Top 15 Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Tốt Nhất 2020

Chắc chắn dù bạn chọn loại Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ nào cũng mang lại hiệu quả cho người dùng, khi được sử dụng đúng cách, Đặc biệt là các dòng whey chất lượng cao, thành phần có chứa ít đường.

1. Một số lưu ý khi lựa chọn Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ :

Thành phần Whey Protein là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả bổ sung Protein và tập luyện của người tập thể hình.

» Tham khảo thêm: Whey Protein nào tốt nhất? Cách chọn Whey Protein phù hợp

 • Tốt nhất nên sử dụng Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ nguyên chất để tránh tác dụng phụ tiêu cực từ các thành phần được thêm vào, chẳng hạn như caffeine.
  Mặc dù được bán rộng rãi trên thị trường với mục đích đáp ứng hỗ trợ quá trình luyện tập để có được hiệu quả cao hơn nhưng không phải người dùng nào cũng thực sự hiểu đúng về sản phẩm này.
 • Nên lời khuyên cho các bạn trước lựa chọn Sữa Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ phải tìm hiểu về thông tin, công dụng và cách sử dụng sản phẩm chính xác khoa học để đạt hiệu quả và phát huy tác dụng của sản phẩm.
 • Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ công dụng chính của dòng sản phẩm này là bổ sung dưỡng chất, các axit amin để cơ thể dễ dàng hấp thụ.
 • Whey protein được hiểu như là một loại thực phẩm chức năng giúp bổ sung protein, chất thiết yếu cho quá trình hình thành và tăng cơ bắp, giảm mỡ, giảm cholesterol làm tăng cơ nạc. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ là thực phẩm thường thấy trong là sản phẩm không thể thiếu với những người gym.
 • Các sản phẩm Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ không phải là thuốc mà chỉ cung cấp protein cho cơ thể khi bị thiếu hụt. Do vậy, sản phẩm sẽ không mang lại tác dụng phụ sau khi ngừng sử dụng.
 • Có lẽ không chỉ riêng Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ, thời gian bất kỳ sản phẩm nào xuất hiện và tồn tại trên thị trường là nhân tố quan trọng để đánh giá chất lượng và uy tín của sản phẩm đó. Những sản phẩm trên 3 năm tuổi thường nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực. là một lựa chọn tốt và hầu như ai mới tập cũng xài, nhưng sau khi tập luyện một thời gian thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác tốt và vừa túi tiền như Myprotein, The Protein Works hay Applied Nutrition là ví dụ điển hình.
 • Marketing là một nghệ thuật và những nhà sản xuất thực phẩm bổ sung lại luôn là những người nghệ sĩ. Các poster quảng cáo luôn in hình những lực sĩ lực lưỡng cầm trên tay những sản phẩm mới nhất, họ thề thốt rằng những sản phẩm Whey Protein của họ có những phụ gia đặc biệt giúp phục hồi cơ bắp nhanh, tăng sức mạnh thậm chí đến mức : bạn có thể tăng 5kg nạc một tháng… và đương nhiên giá của sản phẩm cũng bị đội lên rất nhiều.
 • Nếu thoải mái về tài chính bạn có thể sử dụng những sản phẩm đó. Điều đó không có nghĩa là nó không có tác dụng mà chúng ta nên sử dụng thứ nào ra thứ đó để tránh bị quá liều.
  Ví dụ: Bạn uống một cốc sữa Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  mà được khuyến mại thêm 3g creatine chẳng hạn, một ngày bạn uống 3-4 cốc thì nạp dư tới 9 -12g creatine, thận sẽ là người phải chịu trách nhiệm đảo thải chất dư. Điều đó không tốt một chút nào.
 • Concentrate là dạng protein có tốc độ hấp thụ vừa phải, thích hợp dùng giữa các bữa ăn
  Isolate là protein hấp thụ rất nhanh thích hợp dùng ngay sau khi tập. Whey Isolate tinh khiết hơn, thường trong 1 muỗng có khoảng 90% là protein, ít lactose hơn nên khi uống nhiều sẽ không bị đau bụng.
 • Casein là bột protein có thời gian hấp thụ chậm nhất, thích hợp dùng trước khi đi ngủ.
  Sử dụng Whey Protein có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho chế độ dinh dưỡng của bạn. Nhưng hãy nhớ sử dụng chứ đừng lạm dụng nó.
 • Uống Whey ngay sau khi tập để bổ sung lượng protein cần thiết, nuôi những cơ bắp đang căng lên sau những set tập nặng. Việc này sẽ nhanh chóng bồi bổ vào những sợi cơ đang đói và giúp cơ bắp phát triển tốt hơn.
 • Đối với những người tập nặng hãy bổ sung 1,5 -2g protein trên 1 kg cân nặng mỗi ngày.
  Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ được sản xuất từ sữa bò, qua quá trình tách lọc khác nhau sẽ thu được Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ . Trong các quá trình tách lọc này, không có sự khác biệt về dinh dưỡng. Sự khác biệt cuối cùng là nồng độ, tỷ lệ hấp thu protein. Tại thời điểm này chúng tôi có 3 loại protein sau : whey protein concentrate (Whey tập trung), whey protein isolate(cô lập) , whey protein hydrolyzed (thủy phân).
 • Giống như bất kỳ các thực phẩm khác, protein cũng có khuyến nghị hàm lượng nên nạp vào hằng ngày. Đối với vận động viên tập sức bền, mức đề nghị là 1,4-1,8g/1kg trọng lượng cơ thể. Đối với vận động viên tập luyện sức mạnh, mức đề nghị là 1,8- 2,5g /1kg trọng lượng cơ thể.
 • Khi biết được điều này, bạn biết là mình nên chọn mua loại Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ nào ? concentrate, isolate hay hydrolyzed.

