Tăng cân đổi phong cách, chàng nhạc công hóa “mỹ nam tóc dài” gây sốt

Không chỉ nhận “bão like” với màn lột xác thành công, Hoàng Lâm còn sở hữu phong cách cũng như mái tóc dài ấn tượng.

Nhắc đến lột xác, chúng ta chắc hẳn sẽ nhớ tới những pha biến hóa từ gái xấu thành gái xinh của các cô gái. Thế nhưng rõ ràng là các chàng trai khi quyết tâm thay đổi mình thì cũng sẽ tạo ra những ca lột xác gây trầm trồ không kém.

Mới đây, nhiều cô gái đã phải xuýt xoa trước hành trình tăng cân tăng luôn cả vẻ đẹp trai của một anh chàng đến từ TP.HCM. Chàng trai đó có tên là Bùi Ngọc Hoàng Lâm, sinh năm 1990. Trong bài đăng khoe ở một group trên MXH, Hoàng Lâm đã khiến cư dân mạng đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đầu tiên phải kể đến màn tăng cân từ siêu gầy gò thiếu sức sống thành một người đàn ông mạnh mẽ, cơ bắp rắn chắc. Tiếp đó là việc Lâm thay đổi style, nuôi tóc dài cực kì lãng tử.

chang trai lot xac nho len can thehinhchannel

Từ một chàng trai siêu gầy, Lâm đã lột xác thành công

chang trai lot xac nho len can thehinhchannel

Phong cách hiện tại của Lâm cũng nhận được nhiều lời khen

Chia sẻ về câu chuyện lột xác của mình, Lâm cho biết mình từng chỉ nặng vỏn vẹn 35kg. Khi ấy trông anh chàng còm nhom, nhìn thôi đã thấy chán đời. Tuy nhiên, theo thời gian, Lâm cố gắng tập tành và đã tăng cân tương đối. Có da có thịt hơn, Lâm cũng định hướng cho mình được phong cách riêng.

Được biết anh chàng hiện đang là nhạc công kiêm kinh doanh tự do trong lĩnh vực sản xuất cafe, cacao. Trong đó, niềm đam mê lớn nhất của Lâm vẫn là nghệ thuật. Anh chàng có thể chơi được guitar, piano và cả trống nữa. Việc chơi nhạc cũng là một trong số lý do Lâm quyết định nuôi tóc dài.

chang trai lot xac nho len can thehinhchannel

Mái tóc dài ấn tượng của Lâm

“Mình nuôi tóc được 6 năm rồi. Ban đầu thì gia đình cũng không cho để vậy đâu, bạn bè thấy lạ lẫm cũng kêu cắt. Nhưng mình vẫn quyết tâm nuôi, vì nó một phần vì công việc, một phần vì sở thích của mình”, Lâm nói. Con trai mà để tóc dài tất nhiên sẽ gây chú ý, Lâm không phải ngoại lệ. Nhiều người từng nghi ngờ về giới tính của Lâm, tuy nhiên Lâm chọn cách không để ý. 

Khi biết màn lột xác của mình được nhiều người đón nhận, Lâm cảm thấy rất vui. Anh chàng còn chia sẻ thêm có vô số cô gái đã mạnh dạn gửi lời mời kết bạn và làm quen với Lâm. Vì “thêm bạn thêm vui” nên Lâm đều cố gắng trò chuyện hết.

chang trai lot xac nho len can thehinhchannel

Anh chàng hiện vẫn đang độc thân. Khi được hỏi tới tuổi này rồi mà còn chưa yêu đương gì có bị giục giã không, Lâm tự hào khoe bố mình rất hiểu và thông cảm với con cái. “Bố mẹ mình hiểu mình đang tập trung công việc nên không hối lắm đâu. Còn về phần hình mẫu lý tưởng, mình thích một cô gái hiền lành. Đơn giản vậy thôi”, Lâm chia sẻ

chang trai lot xac nho len can thehinhchannel

Đam mê lớn nhất của Lâm là âm nhạc và dù nó chưa thể nuôi sống được anh chàng nhưng anh chàng vẫn quyết tâm theo đuổi nó tới cùng

CHIA SẺ