glucosamine 500mg

Được biết đến như một loại sản phẩm hỗ trợ phục hồi và bảo vệ xương khớp tốt nhất từ trước đến nay, Extreme Joint Care cung cấp đến 16 hoạt chất dinh dưỡng khác nhau đem lại vô vàn lợi ích như:

  • Hỗ trợ hình thành, xây dựng các mô sụn và tăng tiết dịch khớp, giúp bôi trơn xương khớp, tăng tính linh hoạt

  • Ngăn ngừa các enzym phân hủy sụn khớp, bảo vệ sụn khớp chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng thoái hóa sụn khớp.

  • Bổ sung thêm Vitamin D3 tăng khả năng hấp thu canxi hỗ trợ xương chắc khỏe hơn, ngăn ngừa tình trạng thoái hóa xương khớp tuổi già.

  • Giảm các triệu chứng viêm khớp, đau nhức, mệt mỏi, khó vận động, phục hồi cấu trúc sụn khớp và tăng khả năng chịu lực của sụn tốt hơn.

  • Phòng ngừa các bệnh về xương và khớp như khô khớp, viêm sưng đau, thoái hóa xương khớp….

Hàm lượng được khuyến khích là tối đa 1.500mg Glucosamine mỗi ngày đảm bảo nhu cầu bổ sung tốt nhất.

Extreme Joint Care với mỗi lần dùng, bao gồm 4 viên đảm bảo hàm lượng 1.500mg Glucosamine, kết hợp với 500mg Chondroitin và 500mg Opti MSM giúp tăng hiệu quả của Glucosamine đạt mức tối đa, ngoài ra còn thêm các hoạt chất khác hỗ trợ phục hồi và bảo vệ xương khớp vượt trội.

Trong trường hợp để điều trị các bệnh về xương khớp, thì nên sử dụng sản phẩm với liều cơ bản 4 viên 1 ngày trong khoảng từ 2 – 3 tháng đầu tiên sau đó giảm xuống một nửa để duy trì bổ sung.

Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với chế độ tập luyện thường xuyên để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất nhé.

Như vậy, thông qua bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được Glucosamine là thuốc gì, Glucosamin 500mg là thuốc gì  công dụng và liều dùng rồi đó. Chúc các bạn bổ sung hiệu quả!

Glucosamine là gì? Nên bổ sung Glucosamine loại nào tốt? Thể hình Chanel sẽ giúp bạn trả lời qua chi tiết bài viết dưới đây...
CHIA SẺ