1.1 Thành phần Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  :

DHEA có tác dụng để cải thiện ham muốn tình dục, tăng cơ bắp, chống lại tác động của lão hóa và cải thiện một số tình trạng sức khỏe.

Whey Protein Concentrate 80 

Đây là loại Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ đầu tiên thu được khi qua quá trình xử lý lọc. ” Đúng như tên gọi của nó, protein ở đây được cô đặc. WPC duy trì nhiều chất dinh dưỡng hơn các loại whey khác vì các phương pháp chế biến”, Monica Auslander Moreno, MS, RD, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cho RSP Dinh dưỡng .

Loại protein này thường chứa từ 20-80% tỷ lệ protein và nó được khuyến khích dùng cho những người muốn xây dựng cơ bắp, giữ cơ bắp hoặc đơn giản là dùng như thực phẩm. Vậy 20-80% là protein thì những thứ còn lại là gì ? Đó chính là carb(tinh bột) , fat (chất béo) , lactose(đường sữa).

Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Concentrate không được khuyến nghị dùng cho người nào đó đang muốn giảm béo, cắt nét. Ngoài ra đây không phải là 1 sự lựa chọn khả thi đối với người không dung nạp lactose. Những người không dung nạp lactose sẽ bị đi ngoài, đau bụng khi sử dụng sản phẩm whey concentrate.

» Tham khảo thêm: Top 10 loại Vitamin cho người tập gym cần thiết nhất

Whey Protein Isolate

Whey Protein Concentrate được đem đi lọc tiếp, loại bỏ thành phần tạp chất tạo nên Whey Protein Isolate với độ tinh khiết tuyệt đối, hoàn toàn không chứa lactose, an toàn sử dụng.

Whey Protein isolate được đánh giá là chuẩn mực trong các dòng Whey Protein để phát triển cơ bắp hiệu quả, giá rẻ.

Whey Protein Hydrolyzed

Thông qua quá trình bằng phương pháp thủy phân phô mai đã tạo nên Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ hydrolyzed cao cấp với. “Quá trình này phá vỡ các khối protein xây dựng nhỏ, được gọi là peptide, với hàm lượng protein chiếm tới 90%. Vì vậy sẽ giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng, tăng cường quá trình phát triển cơ bắp.

Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ là nguồn dinh dưỡng cao cấp cho quá trình phát triển cơ bắp.

Whey protein có chứa từ 30 – 50% chuỗi Amino Acid – Axit Amin giúp xây dựng và duy trì tế bào cơ, rất tốt cho người tập thể hình. Không những vậy cơ thể rất dễ dàng hấp thụ các protein một cách nhanh chóng.

Nồng độ Amino Acid – Axit Amin trong máu càng cao thì quá trình tổng hợp Protein để phát triển cơ bắp càng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao. Chưa có bất kỳ nguồn Protein nào hỗ trợ quá trình này hiệu quả hơn Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ .

Không những vậy , whey protein cũng được chứng minh có tác dụng nhanh chóng trong việc giúp hồi phục các cơ bắp bị tổn thương, tăng khả năng miễn dich, giảm béo phì hiệu quả.

Whey protein hydrolyzed là loại Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  cao cấp nhất hiện nay nên nó có hiệu quả với người sử dụng cao hơn nhiều so với Whey protein thông thường.

Whey protein blend :

Whey Blend hay Whey Matrix là dòng whey được pha trộn giữa Whey Concentrate hoặc Isolate với một loại whey khác, nhưng thường thì người ta hay trộn lẫn chính Whey Isolate và Concentrate lại với nhau để tạo ra Whey Blend. Cũng bởi vì vậy nên tỷ lệ hàm lượng protein có trong các sản phẩm Whey Blend sẽ không thể so sánh được với Whey Isolate, chưa kể còn có lẫn một số tạp chất khác đó là lý do giá thành Whey protein blend rẻ hơn.

