C4 tăng sức mạnh hiệu quả cho người tập Gym

C4 tăng sức mạnh (C4 original) là sản phẩm bột có tác dụng tạo năng lượng, tăng cường sức mạnh cho cơ bắp và toàn cơ thể. C4 tăng sức mạnh còn giúp cơ bắp giảm thiểu sự mệt mỏi do cường độ cao trong quá trình tập luyện .

1. Giới thiệu và lợi ích C4 tăng sức mạnh

Là sản phẩm tiền tập luyện bán chạy số 1 của Mỹ, sản xuất bởi thương hiệu Cellucor. C4 tăng sức mạnh có được danh tiếng huyền thoại với công thức hiệu suất hỗ trợ năng lượng, sức bền, sự tập trung, Khai thác công nghệ NO3 và các thành phần có hiệu quả bao gồm cả nitrat creatine, Beta Alanine, Arginine AKG…

Với thiết kế chai mang tính biểu tượng và một loạt các hương vị thơm ngon, C4 tăng sức mạnh là 1 sản phẩm tiên tiến của chúng tôi được sử dụng trước lúc tập luyện, sở hữu sức mạnh để truyền lửa vào tâm trí của bạn, đốt cháy cơ bắp, tập luyện nhanh hơn, khỏe hơn, phục hồi tốt hơn để giúp cơ bắp của bạn phát triển nhiều hơn .

C4 tăng sức mạnh được tiến hành kiểm tra độ ổn định bổ sung trên các thành phần thô của để đảm bảo các công thức C4 tăng sức mạnh có độ ổn định vật lý nhất.  C4 original đã được hàng triệu người dùng công nhận sự hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. Tại Việt Nam, Wheyshop cam kết phân phối sản phẩm C4 tăng sức mạnh nhập khẩu chính hãng tại các cửa hàng trên toàn quốc.

» Tham khảo thêm: Top 15 Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Tốt Nhất 2020

C4 tăng sức mạnh là sản phẩm Pre Work Out hàng đầu trên thị trường nhờ công thức tăng sức mạnh hiệu quả cho người sử dụng.

1.1 Thành phần chính của C4 tăng sức mạnh

Trong 1 muỗng C4 tăng sức mạnh (6g) cung cấp:

   • Vitamin C (axit ascorbic: 250mg
   • Niacin (dưới dạng Niacinamide):300mg
   • Vitamin B6 (dưới dạng Pyridoxal-5-Phosphate): 500mg
   • Vitamin B12 (dưới dạng Methylcobalamin: 35mg
   • Axit folic: 250mg
   • CarnoSyn® Beta-Alanine:1.6g
   • Creatine Nitrate (NO3-T ™: 1g
   • Arginine Alpha Ketoglutarate: 1g
   • Hỗn hợp năng lượng: 425gN-Acetyl-L-Tyrosine, Caffeine Anhydrous (150mg), Velvet
   • Bean (Mucuna pruriens) chiết xuất hạt (tiêu chuẩn hóa cho L-Dopa), Theacrine (dưới dạng TeaCrine®)

Các thành phần khác: Axit Malic , Hương vị tự nhiên, Sucralose Canxi Silicate, Acesulfame Kali , FD&C Red # 40

1.2 Lợi ích của Pre workout tăng sức mạnh C4

Caffeine : sẽ giúp cho bạn tỉnh táo hơn và tăng sự tập trung khi tập luyện.

Beta Alanine : Giảm cảm giác mệt mỏi, tăng sức bền , khả năng chịu đựng của cơ bắp hiệu quả hơn.

Creatine Nitrate (NO3) : Tăng tổng hợp ATP, cải thiện sức mạnh, sức bền và khối lượng cơ bắp vượt trội.

Arginine AKG : Hỗ trợ bơm máu, vận chuyển chất dinh dưỡng tới cơ bắp, pump cơ tốt hơn, tăng sức bền. Giúp bạn thúc đẩy trạng thái tích cực, tăng cường tái tạo tế bào và tăng cường năng lượng. Tăng sức mạnh cơ bắp cho bạn tăng công suất cho cơ bắp và giảm mệt mỏi đồng thời tăng chức năng hệ thống thần kinh.

Methylcobalamin : Là Vitamin B12 ở trạng thái mạnh. Hỗ trợ chuyển hóa tế bào, các sản phẩm năng lượng và sản xuất các axit béo. Vitamin B12 cũng thúc đẩy chức năng hệ thống thần kinh và sự hình thành máu khỏe mạnh .

N-Acetyl-L-Tyrosine: Là một tiền thân của axit amin để dopamine kích thích tố tuyến thượng thận và tăng trưởng, epinephrine và norepinephrine. Những hormone này hỗ trợ phát hành HGH, và đóng góp vào mức năng lượng cao hơn, nâng cao nhận thức, và sự tỉnh táo tinh thần. Hương vị thơm ngon và đa dạng cho người sử dụng lựa chọn. Pre workout C4 tăng sức mạnh – như một “chiếc chìa khóa’, nó mở ra cho bạn năng lượng tối đa để sẵn sàng bạn bắt đầu cho các bài tập của mình.

C4 tăng sức mạnh là sản phẩm Pre Work Out hàng đầu trên thị trường nhờ công thức tăng sức mạnh hiệu quả cho người sử dụng.

» Tham khảo thêm: Bổ sung Whey Protein có hại không ? 

