Vitamine D3 K2 là gì? Vitamine D3 K2 Supplement có lợi ích gì ?

Vitamine D3 K2 là một một trong những sản phẩm bổ sung cần thiết với cơ thể và rất quan trọng với sức khỏe xương khớp, Vậy Vitamin K2 D3 là gì ? Vitamin D3 K2 có những lợi ích gì?

Vitamine K2 D3 là gì ?

Vitamine K2 D3 là sản phẩm rất hiệu quả khi kết hợp hai loại Vitamine là K2 và D3 trong cùng một viên uống để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chính xác thì Vitamin D3 giữ vai trò hỗ trợ hấp thu Canxi từ thức ăn, tuy nhiên, để có thể vận chuyển canxi đến xương hiệu quả không thể thiếu Vitamin K2, khi được kết hợp với nhau sẽ giúp tăng khả năng vận chuyển canxi và hạn chế tối đa tình trạng xơ vữa động mạch hay vôi hóa động mạch.

Hơn nữa, Vitamine D3 tuy là loại Vitamin chỉ có thể tổng hợp được thông qua ánh sáng mặt trời, việc tắm nắng sẽ không tốt bởi các tia UV độc hại nên có thể không đủ hàm lượng Vitamin D cho cơ thể.

Còn với Vitamine K2, là thành phần khó có thể tìm thấy trong các loại thức ăn tự nhiên, cơ thể cũng không thể tự sản sinh vì vậy nên để đảm bảo hàm lượng cần thiết cần thiết bổ sung bằng các sản phẩm bổ sung. Với cách bổ sung này mang lại hiệu quả nhanh mà còn sẽ giúp giảm chi phí bổ sung.

Vitamine D3 K2 Supplement có lợi ích gì ? Nội dung bài viết dưới đây của Thể Hình Chanel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé

Thực tế, các sản phẩm bổ sung Vitamine D3 K2 thường có tỷ lệ tiêu chuẩn tương đối giống nhau, cụ thể sẽ là 5000 IU cho Vitamin D3 và 90mcg cho Vitamin K2, nó được coi là tiêu chuẩn nhất để tránh cơ thể gặp phải các tác dụng phụ quá liều.

» Tham khảo: 10 Lợi ích bổ sung tinh dầu hoa anh thảo với sức khỏe cơ thể

Những lợi ích bổ sung Vitamine D3 K2

Vitamine D3 K2 Supplement có lợi ích gì ? Nội dung bài viết dưới đây của Thể Hình Chanel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé

Bổ sung Vitamine D3 K2 đầy đủ mang lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời với cơ thể:

  • Cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa việc ốm vặt và hạn chế nhiễm bệnh.
  • Thúc đẩy xương chắc khỏe với khả năng hấp thu Canxi và vận chuyển mạnh mẽ tới xương, ngăn ngừa tình trạng lão hóa xương khớp hiệu quả.
  • Chống xơ vữa động mạch, ngăn ngừa vôi hóa động mạch nhờ khả năng ngăn chặn Canxi lắng đọng từ Vitamin K2, giúp bảo vệ tim mạch hiệu quả.
  • Bổ sung đầy đủ Vitamin D3 giúp tăng cường Testosterone nội sinh tại nam giới, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý hiệu quả.
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh đột quỵ do tình trạng tắc nghẽn mạch máu gây ra.
  • Việc bổ sung Vitamin D3 K2 đầy đủ mỗi ngày sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, cải thiện thể trạng và hiệu suất tập luyện đáng kể.

Cách sử dụng Vitamine D3 K2 hiệu quả

Để bổ sung hiệu quảnên sử dụng đúng liều lượng 1 viên duy nhất bởi hàm lượng thành phần có trong Vitamine D3 K2 khá cao. Nên bổ sung Vitamin D3 K2 vào buổi sáng sớm là hợp lý nhât giúp cơ thể hấp thụ hiệu quả hàm lượng này.

Vitamine D3 K2 Supplement có lợi ích gì ? Nội dung bài viết dưới đây của Thể Hình Chanel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé

Cùng với đó các bạn cũng cần có chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp với bản thân nhất để có một sức khỏe tốt nhất. Chúc các bạn bổ sung hiệu quả Vitamine D3 K2 cho cơ thể nhé!

CHIA SẺ