Những mẹo ít biết để sử dụng Whey Gold Standard đúng cách, hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại whey protein khác nhau và bạn không biết lựa chọn dòng nào cho phù hợp. Hiểu được điều này, Thể Hình Chanel xin giới thiệu tới bạn đọc loại Whey Gold Standard là một trong những thực phẩm ưa chuộng hàng đầu của hầu hết dân thể hình thời điểm hiện tại.

Whey Gold Standard là gì?

350260_1

 

Whey Gold Standard là sản phẩm sữa thể hình uy tín do hãng Optimum Nutrition sản xuất, loại sản phẩm này đem lại nguồn dinh dưỡng cao giúp tăng cường cơ bắp nạc cho người tập thể hình, vận động viên và người tập luyện thể thao.

Từ những ngày đầu, khi chỉ có một vài người và số ít anh em yêu thích bộ môn thể hình nhận thức được cơ bắp cần lượng protein cao để phát triển. Whey Gold Standard đã có mặt với chất lượng đúng như tên gọi, cung cấp cho bạn mỗi muỗng là 24g protein chất lượng “vàng” với những thành phần “vàng”.

350260_1

 

Whey Gold Standard cung cấp năng lượng vàng cho bạn

Với các loại Whey được trộn kỹ càng với tỉ lệ chuẩn “vàng”, chúng tôi tin tưởng nó sẽ giúp bạn rèn luyện cơ bắp với đầy đủ dinh dưỡng hơn. Ngoài ra Whey Gold Standard còn sở hữu nguồn BCAAs dồi dào giúp bạn phục hồi cơ bắp tốt hơn và quá trình luyện tập dài lâu hơn, mỗi muỗng cho bạn tới 5g BCAAs.

Xem thêm: Bcaa là gì ? Công dụng lợi ích của bcaa đồi với người tập gym, thể hình

Xem thêm : 69 Sản phẩm whey protein chính hãng giá rẻ

Ưu điểm của Whey Gold Standard

Whey Gold Standard kết hợp giữa protein isolate (hấp thu nhanh)protein concentrate (hấp thu chậm). được xem là mang thành phần protein tinh khiết nhất với 24g protein cho mỗi lần sử dụng với tinh chất hấp thu ổn định thành phần chất béo thấp, lượng cholesterol và lactose và các thành phần chất khác được sắp xếp ổn định. Whey protein 100 luôn có lợi thế cao về mặt đa dạng hương vị. Không chỉ đóng trong hộp nhỏ mà sản phẩm này còn được sản xuất theo dây chuyền số lượng lớn.

Cách sử dụng Whey Gold Standard mà ít ai để ý

Thông thường thực phẩm này được pha với nước vì nước là thứ cần thiết giúp cho thực phẩm này hấp thụ nhanh. Nhưng hầu hết dân tập thể hình muốn thỏa mãn nhu cầu ngon miệng của mình đã pha chung với nước trái cây, sữa tươi, yogurt,… rồi khuấy lên như cocktail. Vì thế dẫn đến một số tác dụng không muốn làm ảnh hưởng đến thể trạng sức khỏe.

Là một dân tập thể hình chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng 1 – 2 muỗng/lần và cách pha chế như sau: 1 muỗng + 180 – 220 ml nước lọc (dùng 2 lần mỗi ngày sáng sớm và sau khi tập ).

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi linh hoạt liều lượng cũng như cách dùng phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm: Dùng thuốc tăng cân thần tốc với Mass Gainer có tốt không?

Giờ bạn đã có những kiến thức sơ đẳng về Whey Gold Standard cũng như cách sử dụng nó hữu hiệu nhất, còn chần chừ gì nữa nhanh tay liên hệ tới Thể Hình Chanel để nhận ngay sản phẩm cùng những tư vấn chuyên nghiệp nhất.