Hướng dẫn chọn Whey Protein loại nào tốt

Whey Protein loại nào tốt là câu hỏi của không ít bạn gymer mới. Thực phẩm bổ sung Whey Protein hiện nay có hàng trăm mẫu mã khác nhau với các thành phần khác nhau, nếu là 1 người mới bắt đầu tìm hiểu về việc mua sản phẩm thực phẩm bổ sung thì đây là kiến thức mà bạn cần phải nắm vững.

Nên chọn whey protein loại nào tốt

Nên chọn Whey Protein loại nào tốt 

Chọn mua Whey Protein loại nào tốt nhất cho các Gymer?

Whey Protein không chỉ đơn giản như cái tên của nó mà nó có rất nhiều loại whey như whey từ sữa, trứng, Isolate…..và nếu không nắm rõ sẽ không biết phải mua Whey Protein loại nào tốt để dùng và phù hợp với kinh tế hơn. Nếu bạn muốn cung cấp dinh dưỡng cho cơ bắp, giúp tăng cơ nhanh và hiệu quả thì việc mua thực phẩm bổ sung whey protein là cần thiết.

Xem thêm: Cùng Thể hình Chanel tìm hiểu whey protein là gì?

Loại Whey Protein Blend

Đây là dòng sản phẩm whey phổ biến và có nghĩa là whey hỗn hợp với 2 thành phần chính là whey protein Isolate và Concentrate. Một số loại có pha thêm cả Casein, đậu nành (Soy protein), trứng (Egg protein). Đây là loại whey phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là các bạn có kinh tế không mấy dư dả và muốn bổ sung thêm nguồn protein với giá cả phải chăng nhất. Tuy nhiên khi mua các sản phẩm whey protein Blend các bạn cần chú ý thành phần và nên lựa chọn thành phần ghi theo thứ tự lượng Isolate đứng trước loại Concentrate.

Nên chọn whey protein loại nào tốt

Whey protein Blend có nhiều sản phẩm tiêu biểu

Tiêu biểu cho dòng này bạn có thể tìm thấy là Gold Standard 100% whey,  whey protein 100% Isoblend…

Loại Whey Protein Isolate

Whey Protein Isolate là loại whey tinh khiết mà bạn nên chọn mua nhất nếu có thể, nó chứa khoảng 85 – 98% whey nguyên chất, không có hoặc cực ít chất béo và không chứa lactose (Lactose có thể gây tiêu chảy ở 1 số người sử dụng). Whey protein Isolate là nguồn protein hấp thụ rất nhanh nên rất thích hợp cho việc dùng trước và sau khi tập nhằm giúp phục hồi cơ bắp cấp tốc.

                                      iso93

 

Bạn nên tìm hiểu về thành phần để chọn sản phẩm phù hợp

Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này có thể kể đến các sản phẩm whey của Nitro Tech như Nitro Tech Whey Isolate.

Xem thêm: Tìm hiểu những điểm nổi bật của whey protein Isolate là gì

Loại Hydrolyzed Whey Protein

Hydrolyzed whey protein là loại whey đã được thủy phân hóa, là loại chất lượng nhất trong 3 loại, thực phẩm bổ sung whey protein thủy phân hóa được hấp thụ cực kỳ nhanh do các nhánh protein đã được phân tách sẵn giúp cơ bắp phát triển nhanh nhất. Hydrolyzed whey protein thích hợp nhất là sau khi tập, lúc này cơ thể cần phải bù đắp protein càng nhanh càng tốt nên đó chính là lúc khả năng hấp thụ nhanh của Hydrolyzed whey protein được dùng tới.

                  mutant_iso_surge_mint_chocolate_chip_flavor_5_lb_2.27_kg_thucphambosung-300x300

 

Lựa chọn whey protein tốt nhất cho bạn

Các sản phẩm tiêu biểu cho dòng này có thể kể đến như ISO 100 của Dymatize và Iso Surge

Như vậy là bạn đã biết nên mua Whey Protein loại nào tốt nhất rồi đúng không nào. Chỉ cần chịu khó đọc thành phần (Ingredients) là chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm tốt, vừa túi tiền. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm whey protein tại Thể hình Chanel, chúng tôi hi vọng bạn sẽ sớm tìm được sản phẩm phù hợp với mình.

CHIA SẺ