Tìm hiểu Whey Gold Standard giá bao nhiêu là đúng

Whey protein gold standard giá bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và muốn biết. Chính bởi vậy Chanel sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc này bằng bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về Whey gold standard

Whey gold standard được biết đến như sản phẩm sữa thể hình dành cho những người tập thể hình hay tập gym. Sản phẩm do hãng Optimum Nutrition ( ON ) sản xuất. Đây là sản phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng cao giúp tăng cường cơ bắp nạc cho người tập thể hình, vận động viên và những người tập luyện các môn thể thao.

Tìm hiểu whey protein gold standard giá bao nhiêu là đúng.

Mỗi muỗng Whey gold standard cung cấp một lượng lớn protein và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Mọi người thường gọi các chất dinh dưỡng có trong Whey gold standard là các chất dinh dưỡng có chất lượng vàng. Sản phẩm này giúp hấp thụ nhanh, giải nhiệt, thanh lọc cơ thể vô cùng tốt.

Có thể nói, Whey gold standard là sản phẩm rất dễ uống. Bạn có thể lựa chọn các hương vị khác nhau như: sô cô la, dâu, vani, café, cookies và rocky.

Whey gold standard còn sở hữu nguồn BCAA vô cùng dồi dào giúp bạn phục hồi cơ bắp tốt hơn sau mỗi buổi tập luyện.

Xem thêm: Bạn đã biết những gì về Whey Protein cho người gầy

Ưu điểm của Whey gold standard

Chỉ với 1 muỗng Whey gold standard 29.4 gam, bạn đã cung cấp cho cơ thể 24 gam protein với 5.5 gam BCAA, 4 gam Glutamine.

Tìm hiểu whey protein gold standard giá bao nhiêu là đúng.

Hình ảnh minh họa thành phần dinh dưỡng của whey protein gold standard.

Sử dụng Whey gold standard cũng vô cùng an toàn cho cơ thể. Bạn sẽ không bị bất kỳ tác dụng phụ nào nếu dùng sản phẩm này.

Ngoài ra, Whey gold standard còn kích thích tiêu hóa, tăng cường các hợp chất enzyme vào cơ thể giúp chúng ta thấy ngon miệng hơn, tiêu hóa, hấp thụ nhanh hơn.

Lượng axit amin trong mỗi muỗng Whey gold standard đều có tỉ lệ nhất định giúp cân bằng lượng protein trong cơ thể.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn whey protein loại nào tốt

Whey gold standard giá bao nhiêu.

Tìm hiểu whey protein gold standard giá bao nhiêu là đúng.

Whey protein gold standard được rất nhiều người sử dụng.

Để trả lời câu hỏi Whey gold standard giá bao nhiêu,Thể hình Chanel sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin về giá của 1 số loại Whey protein gold standard hiện đang được bán trên thị trường như sau:

Có thể nói, Whey gold standard có giá khá rẻ. Chỉ với một số tiền nhỏ là bạn đã sở hữu Whey protein gold standard với 450 gram để dùng trong 14 lần. Đây là sản phẩm khá tốt cho sức khỏe mà bạn nên sử dụng.

Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Thể hình Chanel.