Chứa sự kết hợp của các phân lập protein whey, cô đặc whey protein và whey protein thủy phân, trong số những người khác. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ có nguồn gốc tự nhiên từ sữa bò và là sản phẩm phụ bị bỏ lại khi sữa tách ra và biến thành phô mai. Hỗn hợp whey protein chứa các dạng whey khác nhau, mang lại lợi ích và tỷ lệ hấp thụ khác nhau cho cơ thể. Ví dụ: Sự kết hợp khác nhau của váng sữa cung cấp sự kết hợp và số lượng axit amin khác nhau, tất cả đều có tác dụng khác nhau đối với cơ thể. Vì nó là cao cấp, chất lượng của mỗi chất bổ sung protein whey có trong hỗn hợp protein whey, được coi là rất cao.

» Tham khảo thêm: Whey Protein nào tốt nhất? Cách chọn Whey Protein phù hợp

1.2 Thành phần BCAA, amino axit trong sản phẩm Whey Protein :

Thành phần Whey Protein là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả bổ sung Protein và tập luyện của người tập thể hình.

*BCAA:

BCAA là 1 chuỗi liên kết gồm 3 acid amin : leucin, isoleucine, valline. 3 cái acid amin này cực kỳ quan trọng cho việc phát triển, xây dựng cơ bắp và làm năng lượng hỗ trợ cho cơ bắp hoạt động. Được lưu trữ nồng độ rất cao trong các mô cơ, Rất cần thiết để duy trì các mô cơ bắp, Bảo tồn glycogen trong cơ, Có khả năng ngăn ngừa dị hóa (mất cơ bắp) trong khi tập luyện.

Nghiên cứu cho thấy bổ sung BCAA giúp tăng lượng nito trong cơ bắp, tăng tốc quá trình sữa chữa và tăng trưởng mô cơ.

BCAA dùng tốt nhất trước, trong và sau khi tập luyện. Nếu bạn đã có whey isolate thì bạn nên dùng trước khi tập uống BCAA, sau tập uống whey isolate. Như vậy là tối ưu.

*Axit Amino

Có trên 500 axit amin tìm thấy trong cơ thể người, trong đó tất cả đều có những lợi ích và chức năng khác nhau. Trong số 500 có 23 đặc trưng cho sự chuyển hóa protein, giúp cải thiện sự tổng hợp protein cơ (tăng trưởng).

Trong đó có 9 loại rất cần thiết và quan trọng. Amino acid. Nó chính là các đơn vị cơ bản, các khối được liên kết với nhau để tạo ra 1 phân tử protein. 1 phân tử protein khi phân rã ra nó sẽ thành các đơn vị cơ bản là amino acid. Cơ thể chúng ta sẽ hấp thu các amino acid này vào máu và tiến hành xây dựng, sửa chữa các mô cơ bắp, tăng cường cơ bắp. 1 phân tử protein khi phân rã ra sẽ tạo ra 18 loại acid amin khác nhau.

Khi chế độ ăn uống của bạn thiếu hụt các acid amin quan trọng (ăn quá ít đạm) , lúc đó bạn cần dùng amino acid để bổ sung thêm. Khi bạn không có 1 bổ sung nào khác trước khi tập để tăng nồng độ acid amin trong máu. Chữa cháy bằng cách xài vài viên amino.

1.3 Các thành phần khác :

Thành phần Whey Protein là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả bổ sung Protein và tập luyện của người tập thể hình.

* Creatine:

Creatine là một hợp chất hữu cơ được sản xuất tự nhiên trong các tế bào cơ bắp của bạn. Nó hỗ trợ sản xuất năng lượng trong khi tập thể dục cường độ cao hoặc nâng vật nặng.

Khi được thực hiện dưới dạng bổ sung, creatine có thể giúp tăng khối lượng cơ bắp, sức mạnh và hiệu suất tập thể dục.

Nó hoạt động bằng cách tăng lưu trữ phosphocreatine trong cơ bắp của bạn. Phân tử này hỗ trợ sản xuất năng lượng cho các cơn co thắt cơ bắp trong thời gian ngắn.Creatine cũng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thịt. Tuy nhiên, tổng số tiền bạn có thể nhận được từ việc ăn thịt là khá nhỏ. Đây là lý do tại sao nhiều người đang tìm cách tăng khối lượng cơ bắp và hiệu suất bổ sung creatine.

Creatine ở dạng bổ sung được sản xuất tổng hợp trong phòng thí nghiệm thương mại. Dạng phổ biến nhất là creatine monohydrate, mặc dù các dạng khác tồn tại.Creatine là một hợp chất hữu cơ, khi được dùng như một chất bổ sung, có thể giúp tăng khối lượng cơ bắp, sức mạnh và hiệu suất tập thể dục. Whey protein là một loại protein sữa thường được tiêu thụ với bài tập sức đề kháng để tăng khối lượng và sức mạnh cơ bắp.Ngoài ra sẽ có thêm các chỉ số về protein, carb, vitamin, creatine, BCAA, …. Các chất khác đi kèm, để dựa vào đó các bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình với mục đích sử dụng.

1.4 Thương hiệu, giá thành sản phẩm:

Thành phần Whey Protein là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả bổ sung Protein và tập luyện của người tập thể hình.

