Lựa chọn nào giữa MyProtein Isolate hay Whey Gold ?

Myprotein Isolate hay Whey Gold nên dùng loại nào? Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều tín đồ của Gym đã đặt ra câu hỏi này. Bởi đây đều là các sản phẩm truyền thống, nổi tiếng hàng đầu về công dụng và hiệu quả cho tập luyện thể hình. Bài viết này sẽ định hướng giúp bạn nên lựa chọn loại sữa nào để phù hợp nhất.

 

maxresdefault

Đánh giá Myprotein Isolate hay Whey Gold

Giá trị dinh dưỡng quyết định công dụng

Dinh dưỡng thể hình sẽ tác động trực tiếp đến kết quả của suốt quá trình luyện tập.

Giá trị dinh dưỡng trong 1 lần dùng Myprotein Whey gold
Năng lượng 103 calo 120 calo
Protein 20g 24g
Chất béo 1,9g 1g
Carb 1g 3g
BCAA 5g 5,5g
Glutamine 3,6g 4g

Đặc trưng cả 2 loại sữa thể hình cao cấp đều có thế mạnh về protein và hàm lượng chất béo thấp. Vậy nên đảm bảo được năng lượng cao từ đạm để duy trì, hồi phục cơ bắp tổn thương, kích thích nhóm cơ phát triển toàn diện ở cả số lượng, độ lớn và sức mạnh của cơ, giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả thể hình là tăng cân từ sự tăng trưởng cơ, giảm lượng mỡ thừa cho cơ thể săn gọn và thân hình cân đối.

Nhìn bảng so sánh trên, ta dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch năng lượng của Myprotein Isolate hay Whey Gold ở mỗi lần sử dụng. Năng lượng cung cấp của Myprotein đã thấp hơn khá nhiều. Mà năng lượng dung nạp lớn quyết định hiệu quả tăng cân. Vì thế, nếu bạn đang có thể trạng gầy ốm muốn cải thiện hay là người lười ăn, hoặc ăn ít thì tất yếu không nên lựa chọn sản phẩm sữa này. Tuy nhiên, nếu bạn đang có thể trạng cân đối thì Myprotein lại là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: So sánh whey protein iso 100 với whey protein hydrolyzed

maxresdefault

 

Myprotein Isolate hay Whey Gold đều là nguồn cung cấp protein

Tại Thể hình Chanel, các sản phẩm Whey protein Myprotein hiện đang được bán là Impact whey protein 11lbs (5kg)Myprotein Casein (2.5kg)Impact whey protein 5.5lbs (2.5kg)

Bạn chọn Whey protein Myprotein, Whey Gold hay Whey Elite

Bạn chọn Myprotein Isolate hay Whey Gold

Myprotein Isolate hay Whey Gold đều là những loại sữa thể hình chất lượng cung cấp những dưỡng chất đầy đủ và dễ dàng hấp thu để đảm bảo hiệu quả tập luyện hàng cho tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ. Qua những thông tin so sánh trên, Thể hình Chanel hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng tốt nhất.