CR7 tập gym 3-4 tiếng/ngày ngay ở nhà để không mất khối cơ bắp khi tự cách ly

Với khối tài sản kếch xù, danh thủ Bồ Đào Nha này đã tự mở riêng phòng gym để tiện cho việc tập gym cho mình và những thành viên trong gia đình.

CR7 tập gym 3-4 tiếng/ngày ngay ở nhà để không mất khối cơ bắp khi tự cách ly - 1

CR7 vẫn chăm chỉ tập gym tại nhà trong thời gian tránh dịch.

Dù đang phải tự cách ly tại nhà để chống Covid-19 nhưng C.Ronaldo vẫn giữ thói quen tập luyện đều đặn để nâng cao sức khỏe. Anh cũng không quên chia sẻ những hình ảnh trong thời gian này lên các mạng xã hội, nơi siêu sao sinh năm 1985 có hàng trăm triệu người theo dõi.

Theo chia sẻ, Cristiano Ronaldo cho biết, anh vẫn đang trong thời gian tự cách ly sau khi những người đồng đội của anh tại Juventus là Daniele Rugani, Blaise Matuidi và Paolo Dybala được xác định dương tính với Covid-19. Ngoài ra, bạn gái xinh đẹp của anh- Georgina Rodriguez cũng tham gia tập luyện cùng.

CR7 tập gym 3-4 tiếng/ngày ngay ở nhà để không mất khối cơ bắp khi tự cách ly - 2

Bạn gái anh cũng đăng tải hình ảnh tích cực tập luyện cùng chồng.

Với khối tài sản kếch xù, danh thủ Bồ Đào Nha này đã tự mở riêng phòng gym để tiện cho việc tập luyện cho mình và những thành viên trong gia đình. Anh hầu như ngày nào cũng đến phòng tập, có thể nghỉ 1-2 buổi/ tuần. Anh thường áp dụng lịch tập như sau: Thực hành mỗi ngày 3-4 tiếng để đảm bảo mỡ cơ thể thấp nhất (dưới 10%); Tập các bài cho tim mạch kết hợp cardio, chạy bộ trong 25-30 phút; Chuyển qua tập cường độ cao các bài chạy nước rút để phát triển cơ bắp, sức bền…

CR7 tập gym 3-4 tiếng/ngày ngay ở nhà để không mất khối cơ bắp khi tự cách ly - 3

Mỗi ngày anh đều duy trì 3-4 tiếng để tập luyện cơ bắp.

CR7 tập gym 3-4 tiếng/ngày ngay ở nhà để không mất khối cơ bắp khi tự cách ly - 4

Thậm chí còn tham gia thử thách gập bụng từ người đồng đội.

Ngoài ra, bên cạnh việc tập luyện, CR7 còn áp dụng thực đơn ăn kiêng khoa học. Mỗi ngày anh ăn 6 bữa, mỗi bữa cách nhau từ 2 đến 4 tiếng đồng hồ. Thực đơn bao gồm lượng lớn protein, chủ yếu là thịt sạch và thức uống bổ sung protein. Bên cạnh đó, rau xanh cũng là thành phần được ưu tiên trong chế độ ăn của CR7. Anh tránh xa đồ ngọt và nước uống có đường, ga…

CHIA SẺ