Gợi ý những sản phẩm Whey Protein giá rẻ cho sinh viên

Whey Protein là sản phẩm được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt, với những vận động viên, người tập thể hình thì whey protein có một vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, với những đối tượng là sinh viên thì ưu tiên các sản phẩm whey protein giá rẻ nhưng phải có chất lượng tốt. Hãy cùng tìm hiểu những sản phẩm như vậy qua bài viết sau!

whey protein giá rẻ cho sinh viên

Whey protein giá rẻ cho sinh viên

Tìm hiểu về whey protein

Whey protein là gì?

Whey protein là sản phẩm dinh dưỡng cho người tập thể hình có tác dụng tăng cân, tăng cơ đặc biệt chuyên dụng cho những người tập thể hình giúp nhanh tăng cân, tăng cơ. Whey protein là sản phẩm bổ sung nhằm hỗ trợ tăng cường cơ bắp, cải thiện cân nặng cho các vận động viên và người yêu thích thể hình. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng lành mạnh hàng ngày thì sữa whey protein tăng cân sẽ giúp bổ sung lượng dinh dưỡng còn thiếu cho cơ thể trong các bữa ăn để giúp tăng cường cơ bắp nhanh chóng.

whey protein giá rẻ cho sinh viên

Whey protein là sản phẩm cần thiết cho quá trình tập luyện

Lợi ích của việc sử dụng whey protein là gì?

Hầu hết những vận động viên, người tập thể hình đều nắm rõ tầm quan trọng của protein đối với cơ thể họ. Sự cung cấp Acid amino của whey protein giúp tăng kích thước cơ bắp, tăng sức mạnh và tăng tốc độ phục hồi. Chất dinh dưỡng có trong whey protein là một trong những dưỡng chất không thể thiếu sau những bài tập luyện.

Ngoài việc xây dựng cơ bắp, whey protein còn là chất chống oxy hóa giúp tăng cao hệ thống miễn dịch. Việc sử dụng protein thường xuyên kết hợp với cường độ tập luyện sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong việc phát triển cơ. Whey protein là liệu pháp cần thiết cho những vận động viên, người tập thể hình..

Whey protein giá rẻWhey protein nên được sử dụng như thế nào?

Sau những bài tập luyện cường độ cao, cơ thể sẽ hao hụt đi lượng protein. Vào thời điểm đó sử dụng whey protein sẽ giúp bạn cân bằng lại độ protein cần có trong cơ thể,  phục hồi và phát triển và tăng cơ nhanh hơn sau những bài tập căng thẳng.

Việc sử dụng đủ lượng protein còn giúp ích cho những người muốn giảm cân, những người ăn kiêng, vì nó có thể cân bằng lượng đường trong máu.

Cách sử dụng hợp lý whey protein

Đối với vận động viên, người tập thể hình nên sử dụng 150g mỗi ngày. Không nên lạm dụng whey protein, vì cơ thể cũng không thể hấp thu quá nhiều .

Whey protein giá rẻNên uống vào buổi sáng sớm và sau khi tập 30-45 phút

Xem thêm: Whey protein uống như thế nào sẽ cho hiệu quả tốt nhất

Các sản phẩm whey protein giá rẻ

Một số sản phẩm từ whey protein giá rẻ từ Myprotein whey protein:

+ Impact whey protein 5.5lbs (2.5kg) giá 1.400.000 VNĐ

+ Impact whey Isolate 5.5lbs (2.5kg) giá 1.600.000 VNĐ

whey protein giá rẻCác sản phẩm whey protein Myprotein có giá phải chăng

Các sản phẩm khác:

+ ISO 93 2lbs (900g) giá 850.000 VNĐ

+ 100% Whey Gold Standard 5lbs (2.3kg) giá 1.550.000 VNĐ

Nếu các bạn đang tìm mua những sản phẩm whey protein giá rẻ và đảm bảo chất lượng thì những sản phẩm trên hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại Thể hình Chanel để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mình.

CHIA SẺ