Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao

App chạy tốt nhất cho thiết bị di động hỗ trợ rất nhiều cho quá trình tập luyện của bạn. Cho dù bạn là một vận động viên mới tập hay một vận động viên marathon chuyên nghiệp thì cũng nên chọn cho mình một áp chạy bộ phù hợp với mục tiêu tập luyện của mình.

1.Tại sao nên cài đặt App chạy bộ, App đo quãng đường?

Cài đặt và chạy một trong những App chạy bộ tốt nhất trên điện thoại của bạn. App chạy bộ theo dõi số liệu thống kê của bạn, đồng bộ hóa chúng với đồng hồ thông minh hoặc bộ theo dõi sức khỏe thông qua App chạy bộ

Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên về chạy bộ và kế hoạch đào tạo từ 5K đến marathon. Các App chạy bộ chạy tốt nhất bao gồm các tuyến đường được lập trình sẵn, chạy ảo, huấn luyện bằng âm thanh, hỗ trợ cộng đồng, các chức năng xã hội và chạy các cuộc thi thông qua các App chạy bộ hoặc cá nhân hóa với nhau.

Chúng cũng cung cấp dữ liệu hữu ích thông qua biểu đồ và đồ thị, cho phép bạn xem tiến trình của mình và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào. Các ứng cử viên cho App chạy bộ tốt nhất chạy trên Android và iPhone chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
Tại sao nên cài đặt App chạy bộ, App đo quãng đường?

» Mời bạn tham khảo bài viết: Đi bộ bao nhiêu km thì giảm cân, tốt cho sức khoẻ tại đây: https://thehinhchanel.com/com-trang-co-bao-nhieu-calo-tai-sao-an-com-trang-lai-tang-can.html

2. Top 20 App chạy bộ và App đo quãng đường chạy bộ 

2.1 UpRace

UpRace hỗ trợ bạn tập luyện và chia sẻ kinh nghiệm tập luyện một cách hiệu quả và dễ dàng thông qua các chức năng sau:

Tính năng nổi bật:

Ghi lại và phân tích tiến độ luyện tập: ghi lại kết quả luyện tập hàng ngày của bạn, ghi lại quá trình luyện tập và tạo động lực cho bản thân thông qua các chỉ số quãng đường, thời gian và tốc độ …

Chia sẻ và kết nối: Chia sẻ các hoạt động hàng ngày với bạn bè và đồng đội trực tiếp trên UpRace, kết bạn và tham gia các câu lạc bộ thể thao.

Thử thách và hoạt động: Tạo động lực cho bản thân bằng cách tham gia hoặc bắt đầu các thử thách tập thể dục trực tiếp trên UpRace.

 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
App chạy bộ UpRace

2.2 App Relive

Relive: Chạy, Đi xe, Đi bộ đường dài, v.v. App chạy bộ này có thể biến bài tập chạy, đi bộ đường dài, trượt tuyết hoặc đạp xe của bạn thành một câu chuyện.

Relive lại sẽ theo dõi các chuyển động của bạn và tái tạo chúng bằng các video phong phú và hấp dẫn.

App chạy bộ ghi lại một cách sống động hành trình của bạn thông qua bản đồ 3D và thêm những bức ảnh bạn đã chụp trong quá trình luyện tập của mình. Nhờ đó, bạn thậm chí có thể thêm biểu tượng cảm xúc và tiêu đề về tâm trạng của mình

App chạy bộ này luôn được cập nhật theo thời gian thực để giúp các vận động viên xác định được vị trí của mình ở từng chặng. Giống như khán giả, người hâm mộ có thể theo dõi bạn bè và gia đình trên đường đua. Điều này tất nhiên sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và kịch tính, chẳng khác gì trò chơi của bạn trong một trò chơi.

Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của SportSplits Tracker:

 • Chức năng tìm kiếm: Cho phép tìm kiếm vận động viên theo tên và xem thời gian hoàn thành.
 • Các vận động viên điền kinh trên bản đồ vị trí có thể xác định vị trí trạm nước, trạm thành tích và trạm y tế.
 • Xếp hạng thành tích của các vận động viên.
 • Tính năng mới: “Selfie”  giúp các vận động viên lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện.

2.3 Samsung Health

Chỉ cần nhấn và giữ màn hình để dễ dàng thêm và chỉnh sửa các mục bạn muốn quản lý, chẳng hạn như số bước hàng ngày, thời gian hoạt động và cân nặng.

Samsung Health có thể giúp bạn ghi lại và quản lý các hoạt động thể dục của mình, chẳng hạn như chạy, đạp xe, bơi lội, v.v. Ngoài ra, người đeo Galaxy Watch giờ đây có thể tập thể dục hiệu quả hơn thông qua Life Fitness, Technogym và Corehealth.

Tính năng của app :

 • Cảm biến cơ thể: dùng để đo nhịp tim, độ bão hòa oxy và áp suất.
 • Lưu trữ: Bạn có thể nhập / xuất dữ liệu bài tập của mình, lưu ảnh bài tập, lưu / tải ảnh đồ ăn lên và tải lên ảnh đã lưu khi nhận dịch vụ y tế từ xa. (Chỉ khả dụng ở một số quốc gia / khu vực)
 • Liên hệ: Được sử dụng để kiểm tra xem bạn đã đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình hay chưa.
 • Camera: Khi sử dụng chức năng Together để thêm bạn bè, bạn có thể dùng camera để quét mã QR, chụp ảnh, nhận dạng các con số trên máy đo đường huyết / huyết áp. (Chỉ khả dụng ở một số quốc gia / khu vực)
 • Hoạt động thể chất: dùng để đếm số bước của bạn và theo dõi quá trình luyện tập của bạn.
 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
App chạy bộ Samsung Health

» Mời bạn tham khảo: Tại sao chạy bộ lại bị ngứa ? Tại đây: https://thehinhchanel.com/nguyen-nhan-tai-sao-chay-bo-lai-bi-ngua.html

2.4 iSmoothRun

Phù hợp với những người đam mê thể thao cường độ cao. Nếu bạn thích tốc độ thì App chạy bộ iSmoothRun là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài việc cho phép ghi lại thông tin số dặm, nó còn cung cấp cho bạn phần còn lại của thông tin cần thiết để phục hồi. Hoặc nếu bạn không biết tại sao hiệu suất tuần trước của mình kém? Khả năng ghi lại thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm của lần chạy cuối cùng sẽ giải thích cho bạn (độ ẩm cũng ảnh hưởng đến hiệu suất chạy).

Chức năng của app chạy bộ:

 • Định vị GPS trong nhà và ngoài trời.
 • Theo dõi nhịp tim, hỗ trợ các cảm biến nhịp tim phổ biến
 • Thiết kế hiện đại, hỗ trợ HealthKit
 • Theo dõi tốc độ của bạn và giúp bạn thiết lập tốc độ phù hợp
 • Hướng dẫn luyện các bài tập cường độ cao
 • Thống kê chi tiết bản đồ, ký tự, biểu đồ …
 • Còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá
 • App chạy bộ này chỉ có sẵn trên iOS và có giá $ 4,99

2.5 Strava Phổ biến nhất

Phù hợp cho: Những người tập bán chuyên đến chuyên nghiệp. Strava là một mạng xã hội thể dục chủ yếu được sử dụng để theo dõi đạp xe và chạy bằng dữ liệu GPS, nhưng các loại khác cũng có sẵn.

