Xử lý mỡ bụng trong 3 tuần chỉ với vài hạt bưởi, 9X Hà thành không cần gập bụng mỗi ngày cũng sở hữu vòng eo con kiến

Giảm cân bằng hạt bưởi là một trong những phương pháp khá mới mẻ, mà chị Đào (sinh năm 1993, sống tại Hà Nội) đã áp dụng và thành công chỉ trong thời gian ngắn.

Chị Đào cho biết, bản thân chị là người ít vận động, lại làm việc trong môi trường công sở, nên tình trạng mỡ bụng ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Xử lý mỡ bụng trong 3 tuần chỉ với vài hạt bưởi,  9X Hà thành không cần gập bụng mỗi ngày cũng sở hữu vòng eo con kiến

Thân hình thon gon, quyến rũ khiến chị Đào luôn tự tin diện đồ bất cứ đâu (Ảnh: NVCC)

 

“Đến nơi làm việc, hay đi tiệc minh thậm chí không dám mặc váy bó, vì khó thở và sợ lộ bụng. Nhiều khi thấy rất tự ti với vóc dáng lắm. Mình cũng đã tham khảo một số cách giảm cân tự nhiên, nhưng gần như áp dụng không đến nơi vì công việc bận rộn và chăm con cái.

Cho đến một lần vào ngày nghỉ, mình xem một chương trình làm đẹp thì biết tới cách giảm cân bằng hạt bưởi. Nghe thì có vẻ khó tin, nhưng trên cơ sở tìm hiểu khoa học, mình biết đây là một phương pháp giảm cân có cơ sở”, 9X Hà thành chia sẻ.

 

Xử lý mỡ bụng trong 3 tuần chỉ với vài hạt bưởi,  9X Hà thành không cần gập bụng mỗi ngày cũng sở hữu vòng eo con kiến

Chị Đào cho biết, bản thân khá tâm đắc với cách giảm cân vô cùng hiệu qủa từ hạt bưởi (Ảnh: NVCC)

Cô gái trẻ cũng cho biết thêm, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng hạt bưởi có công dụng giảm cân hiệu quả, vì có chứa một chất đặc biệt như tiên dược, manh tên pectin. Khi cơ thể dung nạp chất pectin này vào, sẽ thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa, đánh tan các mô mỡ trong cơ thể. Từ đó, giúp giảm cân và giảm mỡ thừa rất hiệu quả.

“Ngày nào cũng đều đều hai lần, kể ca khi đi làm, mình cũng uống nước hạt bưởi. Mới 1 tuần, mình đã thấy vòng eo có dấu hiệu tích cực, kiên trì sang tuần thứ 3 phải nói là vòng eo đúng như mình mong muốn. Cho đến bây giờ, mình vẫn duy trì uống nước hạt bưởi để giữ vóc dáng cân đối, nhưng giảm bớt số lượng còn 1 lần/1 ngày”, chị Đào cho hay.

 

Xử lý mỡ bụng trong 3 tuần chỉ với vài hạt bưởi,  9X Hà thành không cần gập bụng mỗi ngày cũng sở hữu vòng eo con kiến

Bởi chỉ trong một thời gian ngắn chị đã nhận thấy hiệu quả rõ rệt (Ảnh: NVCC)

Công thức giảm cân, giảm mở bụng hiệu quả từ hạt bưởi 

Nguyên liệu:

100 g hạt bưởi.

1quả chanh

Tốt nhất bạn nên sử dụng loại hạt bưởi mới bóc tách, không nên sử dụng loại hạt đã để quá lâu.

Cách thực hiện:

Đổ phần hạt bưởi đã chuẩn bị vào một chiếc cốc, sau đó bạn đổ nước mới đun sôi 100 độ vào, như thế sẽ lấy chất pectin dễ hơn. Lưu ý, bạn chỉ nên đổ một lượng nước vừa phải, sao cho ngập mặt hạt bưởi là được, rồi dùng một chiếc đĩa đậy lại trong khoảng 1 đến 2 phút là được.

Công đoạn quan trọng nhất, sau khi mở nắp đĩa ra, bạn dùng một chiếc thìa và khuấy thật nhanh, thật đều để cho chất pectin bám trên hạt bưởi tan hết vào nước,  cứ như vậy trong khoảng 2 đến 3 phút. Nếu quan sát, bạn sẽ thấy phần nước thu được rất sánh và đặc. Tiếp theo, sử dụng dây lọc hoặc miếng khăn xô để lọc lấy phần nước cốt.

Phương pháp này chưa dừng lại ở đó, tiếp theo bạn hãy đổ nước tiếp vào cốc đựng hạt bưởi ban đầu, tiếp tục đánh thật đều tay để các chất pectin tan ra nhiều hơn. Ở lần thứ 2 này, bạn có thể đổ nhiều hơn lần đầu, cứ đánh thật đều tay, đánh càng nhanh càng tốt đánh trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 phút. Khi nào quan sát thấy nước có dạng quánh dẻo là được.

Bạn có thể làm như vậy khoảng 3 -4 lần, khi nào cảm thấy nước loãng không còn chất pecti trên hạt bưởi nữa là được. Sau khi thu được nước hạt bưởi, bạn hãy đợi cho cốc này nguội đi, rồi vắt khoảng ¼ quả chanh vào cốc nước và thưởng thức.

“Với phương pháp này, bạn hãy uống khoảng 50ml trước bữa ăn. Mỗi ngày, nên uống 2 lần để đạt hiệu quả giảm cân và giảm mỡ thừa cao nhất. Nếu kiên trì, chỉ trong 2 tuần, bạn đã có thể nhận thấy sự thay đổi trên cơ thể rồi, nhất là vòng bụng trở nên thon gon và nhẹ nhàng trông thấy”, chị Đào đưa ra lời khuyên.

9X cũng nhấn mạnh rằng, điều tuyệt vời hơn cả là phương pháp giảm cân này, hoàn toàn có thể áp dụng được với người đau dạ dày, vì chất pectin này là một tiên được trong điều trị bệnh phòng dạ dày. Quả thực, với chừng ấy công dụng và hiệu quả, cũng như cách làm đơn giản, hạt bưởi có thể được xem là một “thần dược” hô biến cân nặng và mỡ thừa cho chị em, sở hữu được thân hình lý tưởng như mong muốn.

CHIA SẺ