Những điều bạn cần quan tâm về Whey Protein Rule 1

Bạn cần một sản phẩm tăng cơ hiệu quả mà lại tinh khiết? Ở bài viết hôm nay, Thể hình Chanel xin giới thiệu tới quý khách hàng Rule 1 Protein –  thực phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Best-Flavour-Rule-1-Protein-AI_1

Rule 1

Sơ lược về Rule 1 Protein

Rule 1 Protein là sản phẩm Whey Protein hỗ trợ tăng cơ , tinh khiết hiện nay với công thức Whey protein ISOLATE/HYDROLYSATE cực tinh khiết, gần như không chứa tạp chất, hương vị tự nhiên.

(Whey protein rule 1 được thành lập bởi anh em gia đình nhà Costello – những người đã sáng lập và điều hành hãng Optimum Nitrition (ON) với thương hiệu Whey Gold Standard huyền thoại. Sau khi bán thương hiệu, ON đã được bán lại cho hãng Glanbia vào 5 năm trước, anh em nhà Costello đã sáng lập nên thương hiệu mới được sản xuất với dây chuyền hiện đại nhất và một niềm tin vào chất lượng, Rule One Proteins).

  • Tỷ lệ protein 87% so với sản phẩm khác.
  • 6g + BCAA trong mỗi lần dùng 25g protein – tỷ lệ tốt nhất hiện nay.
  • Whey protein cực tinh khiết với 90%+ công thức 2 loại whey.
  • 100% tan nhanh dù trong nước lạnh.
  • Sản phẩm hoàn toàn không chứa whey protein concentrate.

Hướng dẫn pha chế Rule One Proteins

Whey protein dùng được bao lâu

Pha chế Rule One Proteins

Bạn hãy dùng 1-2 muỗng pha với 150 ml nước, sữa, hoặc bất kỳ loại nước trái cây nào bạn thích. Với cách này bạn sẽ được một ly Rule One Proteins ngon tuyệt, bổ dưỡng. Thậm chí nó có thể trở thành thức uống ưa thích của bạn chỉ sau vài lần sử dụng. Hãy nhớ rằng dùng 1 lần vào buổi sáng, trước khi tập 20 – 30 phút, và ngay sau khi tập để hiệu quả được cao nhất.

>>> Xem thêm: Whey protein uống như thế nào sẽ cho hiệu quả tốt nhất

Công thức Rule One Proteins tinh khiết
4f6d1cefca6b5d0fbe6510f32a18cda9.jpg_670x670q75

                                                   Rule One Proteins
Vận động viên nào quan tâm đến kết quả sau mỗi buổi tập luyện nặng đều chú trọng một điều duy nhất: Protein. Và một so sánh dễ thấy nhất với thương hiệu đang bán chạy nhất hiện nay cho thấy Rule One Proteins còn cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn nữa không chỉ protein. Trong thực phẩm có Ultra – tinh khiết, siêu phân đoạn chủng. Sản phẩm được xem là nhanh nhất, dạng tinh khiết nhất của protein có sẵn. Rule One Proteins là một protein tiền tiêu hóa, thực sự tiêu hóa nhanh thậm chí nhanh hơn so với các axit amin. Thực phẩm lấy trực tiếp sau buổi tập, tăng nguồn axit amin trong máu và mức insulin – giúp tổng hợp protein cơ bắp và ngăn ngừa sự cố mô cơ.

Ngoài ra, sản phẩm còn cải thiện quá trình trao đổi chất, protein để tăng tốc độ phục hồi và sự cố giới hạn cơ. Hỗ trợ các mức hormone tăng trưởng và phản ứng của hệ miễn dịch. Giúp duy trì khối lượng tế bào và hydrat hóa, hỗ trợ phục hồi. Một trong các axit amin quan trọng nhất cần phải bổ sung cho vận động viên và người tập thể hình. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe đường ruột, sự trao đổi chất của cơ và hỗ trợ tế bào.
Bạn đã thấy những tiềm năng của Rule One Proteins rồi đó, nhanh tay liên hệ tới Thể hình Chanel để nhận được tư vấn tận tình từ chúng tôi.