Top 5 sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer

20107244_1714454505234619_355086945_o

Sữa Tăng Cân Mass Gainer là gì?

Sữa Tăng Cân Mass Gainer là một hỗn hợp pha trộn của protein cùng với mức độ khác nhau của các carbohydrates, cùng với hàm lượng vừa phải chất béo. Sự kết hợp của carbs và chất béo tăng giá trị calor của bột . Mass Gainer bổ sung nhanh chóng và có thể được tiêu thụ sau khi tập hoặc sử dụng thay thế những bữa ăn phụ .

Nếu bạn thật sự muốn tăng cân, tăng cơ hay ít nhất cũng là tăng cân lành mạnh thì ngoài việc tập gym, thể dục thể thao, bạn cần phải có 1 chế độ ăn hợp lý đảm bảo cân bằng được hàm lượng dinh dưỡng. May mắn là các loại sữa tăng cân cho người gầy đã được phân chia tỉ lệ các dưỡng chất CỰC KỲ KHOA HỌC và HỢP LÝ trong mỗi lần dùng (servings) giúp người gầy hấp thu 1 liều lượng calories, protein, carbs, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất hoàn hảo. Chúng giúp bạn bù đắp lại lượng dưỡng chất còn thiếu hụt trong bữa ăn mỗi ngày của bạn.
Tìm hiểu thêm : Whey protein là gì? đối tượng nên sử dụng, cách pha, hàm lượng, cách bảo quản whey protein

Tại sao Sữa Tăng Cân Mass Gainer là lựa chọn tối ưu cho việc tăng cân tăng cơ ?

Trong thành phần Sữa Tăng Cân Mass Gainer chứa : protein, carbohydrate, chất béo, vitamin và khoáng chất, tiêu hóa enzymes…

Protein trong Sữa Tăng Cân Mass Gainer là trộn từ hỗn hợp của 8 loại protein khác nhau cung cấp đầy đủ axit amin giúp hỗ trợ xây dựng cơ bắp. Thành phần protein ở trong Sữa tăng cân Mass Gainer bao gồm đầy đủ protein từ hấp thụ nhanh cho đến trải dài, hấp thụ chậm sau vài giờ.

Carbohydrates trong Sữa tang cân Mass Gainer:  Không chỉ có những carbs cung cấp lượng calo nhiều cần thiết cho tăng cân, nhưng nó bảo vệ các protein được sử dụng cho năng lượng. Điều này cho phép protein được sử dụng thay cho xây dựng cơ bắp. Các loại carbs sử dụng có thể phức tạp như các nguồn protein.Từ những loại carb cao cấp như WholeCarbs lấy nguồn từ thức ăn tự nhiên cho đến carb từ nguồn tinh bột ngô.

 Chất Béo Trong Sữa Tăng Cân Mass Gainer

Ngày này, các loại Sữa Tăng Cân Mass Gainer thường chứa hàm lượng tương đối thấp của chất béo. Các loại tốt nhất hoặc là triglycerides chuỗi trung bình hoặc chất béo không bão hòa. Tránh chất béo hoàn toàn không phải là một điều tốt, như một số chất béo là thực sự cần thiết cho sức khỏe tốt, và thực sự có thể giúp xây dựng cơ bắp và thậm chí đốt cháy chất béo.

Vitamin & Khoáng Chất Trong Sữa tăng cân

Vitamin và hỗn hợp khoáng chất cũng thường được thêm vào để tăng cân nhanh. Điều này làm cho dinh dưỡng cân bằng hơn và giúp đảm bảo rằng bạn không thiếu hụt các dinh dưỡng trong Sữa tăng cân Mass Gainer. Sữa tăng cân Mass Gainer bổ sung vitamin và khoáng chất có lợi ích bổ sung là phù hợp để sử dụng thay thế bữa ăn cho các trường hợp mà bạn thấy mình quá bận rộn để ăn.

Tiêu Hóa Enzymes Trong Sữa Tăng Cân Mass Gainer

Nhiều loại Sữa tăng cân Mass Gainer cao cấp cũng có xu hướng chứa một sự pha trộn của các enzym tiêu hóa khác nhau.. Hai Enzyme Protease và đáng chú ý là Lactase. Proteases có thể được sử dụng cho quá trình tiêu hóa protein, trong khi lactase là cho quá trình tiêu hóa lactose. Việc bổ sung đủ lượng lactase làm cho sản phẩm phù hợp hơn đối với những người không dung nạp lactose.