Tính năng của app:

 • Có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Có một mạng xã hội riêng để các thành viên thảo luận và tương tác với nhau.
 • App chạy bộ cũng có thể cho bạn biết về các cuộc thi địa phương, tham gia câu lạc bộ chạy và hơn thế nữa.
 • Strava miễn phí và trả phí, nhưng đối với hầu hết người dùng, miễn phí là quá đủ.
 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
App Strava Phổ biến nhất

2.6 Huawei Health

App chạy bộ điện thoại chăm sóc sức khỏe Huawei khá đơn giản và tiện lợi khi sử dụng, không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cho phép người dùng ở các cấp độ khác nhau nhanh chóng thích ứng với các chức năng của nó.Do đó, Huawei Health hỗ trợ kiểm soát:

 • Cân nặng của người dùng
 • Nhịp điệu của các hoạt động hàng ngày (sau đó đưa ra số liệu thống kê trong một tuần hoặc một tháng);
 • Giai đoạn ngủ của khách hàng;
 • Số bước thực hiện;
 • Số dặm mỗi ngày (đi bộ, ô tô, xe đạp và các phương tiện giao thông khác);
 • Calo bị đốt cháy
 • Có nhiều loại tần suất và cường độ luyện tập.

2.7 MyMapRun

Phù hợp  những người thích những con đường mới. MyMapRun cho phép bạn tìm các tuyến đường chạy mới đặc biệt hữu ích cho người mới chạy và đã được hơn 5 triệu người sử dụng. 

Ngoài ra, nó cho phép kết nối của giày thông minh Under Armour để đưa ra những con số cực kỳ chính xác trong quá trình luyện tập chạy của bạn.

 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
App chạy bộ MyMapRun

2.8 Runkeeper

Phù hợp với: Những người thích chạy theo nhịp điệu.

Runkeeper là App chạy bộ theo dõi hoạt động thể dục qua GPS dành cho iOS, ra mắt vào năm 2008 trên App Store và Android. Vào cuối năm 2011, 

Runkeeper đã huy động được 10 triệu đô la Mỹ trong khoản tài trợ Series B, do Spark Capital dẫn đầu. Vào tháng 2 năm 2016, Runkeeper được ASICS mua lại.

2.9 Nike+ Running

Nike + Running là một App chạy bộ đo quãng đường rất nổi tiếng. Nó có thể cung cấp chi tiết quãng đường chạy, lượng calo đốt cháy, nhịp tim trong quá trình chạy (kết hợp với thiết bị tương thích) và chức năng chia sẻ trên MXH.

App chạy bộ cũng cung cấp các tính năng hướng dẫn bổ sung để giúp bạn tùy chỉnh kế hoạch tập thể dục của mình.

Nó có giao diện hiện đại với nhiều huy chương thành tích giúp bạn tăng thêm hứng thú trong quá trình luyện tập.

 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
App chạy bộ Nike+ Running

» Mời bạn tham khảo: Nên chạy bộ trước hay sau khi tập gym tại đây: https://thehinhchanel.com/nen-chay-bo-truoc-hay-sau-khi-tap-gym.html

2.10 Endomondo

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu, hãy sử dụng Endomondo. Chức năng hứa hẹn của nó sẽ giống như một huấn luyện viên ảo, luôn nhắc nhở bạn làm việc chăm chỉ hơn. Nếu bạn trả $ 6 một tháng, bạn sẽ nhận được một kế hoạch đào tạo để cải thiện hiệu suất của mình.

2.11 Zombies, Run

Phù hợp với những người thích thử thách. Zombie, chạy! So với App chạy bộ trên, nó là một App chạy bộ hoàn toàn mới.

Bạn sẽ được chuyển đổi thành một vai trò trong App chạy bộ này và cần thực hiện các tác vụ do App chạy bộ cung cấp.

Đôi khi bạn phải chạy hết tốc lực để thoát khỏi lũ thây ma, hoặc đôi khi bạn phải di chuyển chậm để không gây tiếng ồn… tất cả những điều này sẽ có trong khóa học chạy bộ của bạn để giúp bạn có một ngày tốt lành. Thú vị.

Đây thực sự là một App chạy bộ “vừa chơi vừa học” tuyệt vời. Các bài học chạy của bạn sẽ không còn nhàm chán, và khi sử dụng App chạy bộ này, bạn sẽ tự nhiên thấy khả năng chạy của mình được cải thiện đáng kể.

