Những loại sữa tăng cân hiệu quả mà bạn nên biết.

Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại sữa tăng cân khác nhau và bạn không biết nên chọn loại nào? Chức năng của nó ra sao? Hãy cùng Thể hình Chanel tìm hiểu những loại sữa tăng cân hiệu quả tốt nhất trên thị trường hiện nay bằng bài viết dưới đây.

Tại sao nên dùng sữa tăng cân?

Nếu bạn nghĩ rằng, mình chỉ cần ăn nhiều là có thể tăng cân thì bạn đang có một suy nghĩ vô cùng sai lầm. Không phải bạn cứ ăn nhiều là bạn đã có thể tăng cân như bạn mong muốn. Bạn rất có thể bị béo phì hoặc thừa các chất dinh dưỡng nếu bạn không có một thực đơn hợp lý. Chính vì vậy, việc uống sữa tăng cân rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn bổ sung, tăng cường các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần cho quá trình tăng cân. Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc chính bởi vậy bạn không thể nào thấy hiệu quả nó ngay khi uống mà qua một thời gian.

Những loại sữa tăng cân hiệu quả mà bạn nên biết.

Sữa tăng cân nào hiệu quả cho người gầy và người tập thể hình.

Trong sữa tăng cân có rất nhiều protein, calo, chất béo và các vitamin. Những chất dinh dưỡng này sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả mà không phải đau đầu về vấn đề ăn uống. Bạn có thể sử dụng các loại sữa tăng cân với bài tập thể hình Chanel mỗi ngày để được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc cho người tập thể hình trong câu hỏi Bcaa hay Whey?

Những loại sữa tăng cân hiệu quả.

Hiện nay, có 2 nhóm sữa tăng cân chính là sữa tăng cân giàu calories và sữa tăng cân giàu protein. Mỗi loại đều có những ưu và đặc điểm riêng. Hãy cùng Chanel tìm hiểu về từng loại để xem loại nào là loại sữa tăng cân hiệu quả nhé.

Sữa tăng cân giàu calories

Serious mass

Đây là loại sữa nổi tiếng của Opimun Nutrition. Mỗi lần dùng sẽ cung cấp cho cơ thể 50g protein, 1250 calo, 252 carbohydrate, vitamin và các chất khoáng khác. Serious mass có 4 hương vị cho bạn có thể lựa chọn sử dụng.

548ec24a-b637-4662-a1c6-8c9c28cdad6a

Super mas gainer

Đây là sữa tăng cân của Dymatize. Mỗi lần uống sẽ cung cấp 52 protein,130 cao, 252 carbohydrate, vitamin và các chất khoáng khác. Ngoài ra, Super mas gainer còn bổ sung creatine và enzyme tiêu hóa.

super mass

Mass Muscle Gainer

Đây là sản phẩm của Elite labs, được mệnh danh là vua tăng cân tăng cơ. Mỗi lần uống sẽ cung cấp 60g protein, 1000 calor tăng cơ nạc ,13g đường, vitamin và các chất  khoáng khác. Có nhiều hương vị như Chocolate, Vanilla, Cookies, Strawberry, Banana cho bạn có thể lựa chọn.

mass

Muscle mass gainer.

Đây là thương hiệu của Labrada. Mỗi lần uống cung cấp cho cơ thể 52g protein, 1290 calo, 264g carbohydrate, vitamin và chất khoáng.

store_mmg-chocolate_441x500

Mutant Mass

Đây là sản phẩm tăng cân tăng cơ nạc thương hiệu Mutant với 56g protein, 1100 calor, nhiều xơ, ít đường. Có nhiều hương vị cho bạn lựa chọn : Chocolate, Vanilla, Cookies, Strawberry Banana.

s-l640-500x500

Sữa tăng cân giàu protein.

Pro Gainer.

Mỗi lần uống vạn có thể bổ sung 650g calo, 85 carbohydrate,5g đường, vitamin và các chất khoáng.

Elite mass

Mỗi lần uống bạn có thể tăng 600 calo,72g carbohydrate, 54g đường, enzym tiêu hóa, vitamin và chất khoáng.

True mass

Mỗi lần uống sẽ cung cấp cho bạn 700 calo, 90g carbohydrate, 46 protein, 14g đường.

Mass Tech.

Mỗi lần uống bạn sẽ bổ sung 840 calo, 132 carhydrate, 63 protein, 9g đường, 13g BCAAs, enzym tiêu hóa.

Vừa rồi Chanel đã cùng bạn tìm hiểu về các loại sữa tăng cân hiệu quả dành cho những người muốn tăng cân. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Các khái niệm cho newbie mới đăng ký lịch tập gym chuẩn nhất