Bcaa giá bao nhiêu ? Mua bcaa ở đâu uy tín ?

Bạn chưa biết nên mua BCAA ở đâu và BCAA giá bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng Chanel tìm hiểu vấn đề này bằng bài viết dưới đây.

Tại sao nên dùng BCAA

Nhiều người hiện nay đều nói “ Tôi muốn dùng BCAA” “Mua BCAA ở đâu” nhưng không hề biết sản phẩm này là gì và tại sao mình nên sử dụng. Một số người nghe bạn bè và người thân của mình giới thiệu, nhìn thấy người khác dùng đều mua BCAA về dùng thử mà thực chất không biết đó là gì, tại sao mình lại dùng, công dụng của nó ra sao.

Cùng Chanel tìm hiểu nên mua BCAA giá bao nhiêu là không bị hố.

BCAA là gì? Bạn đã biết chưa?

Vậy BCAA là gì? BCAA là một loại thực phẩm chức năng giúp chúng ta cung các các loại axit amin cho cơ thể. Những loại axit amin nay rất cần cho cơ thể sống. Cụ thể là leucine, isoleucine, và valine.

Bình thường, cơ thể cúng ta đều cung cấp các loại axit amin này cho cơ thể thông qua các thực phẩm hàng ngày. Nhưng ngoài con đường đó ra, bạn có thể cung cấp các loại axit amin này qua 1 con đường khác. Đó chính là dùng các sản phẩm bổ sung BCAA được làm dưới dạng nang, viên và dạng bột. Cung cấp BCAA bằng con dường này khá an toàn và hiệu quả. Thay vì bạn phải ăn đầy đủ các thực phẩm bổ sung BCAA mà bạn không muốn và không có thời gian để nấu nướng, bạn có thể uống và bổ sung BCAA một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều khi dùng các thử phẩm bình thường để bổ sung BCAA.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa whey protein hydrolyzed và whey protein concentrate

Xem thêm : Bcaa Amino acids là gì ? Bcaa dạng viên bột có tác dụng như nào với người tập gym ,thể hình ?

Tác dụng của BCAA là gì?

BCAA có tác dụng phục hồi trong tập luyện như cơ bắp khi tập luyện, tăng độ bền thể lực.

Ngoài ra, BCAA còn tăng lượng testosterone trong cơ thể, tăng hàm lượng insulin có trong máu, giảm béo và chống dị hóa cơ.

Cùng Chanel tìm hiểu nên mua BCAA giá bao nhiêu là không bị hố.

BCAA giúp tăng ơ và hồi phục sức năng lượng nhanh chóng.

Có thể nói, cơ bắp của chúng ta được tạo thành từ protein là chính với những loại axit amin có liên kết chặt chẽ với nhau. Chính vì vậy, khi bạn dùng BCAA, bạn sẽ bổ dung hàm lượng axit amin cần thiết để xây dựng cơ bắp cũng như tăng độ thể lực cho bản thân.

Xem thêm: Whey protein isolate hydrolyzed hấp thu nhanh, phục hồi cơ bắp tốt

Hiện nay giá BCAA là bao nhiêu?

BCAA hiện nay có giá khá rẻ. BCAA giá phụ thuộc vào thương hiệu và số lượng của từng loại. Bạn có thể mua BCAA dạng viên, dạng nang, dạng bột. Ba dạng này có giá khác nhau nhưng chênh lệch không nhiều.

Cùng Chanel tìm hiểu nên mua BCAA giá bao nhiêu là không bị hố.

BCAA có giá tùy loại, phù hợp với nhiều người.

Tuy nhiên, giá BCAA hạng thấp thường có giá từ 200.000 đến 400.000 VNĐ. BCAA tầm trung có giá từ 400.000 đến 900.000 VNĐ. Còn BCAA cao cấp có giá tầm trên 1 triệu. Tùy loại và mẫu mã mà giá lại khác nhau. Trước khi đi mua, thể hình Chanel khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ giá của từng loại mà mình muốn rồi hãy đi mua ở của hàng. Tránh tình trạng bạn mua sản phẩm với giá không đúng.

Tham khảo chi tiết giá bcaa : BCAA WHEYSHOP.VN

Vừa rồi Chanel đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về BCAA cũng như trả lời câu hỏi BCAA giá bao nhiêu. Hẹn gặp bạn ở bài viết sau.