Lưu ý: Hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể hơi khó khăn đối với những bạn chưa nói tốt tiếng Anh.

 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
App chạy bộ Zombies, Run

2.12 My Run Plan

Thích hợp cho: những người cần người sắp xếp việc tập thể dục. Tên của App chạy bộ đã nói lên tất cả, bạn sẽ đặt mục tiêu và App chạy bộ sẽ tạo ra một kế hoạch tập thể dục phù hợp với bạn.

App chạy bộ có một phần trợ giúp thú vị, nơi bạn có thể gửi câu hỏi của mình đến huấn luyện viên và sẽ nhận được câu trả lời trong vòng 24 giờ.

2.13 Human

Thích hợp cho các bạn muốn có động lực để trở nên năng động hơn. Human không phải là một App chạy bộ tuyệt vời, nhưng nó là một App chạy bộ giúp bạn có thêm động lực để tập thể dục.

App chạy bộ chạy nền, theo dõi thời gian hoạt động của bạn (chạy, đi bộ, đạp xe …) và nhắc bạn nhấp vào “30 phút mỗi ngày” hoặc “30 phút tập thể dục mỗi ngày”.

 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
App chạy bộ Human

2.14 Couch to 5K

Phù hợp với đám đông: những người muốn chinh phục cự ly 5km. Đây không chỉ là App chạy bộ đo quãng đường chạy của bạn mà còn là huấn luyện viên có thể giúp bạn hoàn thành chặng đua 5km chỉ trong 9 tuần tập luyện. Bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin bài tập của mình và bạn bè.

2.15 Pacer

Thích hợp cho đám đông: những người muốn chạy thường xuyên. Ngoài việc theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn, App chạy bộ cũng có thể chạy trong nền để theo dõi lộ trình đi làm của bạn. Với 5 đô la một tháng, bạn có thể truy cập các khóa đào tạo qua video chi tiết.

 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
App chạy bộ Pacer

2.16 Running Distance Tracker

Phù hợp với những người thích sự đơn giản

App chạy bộ đo quãng đường cuối cùng này có thiết kế khá hiện đại với giao diện nổi bật với tông màu xanh lá cây và đen. Ngoài việc có một giao diện hiện đại, nó cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở ra và bấm start là máy khởi động ngay, không cần bấm nhiều nút rườm rà.

App chạy bộ này cũng cung cấp rất nhiều kế hoạch tập luyện từ cơ bản đến nâng cao nhưng cần phải trả 1 khoảng phí hằng tháng.

» Mời bạn tham khảo: Hướng dẫn kỹ thuật chạy bộ cự ly ngắn tại đây: https://thehinhchanel.com/huong-dan-ky-thuat-chay-bo-cu-ly-ngan.html

2.17 App Map My Run

Map My Run là một App chạy bộ chạy bộ của MapMyFitness. App chạy bộ này sử dụng GPS của điện thoại và các cảm biến khác để theo dõi và lập bản đồ thời gian, tốc độ và tổng quãng đường đang chạy của bạn.

App chạy bộ hiển thị thống kê thời gian thực và tổng số đang chạy của bạn. Các tính năng bổ sung hữu ích bao gồm hỗ trợ cho các bộ theo dõi thể dục khác nhau và cảm biến nhịp tim, hỗ trợ Wear OS và theo dõi dinh dưỡng. Đăng ký trả phí cung cấp hướng dẫn bằng giọng nói và chia sẻ vị trí cũng như loại bỏ quảng cáo.

Bạn có thích các hoạt động khác ngoài chạy không? MapMyFitness xây dựng một App chạy bộ riêng để đạp xe, đi bộ và tập thể dục.

 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
App Map My Run

2.18 Footpath Route Planner

Công cụ lập kế hoạch tuyến đường đi bộ giúp bạn lập kế hoạch tuyến đường chạy tiếp theo của mình dễ dàng hơn.

