Hiện nay Sữa tăng cân Mass Muscle Gainer giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn tăng cân nhưng lại sợ không biết làm như thế nào? Bạn quyết định dùng mass gainer nhưng không biết  Mass Muscle Gainer giá bao nhiêu? Thể hình Chanel sẽ giúp bạn bằng bài viết dưới đây.

Mass Muscle Gainer giúp tăng cân hay tăng mỡ?

Mass Muscle Gainer của hãng là một bước đột phá mạnh của thị trường sản phẩm sữa tăng cân cao cấp giúp tăng cân nhanh chóng, cơ nạc nhiều, hạn chế tăng mỡ và tích nước. Mục tiêu của Mass Muscle Gainer là giúp người sử dụng tăng cân nhanh, tăng cơ và tăng sức mạnh.

elite-labs-mass-muscle-gainer-10LBS-sp-phu-hop-cho-nguoi-tap-gym

Khi muốn muốn tăng cân, tăng cơ chọn Vua Tăng Cân – Mass Muscle Gainer

Nếu bạn chỉ sử dụng thức ăn tự nhiên, bạn sẽ không thể nào hấp thu được một lượng lớn calo và các chất dinh dưỡng trong thời gian ngắn. Chưa kể đến hệ tiêu hóa của bạn phải tiêu hóa 1 lượng lớn thức ăn. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày, bạn sẽ dễ mặc phải các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa. Ăn nhiều mà không hấp thu được cũng là nguyên nhân phổ biến dẫn đến vấn đề không tăng cân. Nhưng với Mass Muscle Gainer thì khác, đây là sản phẩm tuyệt vời cho những người muốn tăng cơ, tăng cân nhanh. Hơn thế nữa, Mass Muscle Gainer có các thành phần và tỉ lệ dinh dưỡng đã được tối ưu sẽ giúp cho những người tập thể hình hấp thu dinh dưỡng tốt nhất, tăng cơ, tăng cân hiệu quả hơn.

Mass Muscle Gainer là 1 thương hiệu đi đầu trong những nghiên cứu sản xuất các sản phẩm tăng cân, tăng cơ cao cấp.

Trong Mass Muscle Gainer có 1000 calor với nguồn tinh bột đắt tiền từ yến mạch, khoai lang, ngô và 60g protein cao cấp hấp thu nhanh.

Mass Muscle Gainer giúp kích thích tiêu hóa, giúp người dùng dễ dàng hấp thu một lượng lớn calo và protein nhằm tăng cơ nhanh nhất với enzyme độc quyền Elite labs enzymes.

Hiện nay mass gainer giá bao nhiêu?

Thành phần có trong sữa tăng cân Mass Muscle Gainer.

Bạn có thể sử dụng Mass Muscle Gainer hàng ngày như 1 bữa ăn thay thế hay 1 sản phẩm có chức năng phục hồi sau mỗi buổi tập bởi nó chứa nhiều calo với protein xây dựng cơ, carbonhydrate, creatine và các chất dưỡng chất quan trọng khác. Trong đó, Vitamin và khoáng chất có tỉ lệ tương đối nhiều.

Trong Mass Muscle Gainer có 17g BCAA, 44g Amino acid giúp người dùng phục hồi cơ bắp tốt sau tập luyện, và trở nên to, khỏe và nhanh hơn. Nếu bạn sử dụng sản phẩm này với các bài tập của Thể hình Chanel, bạn sẽ thấy hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem thêm: Sử dụng whey protein 100 đúng cách, hiệu quả

Mass Muscle Gainer giá bao nhiêu.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm Mass Muscle Gainer  đã được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Nên việc lựa chọn mua sản phẩm rất dễ dàng và an tâm.

mass

Mass Muscle Gainer là sữa tăng cân rất tốt cho người gầy và người tập thể hình.

Mass Muscle Gainer hiện nay có giá khá hợp lý , đa dạng với người dùng :

Vừa rồi Chanel vừa giới thiệu cho bạn sản phẩm Mass Muscle Gainer cũng như trả lời câu hỏi Mass Muscle Gainer giá bao nhiêu. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Lựa chọn nào giữa Whey protein Myprotein, Whey Gold hay Whey Elite?