So sánh whey protein iso 100 với whey protein hydrolyzed

Whey Protein ISO 100Platinum Hydro Whey là hai sản phẩm bổ sung whey protein, được sản xuất trên công nghệ thủy phân phân lập. Bài viết này Thể hình Chanel hy vọng giúp bạn so sánh 02 sản phẩm này.

So sánh whey protein iso 100 với whey protein hydrolyzed

So sánh Whey Protein ISO 100 và Platinum Hydro Whey

Sự khác nhau giữa Whey Protein ISO 100 và Platinum Hydro Whey

Nguồn protein của Whey Protein ISO 100 và Platinum Hydro Whey

Whey Protein ISO 100 và Platinum Hydro Whey đều được sản phẩm trên công nghệ thủy phân phân lập. Whey Hydro bổ sung thêm có một số Micronized nhánh axit amin chuỗi. Tất nhiên, cả hai đều chứa các thành phần khác như chất tạo ngọt và hương vị.

ISO 100 chứa 86g protein, 3g carbs, 1.5g chất béo/100g bột. Ngoài ra, nó có chứa khoảng 19g của BCAA (9.2g leucine)/100g bột hoặc 22g BCAA (10.8g của leucine)/100g protein.

Whey Hydrowhey chứa khoảng 77g protein, 5g bột, 2.5g chất béo/100g bột. Ngoài ra, nó chứa khoảng 22.5g của BCAA/100g bột hoặc 29g của BCAA/100g protein.

iso100-5lb-gourmet-vanilla_2

 

Nguồn protein trong whey protein iso 100 và whey Hydro

Rõ ràng, whey protein iso 100 có nhiều protein trên mỗi gam bột, nhưng Platinum Hydro Whey có BCAA hơn trên mỗi gam bột và đặc biệt là mỗi gam protein.

Mùi vị

Cả hai bổ sung đến trong rất nhiều hương vị, thích hợp cho tất cả mọi người.

Whey protein iso 100 được sản xuất có các mùi vị: Bánh Sinh Nhật, Cinnamon Bun, Cookies & Cream, Fudge Brownie, Gourmet Chocolate, Gourmet Pina Colada, Gourmet Vanilla, Orange Dreamsicle, Banana Smooth và dâu tây. Tại Việt Nam chỉ có vị dâu tây được nhập khẩu chính hãng.

Whey Hydro được sản xuất có các mùi vị: Chocolate Mint, Turbo Chocolate, Supercharged Dâu, Velocity Vanilla, Cookies & Cream Overdrive và Chocolate Peanut Butter. Tại Việt Nam Velocity 02 vị Vanilla, Turbo Chocolate được nhập khẩu chính hãng.

Whey protein iso 100 và whey Hydro đều đa dạng về mùi vị

Whey protein iso 100 và whey Hydro đều đa dạng về mùi vị

Cả hai đề dễ hòa tan. Khi khuấy sẽ làm cho một số bọt, nhưng không nhiều, và bọt sẽ lắng xuống trong vòng vài giây. Theo khảo sát của các hãng thì vùi vị chocolate được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới kể cả ở Việt Nam.

Trọng lượng đóng gói

ISO-100 được đóng gói t 1.6, 3 và 5 lbs. Whey Hydro là 1.75 và 3.5 lbs. Tại Việt Nam có các loại trọng lượng này trừ 1.6 lbs của ISO-100.

Bạn nên mua gói lớn nhất có thể vì chúng là rẻ hơn cho mỗi gram, đặc biệt là khi được bán theo gói gồm nhiều sản phẩm kết hợp giá của chúng sẽ rẻ hợn đơn lẻ.

Xem thêm: 5 nguyên tắc trong chế độ ăn để bổ sung dinh dưỡng tập thể hình

Công dụng

Cả sản phẩm được dễ dàng tiêu hóa và không gây ra  vấn đề gì cho dạ dày, ngay cả đối với những người không dung nạp lactose. Whey protein iso 100 không chứa gluten và không có lactose, trong khi Hydrowhey chứa các enzyme tiêu hóa.

Đều là whey thủy phân phân lập, cả hai bổ sung được bổ sung whey protein tuyệt vời cho bạn nên dùng vào buổi sáng ngay khi thức dậy và ngay sau tập lúc này cơ thể sẽ cần chúng nhiều.

Whey protein iso 100 và whey Hydro giúp bổ sung protein cho bạn

Whey protein iso 100 và whey Hydro giúp bổ sung protein cho bạn

Giá cả

Whey protein iso 100 có chứa nhiều protein mỗi 100g bột, nhưng whey protein Hydro chứa nhiều BCAA hơn. Hydro whey thị hiếu tốt hơn trên thế giới còn ISO-100 lại có mức giá rẻ hơn và có thị hiếu tốt hơn tại Việt Nam.

Whey protein iso 100 và whey Hydro là thực phẩm thể hình được các chuyên gia dinh dưỡng thể hình đánh giá cao. Bạn có thể dựa vào sở thích cũng như nhu cầu mà chọn ra sản phẩm phù hợp với mình. Chúc bạn sớm có một thân hình đẹp và khỏe mạnh!

CHIA SẺ