Tăng cân không kiểm soát suốt gần 1 thập kỷ, cô gái quyết tâm giảm liền 55 kg để mặc vừa chiếc váy cưới trong ngày trọng đại

Từ một cô gái tự ti về ngoại hình, không dám nghĩ đến chuyện thử váy cưới, Kylie đã trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong mắt bạn bè và người thân của mình.

Kylie Mulcahy, một cô gái người Úc đã tăng cân liên tục từ năm 20 tuổi, cô nặng tới 120kg vào thời điểm trước khi giảm cân.

Ban đầu, Kylie không quá để tâm về cân nặng của mình. Tuy nhiên, ở cái tuổi cập kê, cô gái trẻ bắt đầu lo sợ rằng mình sẽ không thể mặc vừa váy cưới cho hôn lễ trong mơ với thân hình đồ sộ đó.

Tăng cân không kiểm soát suốt gần 1 thập kỷ, cô gái quyết tâm giảm liền 55 kg để mặc vừa chiếc váy cưới trong ngày trọng đại - Ảnh 1.

Từ một cô gái quá khổ với cân nặng 120kg, Kylie chỉ còn 65kg sau một năm nỗ lực.

Ở tuổi 28, Kylie bắt đầu tìm hiểu các phương pháp giảm cân. Cô thậm chí còn thuê hẳn huấn luyện viên riêng tại phòng tập gym, ăn kiêng và tập luyện thường xuyên. Thế nhưng cân nặng của cô vẫn không suy suyển.

Cô đã cố thử thêm nhiều phương pháp và chế độ ăn uống khác nhưng nỗ lực suốt mấy tháng trời chỉ giúp được Kalie giảm 15kg, không thể vượt ngưỡng dưới 100 như cô đã đặt mục tiêu.

Sau bao cố gắng nhưng không giảm thêm được ký nào, Kylie quyết định đi gặp bác sĩ và được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang, gây nên béo phì và tăng nguy cơ tiểu đường ở phụ nữ.

Tăng cân không kiểm soát suốt gần 1 thập kỷ, cô gái quyết tâm giảm liền 55 kg để mặc vừa chiếc váy cưới trong ngày trọng đại - Ảnh 2.

Kylie nóng bỏng trong bộ bikini mà trước đó cô không bao giờ dám mặc.

Biết được nguyên nhân tập luyện không hiệu quả, Kylie dễ dàng tìm được chế độ ăn kiêng phù hợp với mình.

Vẫn còn mặc cảm và tự ti về ngoại hình của mình, Kylie không dám đến phòng tập hay đi bơi. Thay vào đó, cô lùng sục YouTube và tập theo các video hướng dẫn tại nhà.

Sau gần một năm cố gắng, cô nàng 120kg ngày nào đã giảm xuống còn 65 kg. Bạn bè ai nấy đều ngạc nhiên trước ngoại hình khác trước một trời một vực của cô gái.

Ở tuổi 30, Kylie trở nên nóng bỏng và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Tăng cân không kiểm soát suốt gần 1 thập kỷ, cô gái quyết tâm giảm liền 55 kg để mặc vừa chiếc váy cưới trong ngày trọng đại - Ảnh 3.
Tăng cân không kiểm soát suốt gần 1 thập kỷ, cô gái quyết tâm giảm liền 55 kg để mặc vừa chiếc váy cưới trong ngày trọng đại - Ảnh 4.

Kylie lộng lẫy trong ngày cưới.

Người yêu đã ở bên ủng hộ cô gái trong suốt cuộc hành trình giảm cân, chứng kiến bạn gái xinh đẹp lên từng ngày. Anh nhanh chóng cầu hồn và đưa cô đi chọn chiếc váy cưới xinh đẹp nhất.

Ngày cưới, bạn bè và họ hàng của Kylie đã bật khóc trước sự lộng lẫy của cô dâu. Sau bao cố gắng, Kylie cũng đã có được hôn lễ mơ ước trong bộ váy không thể hoàn hảo hơn.

CHIA SẺ