Bí mật của sữa tăng cân Serious Mass.

Hầu hết mọi người thường mua sữa tăng cân Serious Mass theo cảm tính mà không biết sản phẩm này có công dụng gì và dùng như thế nào. Bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về Serious Mass để bạn có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm này hiệu quả nhất.

Những điều cần biết về sữa tăng cân Serious Mass.

Serious Mass là sữa tăng cân dành cho những người gầy. Sản phẩm này được sản xuất bởi Optimum Nutrition, một nhà sản xuất sữa nổi tiếng hàng đầu thế giới ở Mỹ. Sữa tăng cân Serious Mass còn được mọi người biết đến là thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng cung cấp, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể người dùng. Giúp người dùng tăng cân nhanh chóng và hiệu quả.

Bí mật của sữa tăng cân Serious Mass.

Serious Mass là sữa tăng cân được nhiều người tin dùng.Bí mật của sữa tăng cân Serious Mass.

Serious Mass là sản phẩm chứa nhiều calo giúp tăng cân cho người gầy.

Mỗi muỗng Serious Mass chứa 1250 calo từ Protein, Whey protein, Canxi Caseinate từ lòng trắng trứng, Creatine đơn, Glutamine, Choline và Inositol. Chính vì vậy khi dùng Serious Mass, bạn sẽ được bổ sung các Vitamin, khoáng chất và protein cần thiết, đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể. Đồng thời giúp bạn tăng cân một cách an toàn, hiệu quả và nhanh nhất mà không làm cơ thể bạn tích nước và mỡ. Nhất là khi bạn sử dụng sản phẩm này với các bài tập thể hình của Thể hình chanel.

Bí mật của sữa tăng cân Serious Mass.

Serious Mass giúp mọi người có được thân hình mong muốn.

Serious Mass giúp người dùng cung cấp năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể bạn tăng cân nhanh. Ngoài ra, Serious Mass còn có hương vị thơm ngon và rất dễ uống, không gây tác dụng phụ và những tác dụng xấu tới sức khỏe người dùng.

Giá cả của các sản phẩm Serious Mass đều vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều người và xứng đáng với giá trị mà sản phẩm mang lại.

Xem thêm: Mass gainer là gì ? Cách sử dụng mass gainer hợp lý ?

Cách sử dụng sữa tăng cân Serious Mass.

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, mỗi khi dùng sản phẩm Serious Mass, bạn nên dùng 2 muỗng đầy. Hãy nhớ là dùng muỗng kèm trong hộp.

Bí mật của sữa tăng cân Serious Mass.

Người Việt chỉ nên dùng nửa hoặc 1 muỗng Serious Mass.

Tốt nhất, bạn nên pha chỉ 1 hoặc nửa muỗng sữa tăng cân Serious Mass với 200 ml nước nguội đã được đun sôi hoặc sữa tươi lắc đều trong 1 phút. Lượng dinh dưỡng có trong 2 muỗng Serious Mass rất lớn nên nếu bạn dùng quá nhiều thì cơ thể bạn sẽ không thể hấp thụ hết.

Lưu ý, 2 muỗng đây là liều lượng phù hợp người phương Tây nhưng ở Việt Nam, bạn chỉ cần 1 nửa hoặc 1 muỗng tùy vào cơ thể của mỗi người.

Nên uống Serious Mass giữa các bữa ăn, sau khi tập gym và trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy hiệu quả của Serious Mass ngay lập tức.

Vừa rồi Tôi vừa cung cấp cho bạn thêm 1 số thông tin về sữa tăng cân Serious Mass và cách dùng sản phẩm này. Chúc bạn có được thân hình mong muốn sau khi dùng sản phẩm Serious Mass.

Xem thêmChế độ dinh dưỡng trong ngày cho người tập thể hình