Bất ngờ khi biết lượng protein có trong 1 muỗng whey protein.

Nhiều người dùng Whey Protein đều biết dùng sản phẩm này để tăng cơ, tăng cân nhưng không mấy ai biết 1 muỗng whey protein sẽ cung cấp cho ta bao nhiêu năng lượng, có vai trò như thế nào trong việc tăng cơ, tăng cân. Hãy cùng Chanel tìm hiểu vấn đề này bằng bài viết dưới đây.

Whey Protein là gì?

Whey Protein được hiểu là 1 thực phẩm chức năng giúp bổ sung protein cho cơ thể chúng ta. Whey Protein còn giúp kích thích tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh hơn, cung cấp các axit amin cần thiết cho cơ thể.

Bất ngờ khi biết lượng protein có trong 1 muỗng whey protein.

Whey Protein có rất nhiều loại mà bạn có thể lựa chọn.

Whey Protein có rất nhiều công dụng. Một trong những công dụng của nó là giúp bạn nạp thêm protein vào chế độ ăn, phục hồi và xây dựng cơ bắp, tăng khối nạc sau những buổi tập luyện.

Nếu bạn là một người bận rộn và không muốn mình bị thiếu hụt về protein cũng như các axit amin thì nên sử dụng sản phẩm này hàng ngày.

Thể hình Chanel xin nhắc lại một lần nữa là Whey Protein là thực phẩm bổ sung chứ không phải thuốc bởi Whey Protein hoàn toàn bổ sung dinh dưỡng như những thực phẩm tự nhiên của bạn. Bạn không thể thấy công hiệu của nó nếu bạn không sử dụng sản phẩm này hàng ngày cũng như đều đặn.

Xem thêm: Những điều bạn cần quan tâm về whey protein rule 1

Whey Protein cung cấp protein cho cơ thể như thế nào?

Có thể nói, Whey Protein cung cấp các protein cần thiết cho cơ thể chúng ta tốt hơn con đường bạn sử dụng các thực phẩm hàng ngày như thịt cá, sữa, trứng cá hay đậu nành.

Bất ngờ khi biết lượng protein có trong 1 muỗng whey protein.

Nên sử dụng Whey Protein thường xuyên để thấy được hiệu quả của nó.

Khi bạn sử dụng Whey Protein, bạn có thể bảo vệ tế bào nạc cơ của cơ thể mình sau mỗi buổi tập luyện, cung cấp protein, đường, chất béo, calo… cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng sản phẩm này theo 1 thực đơn và phương pháp đúng.

1 muỗng Whey protein cung cấp cho bạn ít nhất 17 gam protein. Nếu bạn sử dụng các thực phẩm hàng ngày để cung cấp protein thì chắc chắn sẽ không bao giờ cung cấp được nhiều như dùng Whey Protein.

Cách dùng Whey Protein

Bất ngờ khi biết lượng protein có trong 1 muỗng whey protein.

Bạn đã biết nên dùng Whey protein vào những thời gian nào chưa?

Uống vào buổi sáng.

Đây là thời gian rất tốt để cơ thể có thể hấp thụ tốt các dưỡng chất. Bạn có thể uống như là 1 bữa phụ trước ăn sáng hàng ngày của bạn. Bởi thời điểm này cơ thể của bạn mệt mỏi và thiếu dinh dưỡng sau 1 đêm dài, việc bổ sung Whey Protein hấp thu nhanh là hoàn toàn cần thiết đặc biệt đối với những bạn gymer, người chơi thể thao.

Uống trước khi tập luyện.

Khi tập luyện sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng và bạn có thể dùng Whey Protein như 1 thực phẩm bổ sung. Bạn có thể uống trước 30-45 phút. Đây là khoảng thời gian hợp lý để bạn phát triển cơ bắp và hấp thụ dinh dưỡng một cách hiệu quả.

Uống sau khi tập.

Sau khi tập luyện, bạn có thể uống Whey Protein như 1 thực phẩm bổ sung năng lượng. Đây cũng là khoảng thời gian rất tốt để cơ thể bạn hấp thụ chất dinh dưỡng.

Uống giữa các bữa ăn và trước khi đi ngủ.

Đây là 2 khoảng thời gian hợp lý để bạn tích năng lượng và bổ sung protein cho cơ thể. Bạn có thể dùng trước 30-60 phút trước các bữa ăn và từ 30-45 phút trước khi đi ngủ để được hiệu quả tốt nhất.

Vừa rồi Chanel đã giúp bạn tìm hiểu 1 muỗng Whey protein có bao nhiêu protein. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Cùng tập thể hình Chanel so sánh whey protein concentrate 80% và whey protein Isolate