1.3 Cách dùng C4 tăng sức mạnh hiệu quả nhất:

 • Hòa tan 1 muỗng C4 tăng sức mạnh với 300- 400ml nước lắc đều và sử dụng 20 – 30 phút trước khi tập luyện. Sau khi cơ thể bạn đã quen với cách sử dụng, bạn có thể dùng 1-2 muỗng 20 – 30 phút trước khi vào buổi tập.
 • Trong quá trình tập luyện của bạn, bạn cần phải uống thật nhiều nước. Có thể bỏ thêm đá lạnh để sử dụng ngon hơn. Nếu muốn bạn có thể pha chung thêm các đơn chất khác để tăng hiệu quả như : Creatine, Beta Alanine, Citrulline,…
 • Hãy sử dụng C4 tăng sức mạnh liên tục trong 8 tuần để đạt hiệu quả cao trong tập luyện.

Lưu ý: C4 TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH LÀ SẢN PHẨM CHỈ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO NGƯỜI TRÊN18 NĂM TUỔI HOẶC TUỔI.

 • Không sử dụng cho phụ nữ có thai, cho con bú, những người đang dùng thuốc ức chế PDE5 hoặc nitrat để giảm đau ngực.
 • Không dùng C4 tăng sức mạnh bạn đang nghi ngờ bạn đã hoặc đã được điều trị, được chẩn đoán hay có tiền sử gia đình về bất kỳ tình trạng y tế nào thì cần tham khảo ý biến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Sản phẩm C4 tăng sức mạnh này có chứa caffeine và không nên được sử dụng kết hợp với caffeine hoặc chất kích thích từ các nguồn khác. Ngừng sử dụng 2 tuần trước khi phẫu thuật. Ngay lập tức ngừng sử dụng và liên hệ với bác sĩ y khoa nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng bất lợi nào đối với sản phẩm này. Không sử dụng sản phẩm này liên tục trong hơn 8 tuần. Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng hoặc mất tích.
 • Lưu trữ C4 tăng sức mạnh ở nơi khô thoáng. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. C4 tăng sức mạnh này được bán theo trọng lượng, không phải khối lượng. Một số lắng bột có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển và xử lý, có thể ảnh hưởng đến mật độ bột. Sản phẩm này có chứa các phần được chỉ định khi đo chính xác theo trọng lượng.

C4 tăng sức mạnh là sản phẩm Pre Work Out hàng đầu trên thị trường nhờ công thức tăng sức mạnh hiệu quả cho người sử dụng.

1.4 Những câu hỏi liên quan tới Pre workout C4

C4 tăng sức mạnh có tốt không ?

Trả lời: C4 Original rất tốt và hiệu quả an toàn cho người sử dụng

Đối tượng sử dụng Pre workout C4 là ai?

Trả lời: Những người tập luyện chuyên nghiệp, người đang trong chế độ tập luyện giảm cân, người được bác sĩ chuyên gia khuyên dùng…trừ trường hợp người chưa đủ 18 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người dị ứng với các thành phần của thuốc.

Dùng C4 có bị mất ngủ không ?

Trả lời: C4 Original KHÔNG gây buồn ngủ mà còn giúp người tập luyện tăng cường khả năng tập trung, tỉnh táo trong quá trình tập luyện, cải thiện giấc ngủ, giúp giấc ngủ sâu giấc, ngủ ngon.

C4 tăng sức mạnh là sản phẩm Pre Work Out hàng đầu trên thị trường nhờ công thức tăng sức mạnh hiệu quả cho người sử dụng.

So sánh C4 vs ABE (Số lượng 30 lần dùng);

 • ABE : 315g
 • C4: 195g

Chúng ta có thể thấy ABE chứa nhiều thành phần, hợp chất hơn. Cùng tìm hiểu thêm về các thành phần chính trong 2 sả phẩm này nhé:

 • Creatine : ABE có 3.25g tri-creatine gồm 3 loại creatin là creatine monohydate (loại nên mua bổ sung), creatin ethyl ester, creatine HCL nên đã sài ABE rồi thì bớt được khoản dùng thêm creatin ngoài mà tác dụng lại hơn.
 • Creatine Nitrate (T-NO3): C4 có 1g giúp tập sung hơn
 • Beta Analine – giảm nhức mỏi trong khi tập
  ABE có 2g
  C4 có 1,6g
 • Citruline malate
  ABE – 4g
  C4 – không có
 • Caffeine
  ABE – khoảng 200mg, thêm 100g teacrine( tác dụng giúp minh mẫn, tỉnh táo)
  C4 – khoảng 150 mg. ABE có chứa nhiều caffeine hơn.
 • Vitamins: Cả hai đều có các vitamin nhóm B tăng cường chuyển hoá
 • Giá thành như nhau:
  ABE – 590k
  C4 – 590K

Qua phân tích một số thành phần chính của 2 sản phẩm ABE và C4 chúng ta thấy có sức chênh lệch, điều này cũng đúng thôi phải không ạ? bởi chúng là 2 sản phẩm khác nhau,  là sản phẩm được ra mắt và đến với người tiêu dùng sớm hơn ABE. Mà thực tế những sản phẩm ra đời sau như ABE luôn có những cải tiến bởi nó phát triển theo khoa học và công nghệ mà con người  đã nghiên cứu . Chúng ta không thể đánh giá 2 sản phẩm không cùng một xuất phát điểm. Bởi lẽ mỗi sản phẩm đều mang lại hiệu quả cho người sử dụng khác nhau và theo thời gian thì chỉ bổ sung thêm lợi ích cho người sử dụng mà thôi, chúng trở nên đa dạng hơn đáp ứng và giúp người tiêu dùng được nhiều quyền lợi hơn, nhiều lựa chọn hơn phù hợp với khả năng tài chính và mục đích sử dụng của người dùng.

» Tham khảo thêm: 9+ Cách làm bánh chuối yến mạch healthy đơn giản nhất

CHIA SẺ