Bạn có sai lầm khi nghĩ “Whey protein tăng cân” ?

Bạn biết gì vwhey protein tăng cân? WheyProtein có giúp bạn tăng cân hiệu quả? Chúng ta hãy cùng giải đáp thắc này qua nội dung của bài viết dưới đây nhé!

1.  Whey Protein tăng cân hiệu quả?

Nhiều bạn muốn tăng cân và đã tìm mua các sản phẩm whey protein với mong muốn nó sẽ giúp tăng cân, tăng cơ bắp thần kì, Đây có lẽ là một sự nhầm lẫn.

Các sản phẩm Whey Protein tác dụng chính là là giúp bổ sung protein giúp bạn tăng khối lượng cơ bắp và hạn chế tích tụ lượng mỡ cho cơ thể hiệu quả, đồng thời cung cấp rất ít calories, khó để tăng cân nhanh chóng. Whey protein là nguồn thay thế cực kỳ hiệu quả hơn các thực phẩm như thịt, cá, đậu,..Bạn có sai lầm khi nghĩ "Whey protein tăng cân" ? Có không ít người đang nhầm lân về tác dụng của thực phẩm bổ sụng này, vậy sự thật về Whey protein tăng cân là gì?

2. Muốn tăng cân thì nên ăn gì ?

2.1 Cách 1: Bổ sung thực phẩm tăng cân tự nhiên

Lựa chọn các thực phẩm tự nhiên, giàu dinh dưỡng bổ sung vào chế độ ăn như:

  • Trứng chứa nhiều vitamin A, D, E, protein và cholesterol tốt nên vừa bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể lại vừa giúp bạn tăng cân lành mạnh.

  • Các loại dầu thực vật như dầu đậu phộng, dầu ô liu, chứa rất nhiều calo, chất béo giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà không gây hại cho tim mạch.

  • Thịt nạc rất giàu protein, calo, chất béo giúp tăng cân nhanh chóng, lành mạnh,..

  • Các nhà khoa học đã chứng minh, ăn ngũ cốc giúp bạn dễ dàng tăng cân do trong ngũ cốc chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là carbohydrate.

  • Pho mát: đây là món ăn chứa nhiều sữa, chất béo, protein, cholesterol tốt, canxi, … nên chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.Bạn có sai lầm khi nghĩ "Whey protein tăng cân" ? Có không ít người đang nhầm lân về tác dụng của thực phẩm bổ sụng này, vậy sự thật về Whey protein tăng cân là gì?

Cách 2: Sử dụng sữa tăng cân cho người gầy

Sữa tăng cân là thực phẩm bổ sung cung cấp cho cơ thể một lượng lớn các chất như năng lượng, protein, đường, chất béo, tinh bột và vitamin, các chất khoáng cần thiết khác.

Thông thường để tăng cân bạn phải ăn rất nhiềuĐó là nó lý ro bạn nên bổ sung thêm sữa tăng cân

Ưu điểm của sữa tăng cân là bạn dễ dàng bổ sung hơn, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn dễ dàng tăng cân hơn. Cơ thể cũng hấp thụ sữa tăng cân nhanh chóng và dễ dàng hơn các thực phẩm truyền thống.

Nếu muốn tăng cân các bạn nên ăn các thực phẩm giàu chất béo, hoặc sử dụng sữa tăng cân. Còn whey protein cân là thực phẩm bổ sung bạn có thể bổ sung thêm vào chế độ ăn của mình giúp đảm bảo thành phần protein phát triển cơ nạc. Mong các bạn không hiểu nhầm về tác dụng  whey protein tăng cân và bổ sung đúng cách, hiệu quả nhé!

Bạn có sai lầm khi nghĩ "Whey protein tăng cân" ? Có không ít người đang nhầm lân về tác dụng của thực phẩm bổ sụng này, vậy sự thật về Whey protein tăng cân là gì?

CHIA SẺ