Đánh giá Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ các thương hiệu với các sản phẩm bằng thành phần nó cung cấp cho người sử dụng,. Nó cũng phải ngon, có độ đặc và trộn đều mà không bị vón cục.

Các thương hiệu cung cấp rất nhiều hương vị phong phú, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với sinh tố protein hàng ngày. Dưới đây là sự lựa chọn của chúng tôi cho các loại bột protein whey tốt nhất.

» Tham khảo thêm: 15 sai lầm khiến giảm cân không hiệu quả

Một số Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  cho các bạn tham khảo để phù hợp với nhu cầu các bạn sử dụng:

Whey protein concentrate :

Đây là loại Whey protein tự nhiên ít trải qua các khâu lọc và xử lý có hàm lượng protein khoảng 70 – 80%.

 • Ưu điểm của loại Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ này là cung cấp nhiều hợp chất sinh học giá trị cho cơ thể, giá thành rẻ.
 • Nhược điểm là còn tồn tại nhiều chất béo và lactose, nếu cơ thể bạn không dụng nạp được lactose sẽ dẫn đến đầy bụng, tiêu chảy, khó chịu…

Whey protein Isolate:

Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Isolate được loại bỏ gần như hoàn toàn chất béo và lactose nên bạn không cần lo lắng về việc cơ thể bị dị ứng với lactose.
Ưu điểm là hàm lượng protein cao hơn Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Concentrate, cụ thể là 90 – 95%.

 • Nhược điểm giá thành cao: Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Hydrolyzed hay còn được gọi là Whey thủy phân. Nếu so với 2 loại trên thì Whey Protein Tăng Cơ Giảm mỡ  Hydrolyzed có tốc độ hấp thụ và tiêu hóa nhanh nhất trong cơ thể.
 • Ưu điểm: là được sản xuất ở dạng tiêu hóa sẵn nên cơ thể hấp thu nhanh.
  Nhược điểm: là giá thành cao.

Whey Protein Blend:

Là sự pha trộn giữa hỗn hợp 2 hoặc 3 loại Whey kể trên, phổ biến nhất trên thị trường là Whey Concentrate + Whey Isolate và Whey Isolate + Whey Hydrolyzed. Khi xem thành phần Whey Blend, loại whey nào được ghi đầu tiên sẽ chiếm khoảng 70% hỗn hợp whey đó.

 • Ưu điểm là có mức giá phù hợp, hiệu quả tốt
 • Nhược điểm là nếu bạn dị ứng lactose thì sự lựa chọn whey concentrate + whey isolate sẽ khiến bạn gặp vấn đề như đau bụng, tiêu chảy,…

2. Top 15 Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Tốt Nhất 2020

1. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Gold Standard

Whey protein là chất bổ sung có tác dụng xây dựng, phục hồi và phát triển cơ bắp, ngoài ra nó còn rất hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm cân cho người có nhu cầu.
Là Whey Protein tiêu chuẩn vàng _ Bột Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  Gold Standard Whey, được tiếp thị bởi Optimum Dinh dưỡng, là một thương hiệu phổ biến được bán trên nhiều trang web có uy tín.Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  là một dẫn xuất của sữa – chất lỏng còn sót lại trong quá trình làm phô mai. Các nhà sản xuất tinh chế và khử nước whey này để tạo ra bột protein Gold Standard Whey. Sản phẩm có tính năng cô lập protein whey , dạng Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ tinh khiết nhất có thể.

Không phải tất cả các nguồn Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  đều như nhau. Để phục hồi và phát triển cơ bắp tối ưu, hãy chọn một loại có đầy đủ các axit amin thiết yếu – những chất mà cơ thể bạn không thể tự sản xuất. Whey có đầy đủ các EAA này và rất giàu những gì được gọi là BCAA , hoặc axit amin chuỗi nhánh. Các axit amin chuỗi nhánh của isoleucine, leucine và valine đặc biệt quan trọng đối với chuyển hóa cơ bắp và nhận thức về đau nhức sau tập luyện.

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học Thực phẩm _ năm 2015 đã ca ngợi những lợi ích của whey protein so với nhiều dạng bột protein khác. Bài báo lưu ý rằng whey protein là một trong những Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ chất lượng cao nhất có hàm lượng axit amin của nó. Thêm vào đó, cơ thể bạn có thể tiêu hóa protein này một cách nhanh chóng, đặc biệt là so với các dạng Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ khác, chẳng hạn như casein và đậu nành.

Nhiều nghiên cứu hỗ trợ các tác dụng có lợi của Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ đối với sự phát triển và tập luyện cơ bắp. Ấn phẩm Nutrients đã công bố một nghiên cứu vào năm 2017 cho thấy việc bổ sung Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  sau khi tập thể dục giúp tăng cường sự phát triển cơ bắp một cách toàn diện trên cơ thể bạn, không chỉ trong cơ bắp làm việc và có thể cải thiện sự phục hồi ngắn hạn từ bài tập sức đề kháng vất vả.

