Hứa hẹn ‘tăng 1kg chuyển khoản 1 triệu đồng’, chàng trai ngỡ ngàng khi bạn gái tăng tận 9kg

Người béo đã khổ, người gầy còn khổ hơn vì ăn mãi không béo, nhưng thật ra chỉ cần một chút “động lực” như cô gái trong câu chuyện này thôi.

Giảm cân chẳng bao giờ là điều dễ dàng, thậm chí còn gây ám ảnh nhiều cho cô gái. Tập tành, ăn uống để giảm cân rồi trở nên xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn trong mắt người yêu là mong ước của nhiều cô gái. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được người bạn trai tâm lý không muốn bạn gái giảm cân, mà ngược lại là… tăng cân như cô nàng trong câu chuyện dưới đây.

Vì thấy bạn gái bị gầy đi nên chàng trai đã động viên cô ăn uống để đảm bảo sức khỏe. Anh kể lại trên MXH: “Bạn gái mình gầy mà không chịu ăn uống gì cả, lúc nào cũng chỉ sợ phát phì rồi bị mình bỏ. Dẫu biết là phụ nữ thì không nên béo rồi nhưng ít ra cũng phải có da có thịt tí mới có sức sống chứ cái gì quá cũng không tốt”.

tang 1 kg tang 1 tr thehinh channel

Cô nàng quyết tâm tăng cân nhờ “động lực” to lớn từ bạn trai

Sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng, cho dù anh chàng đã dùng nhiều cách để “ép” bạn gái ăn uống nhiều hơn nhưng cũng không hiệu quả: “Động viên bằng mồm mãi không ăn thua nên mình đành phải dùng đến kinh tế, mình bảo cô ấy cứ tăng 1 kg thì mình cho 1 triệu. Như có động lực, sau 1 tháng người yêu mình tăng hẳn 9 kg, tối về phải nịnh cô ấy, hãm hãm lại chứ cứ đà này đến cuối năm có khi thành cái thùng phuy mất. Khó đỡ thật.”.

Như vậy, giữ đúng lời hứa, chàng trai đã chuyển khoản hẳn 9 triệu làm quà cho bạn gái vì tăng cân thành công.

tang 1 kg tang 1 tr thehinh channel

Anh chàng “thưởng nóng” cho bạn gái khi cô nàng tăng cân thành công

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của hội chị em và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi với hàng trăm lượt bình luận. Ngoài ra, vài người cũng mong anh chàng hạn chế “vỗ béo” người yêu bởi điều này có thể khiến cô tăng cân không kiểm soát.

Tài khoản S.T bình luận: “Giống mình quá, 1m63 mà có 45kg, ăn mãi cũng không tăng thêm được cân nào. Nhiều lúc cũng muốn có ai vỗ béo quá”.

N.M hài hước khuyên nhủ: “9 triệu cho 9kg của bạn gái cũng đáng, nhưng cứ tiếp tục vỗ béo như thế này thì không khéo lại béo phì đấy”

Q.T buồn rầu chia sẻ: “Chẳng bù cho mình, hít không khí không cũng mập. Nhưng lại không có người yêu tâm lý như thế này”

Nhiều cô nàng còn tag người yêu vào học tập: “Xem bạn trai nhà người ta đi này”.

Câu chuyện của chàng ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Bên cạnh đó, không ít động viên con gái hãy cứ là chính mình, dù bụ bẫm một chút nhưng điều quan trọng nhất là ăn uống tốt, sức khỏe tốt thì không sao cả.

CHIA SẺ