Người dùng chỉ cần vẽ một phác thảo sơ bộ về kế hoạch chạy bộ, đi bộ hoặc đi bộ của họ và App chạy bộ sẽ nắm bắt tuyến đường một cách thông minh để phù hợp với các đường nhỏ, đường mòn và đường gần đường mòn.

Bạn cũng có thể nhấn và giữ trên bản đồ để tính toán tuyến đường giữa các điểm và bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết như độ cao để đo độ khó.

Mua hàng trong App chạy bộ mở khóa các tính năng khác, chẳng hạn như lưu tuyến đường không giới hạn, đồng bộ hóa thiết bị chéo, nguồn bản đồ địa hình chất lượng cao và xuất tuyến đường sang tệp GPX hoặc KML. Bạn có thể nhận vé một đường với giá 1,99 đô la và phí đăng ký hàng tháng là 3,99 đô la.

2.19 Peloton

Bạn không cần phải chi hàng trăm đô la cho những chiếc xe đạp Peloton đắt tiền (chưa kể đến 4.000 đô la trên Peloton Tread) để tham gia các lớp tập thể dục của Peloton.

Mặc dù tên của App chạy bộ nhấn mạnh thực tế là hầu hết chúng ta hiện nay đều tập thể dục ở nhà, nhưng nếu bạn đăng ký gói hàng tháng của Peloton (12,99 đô la), bạn có thể sử dụng App chạy bộ. Dùng để hướng dẫn bạn chạy bộ ngoài trời và trong nhà.

Huấn luyện viên chạy bộ Peloton Digital sẽ không chỉ hướng dẫn bạn trong suốt khóa học mà còn cung cấp một danh sách phát hoàn hảo để thúc đẩy bạn tiến lên. App chạy bộ iOS toàn diện hơn phiên bản Android, có thể tải trước các khóa học theo yêu cầu và đăng ký các chương trình đào tạo. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm động lực để chạy, Peloton Digital là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

2.20 Weight Loss Running – Giảm cân

Chạy bộ giảm cân không giống như nhiều App chạy bộ chạy bộ tốt nhất chỉ tập trung vào việc theo dõi quá trình chạy của bạn. Mục tiêu của nó là trở thành một gói hoàn chỉnh phục vụ như một huấn luyện viên chạy bộ, hỗ trợ ăn kiêng và nhật ký thể dục cho người chạy bộ.

App chạy bộ này là một chương trình được thiết kế để giảm cân. Người dùng có thể lựa chọn các chương trình tập luyện khác nhau như chạy bộ giảm cân hay các chương trình tập luyện chạy đồng giá 5k và 10k. App chạy bộ này cũng đi kèm với hướng dẫn bằng âm thanh, chạy nhạc, lập kế hoạch ăn kiêng, theo dõi quá trình chạy và hơn thế nữa.

Phí đăng ký trả phí cho Chạy bộ giảm cân là 9,99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể xóa quảng cáo và có thể thêm các tùy chọn hướng dẫn, chương trình đào tạo và kết hợp âm nhạc.

 Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục...thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!
Weight Loss Running – Giảm cân

Top App chạy bộ, App đo quãng đường phổ biến trên đây hy vọng giúp ích cho các bạn, những người đang thường xuyên bơi, đạp, chạy… Bạn đang sử dụng App chạy bộ nào? Nếu chưa hãy thử lựa chọn để tải cho mình  để quản lý việc tập luyện của mình và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Nếu bạn là người đam mê thể thao, yêu thích chạy bộ, thể dục…thì hãy tham khảo Top 20 App chạy bộ phổ biến cho người tập thể dục, thể thao dưới đây nhé!

» Tham khảo bài viết: Mẹo giảm nhanh 4-5 kg trong 1 tuần chỉ với giấm táo giảm cân tại đây : https://thehinhchanel.com/giam-4-5-kg-chi-voi-giam-tao-giam-can.html

CHIA SẺ