Một ví dụ thực tế về hiệu quả của Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  xuất hiện trong một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Nutrients năm 2018 . Các nghiên cứu đã thử nghiệm tác dụng của việc bổ sung váng sữa đối với thành phần cơ thể và các màn trình diễn thể chất của các binh sĩ tham gia Huấn luyện Nhập cảnh ban đầu của Quân đội.
Sau hai lần bổ sung hàng ngày với Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  (tổng cộng 77 gram trong cả hai liều) trong tám tuần, hiệu suất đẩy của các binh sĩ đã cải thiện đáng kể và họ đã giảm đáng kể khối lượng chất béo so với những người chỉ bổ sung carbohydrate.
Là một sản phẩm chất lượng, Gold Standard Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  có thể giúp bạn đạt được những lợi ích tương tự nếu được tiêu thụ thường xuyên kết hợp với đào tạo kháng chiến.Gold Standard Whey được năm trên năm sao . Hương vị đặc trưng như xếp hạng hàng đầu bao gồm: Sôcôla sữa cực chất, Kem vani, dâu, Bánh bột, Vanilla, Kem chuối…
2. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ BPI Whey ISO HD :

Whey protein là chất bổ sung có tác dụng xây dựng, phục hồi và phát triển cơ bắp, ngoài ra nó còn rất hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm cân cho người có nhu cầu.
ISO HD là một loại bột Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  lý tưởng của hãng BPI Sports cho cả nam và nữ vì thực tế nó chỉ đơn giản là bột protein tinh khiết, tiêu hóa nhanh, sạch. Lý do nó là một loại bột protein sau tập luyện lý tưởng là bởi vì nó có liều lượng protein cao giúp cơ bắp phục hồi trong vòng vài phút sau khi tiêu thụ do hỗn hợp hấp thụ nhanh. Đây là những gì cơ bắp của bạn cần ngay sau khi buổi tập hoàn thành. Tập luyện và nâng tạ sẽ phá vỡ cơ bắp của bạn, và chúng cần protein để được xây dựng. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  sẽ cho phép chúng phục hồi và phát triển hiệu quả và nhanh chóng.

ISO HD, một loại Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  cô lập whey, là whey protein ở dạng tinh khiết nhất. Dạng protein này tiêu hóa nhanh chóng, làm cho nó trở thành cách hoàn hảo để nhanh chóng cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn sau khi tập luyện – một trong những thời điểm quan trọng nhất để hấp thụ các chất dinh dưỡng xây dựng cơ bắp. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  ISO HD hỗ trợ sức khỏe cơ bắp, phục hồi và tăng trưởng. Đây là loại protein tinh khiết, ít calo nhất, cung cấp 25 gram whey 100% siêu cao cấp cô lập và thủy phân mỗi khẩu phần. Tiêu thụ whey hydrolyzate cho phép các axit amin được hấp thụ kịp thời để tối đa hóa các chất dinh dưỡng được cung cấp cho cơ bắp của bạn.

3. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  Rule 1 Proteins:

Whey protein là chất bổ sung có tác dụng xây dựng, phục hồi và phát triển cơ bắp, ngoài ra nó còn rất hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm cân cho người có nhu cầu.» Tham khảo thêm: Bổ sung Whey Protein có hại không ? 
Whey Rule 1 Proteins là 1 loại Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  tinh khiết hấp thu nhanh bao gồm Whey protein isolate và Whey protein hydrolyze hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp . Được Anh em nhà Costello – nhà nghiên cứu sáng lập thương hiệu Rule 1 từ năm 2014. Nguyên liệu tốt ngay từ khâu đầu vào, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng, kiểm duyệt nghiêm ngặt tới tay người tiêu dùng.

Thành phần: 25g Protein siêu tinh khiết trên 1 serving bao gồm Whey protein isolate và Whey protein hydrolyze đảm bảo cơ bắp được phục hồi, cung cấp dinh dưỡng một cách nhanh nhất, tăng khả năng đồng hóa và hỗ trợ phục hồi. Hơn 6g BCAAs được thêm vào chuỗi phân nhánh Amino Acids (BCAA) 28% BCAAs. Hỗ trợ tăng khả năng phục hôi chống dị hóa cơ bắp , tăng khả năng hấp thu protein. Thậm chí nghiên nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tăng lượng BCAAs giúp tăng cường testosterone, tăng sức bền và giảm đau nhức cơ bắp.Thêm Glutamine giúp chống đau nhức cơ bắp tăng khả năng tái tạo những sợi cơ bị tổn thương, tăng khả năng hấp thu protein cũng như giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch.
3 không. Hoàn toàn tinh khiết và loại bỏ những thứ được coi là tạp chất trong 1 sản phẩm Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  tinh khiết và chất lượng: Không đường, Không lactose, Không gluten.

