Loại Whey Protein Blend nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Whey protein là sản phẩm được lòng người tiêu dùng nhờ hiệu quả mà nó mang lại. Một trong số những loại whey protein khá phổ biến hiện nay là whey protein Blend. Bạn đã biết đến sản phẩm này chưa? Hãy cùng Thể hình Chanel tìm hiểu những nét cơ bản của loại whey protein này và sản phẩm nổi bật của nó.

Whey protein Blend loại nào tốt nhất?

Whey protein Blend loại nào tốt nhất?

Whey protein Blend là gì?

Đây là dòng sản phẩm whey phổ biến và có nghĩa là whey hỗn hợp với 2 thành phần chính là whey protein Isolate và Concentrate. Một số loại có pha thêm cả Casein, đậu nành (Soy protein), trứng (Egg protein). Loại whey này phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là các bạn có kinh tế không mấy dư dả và muốn bổ sung thêm nguồn protein với giá cả phải chăng nhất. Tuy nhiên khi mua các sản phẩm whey protein Blend các bạn cần chú ý thành phần và nên lựa chọn thành phần ghi theo thứ tự lượng Isolate đứng trước loại Concentrate.

Whey protein Blend tốt nhấtWhey protein Blend phù hợp với nhiều đối tượng

Xem thêm: Tìm hiểu whey protein gold standard giá bao nhiêu là đúng

Whey Gold Standard 100%- Sản phẩm nổi bật của whey protein Blend

Whey Gold Standard 100% là một sản phẩm bổ sung hoàn hảo cho người tập thể hình và người ăn kiêng. Sản phẩm này mang lại cho bạn nguồn protein cao cấp và một lượng lớn axit amin cần thiết, cung cấp nguồn năng lượng, dinh dưỡng phục hồi cơ bắp tuyệt vời trước và sau khi tập. Đặc biệt, Whey Gold là một thức ngon với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với sở thích mỗi người.

Whey Gold Standard 100% được xem là một trong những sản phẩm tốt nhất của dòng whey protein Blend. Chỉ với 1 muỗng với 29,4g mang lại cho bạn: 24g protein với nguồn protein pha trộn tuyệt vời và 5,5g BCAA là chuỗi nhánh axit amin bao gồm leucine, isoleucine, valine. Đồng thời kèm theo 4g Glutamine là một axit amin tăng phục hồi cơ bắp nạc và tổng hợp protein.

Whey protein Blend tốt nhất

Whey Gold Standard 100% là sản phẩm nổi bật

+ Ưu điểm

– Việc tiếp nhận sự pha trộn của các loại protein khác nhau của loại whey protein Blend này là một mạng lưới an toàn để đảm bảo bạn sẽ có được những lợi ích của từng hỗn hợp protein. Sử dụng whey Isolate, Concentrate và peptide đảm bảo một cung cấp một nguồn protein chất lượng.
– Việc đưa vào các phức hợp enzyme Enzyme Complex cũng là có lợi để đảm bảo một sự tiêu hóa và hấp thụ protein nhanh hơn, whey Gold cũng được tối ưu hơn cho những người không dung nạp lactose.
– Việc sử dụng hai protein phân lập giúp đảm bảo rằng các hợp chất hoạt tính sinh học và quan trọng.
– Lượng axit amin thiết yếu cho mỗi muỗng (11 g) là quá đủ để duy trì một sự cân bằng protein cơ tích cực.

Whey protein Blend loại nào tốt

Những ưu điểm hấp dẫn người tiêu dùng

+ Nhược điểm

– Sản phẩm là một hỗn hợp protein hấp thụ khá nhanh chóng. Nó là không phù hợp để được sử dụng như là một protein tác dụng kéo dài để sẵn sàng duy trì trong một thời gian quá 4 giờ. Bạn nên chọn sản phẩm Casein để thay thế thời điểm này (ví dụ như trước khi đi ngủ).
– Tuy nhiên do carbohydrate thấp đối với một số loại người dùng cần phải khôi phục lại mức glycogen cần phải kết hợp whey Gold và bổ sung carbs.

Với những nhược điểm này, whey Gold Standard 100% vẫn là sản phẩm đáng mong đợi của whey hỗn hợp. Theo như đánh giá thì tại WheyShop, whey Gold Standard 100% và các sản phẩm whey đa dạng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về whey protein Blend và sản phẩm whey Gold Standard 100% đang khá được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi tìm kiếm sản phẩm thực phẩm bổ sung trong quá trình tập luyện để có thân hình khỏe mạnh, săn chắc.