Những loại trái cây dễ tìm vào mùa hè giúp giảm cân

Tập thể dục, ăn một bữa ăn cân bằng và lành mạnh sẽ giúp bạn thực hiện được mục tiêu giảm cân. Ngoài ra, việc tiêu thụ những loại trái cây phù hợp cũng có thể giúp chúng ta giảm cân. Theo The Health Site, những loại trái cây dưới đây có thể giúp chúng ta giảm cân vào mùa hè:

Dưa lưới giúp giảm cân 

Dưa lưới là loại trái cây giàu vitamin C và có hàm lượng nước cao, chúng tạo cảm giác no nhanh hơn khi ăn. Hàm lượng kali và vitamin K trong dưa lưới có thể giúp giảm cân bằng cách cải thiện tỉ lệ trao đổi chất.

Những loại trái cây dễ tìm vào mùa hè giúp giảm cân - ảnh 1
Hàm lượng nước cao trong dưa lưới sẽ tạo cảm giác no khi ăn. Ảnh: Internet

Xoài

Xoài giàu pectin và vitamin A, C, D, tốt cho cơ thể, chúng cũng chứa chất xơ và rất tốt cho tiêu hóa. Ngoài ra, xoài còn có công dụng kiểm soát cân nặng, tăng cường quá trình trao đổi chất.

Những loại trái cây dễ tìm vào mùa hè giúp giảm cân - ảnh 2
Xoài còn có công dụng kiểm soát cân nặng. Ảnh: Internet

Dứa

Dứa có đặc tính chống viêm tuyệt vời và hỗ trợ tiêu hóa. Nó cũng có thể giúp tăng cường trao đổi chất, điều này giúp có thể giúp chúng ta giảm cân.

Những loại trái cây dễ tìm vào mùa hè giúp giảm cân - ảnh 3
Dứa có thể giúp tăng cường trao đổi chất. Ảnh: Internet

Vải thiều

Vải thiều là loại trái cây chứa chất chống oxy hóa, có thể hỗ trợ cho việc giảm cân. Ngoài ra, vải thiều còn có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Những loại trái cây dễ tìm vào mùa hè giúp giảm cân - ảnh 4
Vải thiều chứa chất chống oxy hóa, có thể hỗ trợ cho việc giảm cân. Ảnh: Internet

Đào

Đào là loại trái cây tốt cho tiêu hóa. Đào còn có tác dụng giải độc cơ thể, giúp chúng ta có một làn da rạng rỡ. Đồng thời, đào có thể thúc đẩy giảm cân.

Những loại trái cây dễ tìm vào mùa hè giúp giảm cân - ảnh 5

CHIA SẺ