Thành Phần Ergogenic Trong Sữa Tăng Cân Mass Gainer

Thành phần Ergogenic là những thành phần có thể giúp bạn tăng hiệu suất tập luyện tốt hơn. Một số Sữa tăng cân Mass Gainer cao cấp hơn có các thành phần như creatine . Nếu liều này là phù hợp, nó có nghĩa là bạn không cần phải mua bổ sung creatine riêng biệt.

Cách sử dụng Sữa Tăng Cân Mass Gainer

Tùy theo từng sản phẩm Sữa Tăng Cân Mass Gainer khác nhau mà số muỗng ( scoop )  sử dụng khác nhau.

Nhìn chung Sữa Tăng Cân Mass Gainer đều bổ sung đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo như 1 bữa ăn phụ hoàn chỉnh với tốc độ hấp thụ nhanh hơn. Thời điểm sử dụng Sữa tăng cân Mass Gainer tốt nhất là xen kẽ vào những bữa chính, giúp việc trao đổi chất cơ thể tốt hơn và bổ sung năng lượng liên tục.

Sử dụng sáng sớm khi ngủ dậy giúp bổ sung lượng lớn protein giúp cho việc phục hồi và phát triển cơ bắp, việc nạp protein vào bữa sáng còn giúp ảnh hưởng đến serotonin , ngăn ngừa chứng trầm cảm, giúp tinh thần thoải mái.

Sử dụng Sữa tăng cân Mass Gainer vào trước tập giúp bổ sung đủ lượng carb.cung cấp năng lượng giúp cho hoạt động tập luyện hiệu quả hơn.

Sử dụng Sữa tăng cân Mass Gainer vào sau buổi tập giúp cung cấp protein kịp thời phục hồi phát triển cơ bắp.

TOP 5 sản phẩm Sữa Tăng Cân Mass Gainer

1.Mass Muscle Gainer

 • 60g protein
 • 174g Carbohyrates
 • 44 g amino axit
 • 5 g BCAA
 • Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất Bổ sung thêm Glutamine giúp phục hồi cơ bắp tốt hơn

sữa tăng cân tốt

2.Serious mass

 • 50g protein
 • 252g Carbohydrates
 • Bổ sung thêm creatine và Glutamine
 • Bổ sung thêm vitamin và khoáng chất

sua-tang-can-serious_mass2

3.Super mass gainer

 • 52g protein
 • 252g Cabohydrates
 • 1300 caloies
 • Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất
  super mass

 

 

4.Mutant Mass

 • 56g protein
 • 200g Cabohydrates
 • 1100 caloies
 • Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất
 • Chỉ chứa 13g đường cho mỗi lần sử dụng
  s-l640-500x500

 

5.Muscle Mass gainer

 • 5g protein
 • 264g Cabohydrates
 • 1290 caloies
 • Bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất
 • Chỉ chứa 13g đường cho mỗi lần sử dụng
  store_mmg-chocolate_441x500

 

Kinh nghiệm và cách sử dụng sữa tăng cân hiệu quả nhất.

Điều quan trọng nhất là bạn không nên bỏ bữa . Chế độ ăn luôn quan trọng nhất và bạn phải phải ăn đủ 3 bữa chính, 2-3 bữa phụ và uống thêm sữa tăng cân. Không uống gần sát bữa ăn để tránh gây no, đầy bụng và làm bạn ăn không ngon miệng. Nên uống vào các bữa phụ, uống cách bữa ăn khoảng 2-2.5 tiếng. Đảm bảo cung cấp đủ Calories/ngày. Uống ngay sau khi tập để giúp cơ thể có đủ dinh dưỡng và phục hồi tốt hơn. Nên dùng kết hợp với bình lắc để tiện mang theo bất kỳ đâu và dùng cực kỳ tiện lợi. Nên uống trước khi đi ngủ 1 tiếng giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn và tránh gây đói ban đêm . Bạn cũng có thể chia nhỏ thành nhiều lần uống trong 1 ngày. Tốt nhất là 1/4 liều dùng/lần. Không nên uống 1 lần quá nhiều sẽ gây lãng phí, không hấp thu hoàn toàn. Nên theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Nên dùng 1/2-1 liều dùng/ngày.

Tìm hiểu thêm:Top 5 thực phẩm bổ sung whey protein tăng cơ giảm mỡ tốt nhất 2017

CHIA SẺ