Whey Rule 1 Proteins cung cấp nguồn protein tinh khiết cao cấp, hấp thu nhanh giúp phục hồi, xây dựng khối cơ nạc một cách hiệu quả nhất. Cung cấp năng lượng, giúp bạn luyện tập bền bỉ dẻo dai hơn. từ đó tăng sức bền, khả năng chịu đựng của cơ thể. Giảm đau nhức, phục hồi, tái tạo tổn thương cơ,chống dị hóa cơ bắp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Hỗ trợ tăng khả năng hấp thu protein và các dưỡng chất trong thức ăn của bạn.Hỗ trợ hệ tiêu hóa hấp thu và làm việc hiệu quả hơn. Mùi vị hoàn toàn chiết suất từ tự nhiên. Không nhân tạo, phù hợp với đại đa số người dùng, ngay cả những người khó tính nhất.

4. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  Dymatize ISO 100:

Whey protein là chất bổ sung có tác dụng xây dựng, phục hồi và phát triển cơ bắp, ngoài ra nó còn rất hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm cân cho người có nhu cầu.

 

Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Dymatize Iso-100 bao gồm chủ yếu là whey thủy phân hay (còn gọi là whey peptide) hấp thụ nhanh hơn các dạng whey khác, và trong khi sự khác biệt là khá nhỏ đối với các vận động viên giải trí, đó là điều khiến protein Iso-100 whey trở thành vị trí hàng đầu. Hương vị Chocolate Fudge có vị tuyệt vời với nước.

5. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Impact Whey Isolate

Impact Whey Isolate là một dạng Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  không được bảo vệ, có nghĩa là nó được sản xuất bằng quy trình siêu lọc để cung cấp hàm lượng protein trên 90% cũng như giữ lại hầu hết hoạt tính sinh học của nó. Do quy trình sản xuất phức tạp và cẩn thận này, Impact Whey Isolate có chất béo và carbohydrate (đường sữa) tối thiểu trong khi cung cấp một hàm lượng protein cực cao, nghĩa là bạn có được lượng protein tối đa cho tiền của mình.

Với thành phần hơn 22g protein mỗi khẩu phần, 100% whey protein cô lập, Hàm lượng chất béo và carbohydrate thấp. Đây là một nguồn tuyệt vời của protein trước hoặc sau Tinh chế. Impact Whey Isolate là 100% whey protein cô lập có nghĩa là không có protein nào khác được thêm vào. Mỗi khẩu phần sẽ cung cấp hơn 22g protein giúp tăng trưởng và phục hồi khối lượng nạc.

Impact Whey Isolate có nguồn gốc từ sữa bò và cung cấp hàm lượng cao các axit amin thiết yếu (EAA) và axit amin chuỗi nhánh (BCAA) đặc biệt quan trọng để kích thích tổng hợp protein cơ bắp (MPS) và duy trì mô cơ nạc sau khi tập thể dục để ngăn chặn cơ bắp. phá vỡ. Mỗi khẩu phần của Impact Whey Isolate sẽ cung cấp hơn 2g Leucine, một BCAA chính giúp kích hoạt các con đường của MPS.

6. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  VP2 Whey Protein:

Nghiên cứu này cũng cho thấy Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  VP2 tạo ra sự tăng trưởng cơ bắp nạc hơn 615% trong khi đồng thời thúc đẩy giảm mỡ trong cơ thể!
Tăng trưởng cơ bắp và tiềm năng sức mạnh của bạn chỉ tốt như hỗ trợ dinh dưỡng mà bạn cung cấp cho cơ thể. Cho nó ăn protein phụ và bạn sẽ nhận được kết quả phụ. Đây không phải là ý kiến, đây là thực tế khoa học.

Năm 1992 AST Sports Science đã cách mạng hóa thế giới dinh dưỡng thể thao bằng cách giới thiệu bổ sung protein whey đầu tiên. Kể từ đó, việc xây dựng sức mạnh cơ bắp tối đa đã mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới. Theo nghĩa đen, 28 năm tiếp tục phát triển và hoàn thiện, VP2 Whey Protein Isolate đã tạo ra một bước tiến mới trong việc bổ sung sức mạnh và xây dựng cơ bắp. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  VP2 đã tăng cường động lực hấp thụ giúp đưa một lượng lớn axit amin cần thiết cho quá trình tổng hợp protein trực tiếp vào cơ và các mô khác. Hệ thống phân phối tăng cường này làm giảm gánh nặng trao đổi chất lên cơ bắp phải cung cấp cho tất cả các cơ quan và mô bằng các axit amin này. Điều này để lại một nguồn cung cấp axit amin quan trọng hơn trong cơ bắp và thúc đẩy trạng thái tổng hợp protein liên tục hơn, không bị gián đoạn, khối lượng tế bào và quá trình đồng hóa cơ bắp.

Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ VP2 tạo ra một lượng cysteine ​​cao trong máu. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng điều này rất cần thiết cho quá trình điều hòa protein trong cơ thể. Một nguồn cung cấp cao và liên tục của các kênh cysteine ​​chuyển hóa protein theo hướng tăng trưởng cơ bắp và tránh xa sự phá vỡ cơ bắp. Cung cấp cysteine ​​của VP2 làm giảm gánh nặng cho cơ bắp, tăng cường sự đồng hóa và sức mạnh của cơ bắp. VP2 cũng có nhiều cystine (hai axit amin cystein kết hợp với nhau). Dipeptide này cực kỳ hiếm trong các thực phẩm và chất bổ sung protein khác. Nó rất quan trọng đối với sự hình thành glutathione trong cơ thể.

Glutathione là trung tâm của tất cả các hệ thống phòng thủ chống oxy hóa và giải độc trong cơ thể chúng ta và là con đường sinh hóa thứ ba dẫn đến tăng trưởng cơ bắp và tăng sức mạnh. Các nghiên cứu về mối quan hệ của glutathione với cơ bắp là rõ ràng. Đào tạo nặng và dữ dội làm giảm mức độ glutathione. Tăng glutathione tế bào dẫn trực tiếp đến tăng khối lượng cơ và sức mạnh. VP2 thúc đẩy mức độ glutathione tăng cao để tăng năng động về sức mạnh và khối lượng cơ bắp.

7. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Utant ISO SURGE

Là 1 trong những Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay với công nghệ hiện đại được tinh lọc và được phát triển để cung cấp 100% những thứ bạn cần cho cơ bắp phát triển. Sản phẩm ISO SURGE cung cấp thành phần gồm: Whey Protein Hydrolyzed, Whey Protein Isolate. Protein tinh khiết nhất, 98% chiếm hàm lượng protein cao cấp nhất. Hấp thu protein vào cơ thể của bạn nhanh nhất ,duy trì phát triển cơ bắp tối đa. Nhiều hương vị đột phá (Hạn chế từ hương liệu), bạn sẽ luôn có nhiều lựa chọn.

Cung cấp 25 gram protein trên mỗi lần dùng: 5,5g BCAA, 4,6g Glutamine, Không chứa Lactose và Gluten. Với công thức tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP và được Informed-Choice® Trusted by Sport công nhận, đảm bảo cung cấp cho các cộng đồng thể thao mà không chứa bất kì chất cấm nào. Trong thành phần ISO SURGE, MUTANT đã pha thêm những thành phần khác để làm cho sản phẩm có hương vị thêm hoàn hảo. MUTANT đã sử dụng tất cả kiến thức và nghiên cứu tạo ra nhiều hương vị như Kem Cookies N, Triple Chocolate, Mint Chocolate Chip, Birthday Cake. MUTANT ISO SURGE mang đến cho bạn hương vị 100% thật ngon nhất trên thị trường.

8. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Platinum HydroWhey ON

Whey protein là chất bổ sung có tác dụng xây dựng, phục hồi và phát triển cơ bắp, ngoài ra nó còn rất hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm cân cho người có nhu cầu.

» Tham khảo thêm: 9+ Cách làm bánh chuối yến mạch healthy đơn giản nhất

Sản phẩm Sữa Tăng Cơ Platinum HydroWhey ON là một sản phẩm bổ sung protein qua đường uống, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, do thương hiệu Optimum Nutrition nghiên cứu. Sản phẩm là kết quả của sự nghiên cứu bằng cách thủy phân Whey Protein Isolate nhằm phá vỡ các protein lớn hơn thành các mảnh nhỏ từ đó hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn. Khả năng sản phẩm tổng hợp acid amin cũng nhanh hơn và hỗ trợ phục hồi phát triển cơ bắp cho người tập thể thao thường xuyên.

– Hỗ trợ nuôi dưỡng và phát triển cơ bắp
– Cung cấp tới 30 grams Ultra-Pure Protein ( protein siêu nguyên chất) mỗi khẩu phần
– Bổ sung men tiêu hóa hỗ trợ tăng khả năng hấp thụ protein vào cơ thể
– Ngăn ngừa quá trình dị hóa cơ
– Dễ hòa tan, không vón cục.

Sản phẩm Sữa Tăng Cơ Platinum HydroWhey ON được đánh giá là sản phẩm tốt, hấp thụ nhanh, không hề gây khó chịu cho dạ dày, đặc biệt là không hề xuất hiện đau bụng, đầy hơi như các dòng sữa tăng cơ thông thường. Ngoài ra thì đối với những người mới tập thể hình, thường xuyên bị đau nhức mỏi cơ bắp do cơ giãn nở thì nên sử dụng sản phẩm này để không gặp phải tình trạng đau nhức sau buổi tập. Đây thực sự là thức uống được nhiều “dân” tập thể hình lựa chọn sau mỗi buổi tập định kỳ.

9. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Muscletech Nitrotech

Với sự pha trộn mạnh mẽ của protein whey 100% cao cấp để hấp thụ vượt trội, dễ tiêu hóa, trộn dễ dàng và hàm lượng cao các axit amin chuỗi nhánh cần thiết (BCAAs) – khối xây dựng của cơ bắp. Mỗi khẩu phần hai muỗng protein mới lạ thường này được tăng cường với liều lâm sàng creatine monohydrate, betaine khan, boron citrate và tart cherry – tạo ra protein khuếch đại cơ bắp cuối cùng. Nitrotech cung cấp một sự lựa chọn lý tưởng như một protein bài tập luyện và để đốt cháy tổng hợp protein cơ bắp bất cứ lúc nào trong suốt cả ngày.Giúp tăng khối lượng cơ bắp và sức mạnh, cải thiện hiệu suất, rút ngắn thời gian phục hồi, giúp tăng nồng độ testosterone

Thành phần: Protein đa pha + Blend (Whey Peptide, Whey Protein Isolate 97%, Whey Protein Isolate, Medium Chain Triglyceride), Bột ca cao (Được chế biến với kiềm), Hương vị tự nhiên và nhân tạo, Gum Gum (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Muối, Silicon Dioxide, Sucralose, Acesulfame-Kali, Đậu nành, hoặc Hướng dương…

» Tham khảo thêm: Bổ sung Whey Protein có hại không ? 

10. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Biotech Hydro Whey Zero

Biotech Hydro Whey Zero là cách tốt nhất để tiêu thụ Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ , nó góp phần tăng cường, duy trì thể chất và phát triển cơ bắp của bạn.Hydro Whey Zero từ BiotechUsa là một chất bổ sung dinh dưỡng cung cấp cho bạn cách tốt nhất để tăng hiệu suất thể chất, tăng cường cơ thể, lý tưởng cho bạn như một vận động viên có một cuộc sống năng động, tập luyện chăm chỉ và muốn nhanh chóng đạt được kết quả tích cực, Hydro Whey Zero chứa các protein cần thiết để đảm bảo sự phát triển tối ưu của khối cơ bắp, năng lượng và hiệu suất cần thiết để giúp bạn hoạt động suốt cả ngày ngay cả sau khi thực hiện các hoạt động thể dục và hoạt động thể thao.

Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Hydro Whey Zero là lựa chọn lý tưởng cho bạn sống như một vận động viên khỏe mạnh với đầy đủ các thói quen tập thể dục, nhờ hàm lượng protein cao và lượng chất dinh dưỡng tuyệt vời, Hydro Whey Zero từ BiotechUsa giúp bạn dễ dàng cân bằng, khỏe mạnh và đường – và chế độ ăn không có chất béo.

Hydro Whey Zero là Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  bổ sung dinh dưỡng thủy phân protein whey được phân lập với hàm lượng protein rất cao giúp cơ bắp của bạn nhanh chóng cung cấp các axit amin cần thiết cho sự phát triển nhanh chóng của nó ngay lập tức, Hydro Whey Zero từ BiotechUsa không có đường và đường, có hàm lượng thấp carbohydrate và chất béo lý tưởng cho bạn như một người chơi thể thao và bạn có một cuộc sống thể thao đầy đủ các cuộc thi và các hoạt động thể chất, thật tuyệt vời để tăng tốc độ giảm cân và giải phóng lượng mỡ dư thừa và làm săn chắc cơ bắp.

 • Không chứa chất béo
 • Không đường
 • Không chứa gluten
 • Không chứa đường
 • Lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường
 • Carbohydrate thấp
 • Tăng khối lượng cơ bắp nhanh chóng và an toàn
 • Tiếp thêm sinh lực và tuyệt vời để giảm mỡ thừa
 • Gói 1816 g chứa 72 liều chính xác
 • Giúp hấp thu nhanh và cung cấp axit amin cho cơ bắp
 • Được làm bằng các thành phần chất lượng cao

11. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Iso 93
Ultimate dinh dưỡng ISO 93 Whey Isolate Powder chứa 100% IsoChill whey protein cô lập, là một loại whey protein chức năng, được xử lý bởi một quá trình lọc vi nhiệt độ cực thấp mới lạ. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  này chứa một sự cân bằng hoàn hảo của các protein whey hoạt tính sinh học không được bảo vệ, bao gồm immunoglobulin, lactoferrin và glycomacropeptid.

Nó có nguồn gốc từ váng sữa ngọt, được lọc màng và phun khô bằng nhiệt gián tiếp để đảm bảo bổ sung với chất lượng cao. Bổ sung này cũng chứa sữa non, giúp cải thiện các hoạt động sinh học quan trọng khi cho người lớn.Bổ sung này có chứa sữa non, giúp cải thiện các hoạt động sinh học quan trọng khi cho người lớn.

Nguồn protein whey chất lượng cao là thành phần chính cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu và không thiết yếu cần thiết cho lối sống lành mạnh và năng động. Bổ sung này tối ưu hóa chuyển hóa insulin và hỗ trợ quá trình xây dựng cơ bắp. Nó chứa axit alpha-lipoic, d-pinitol và 4-hydroxyisoleucine, giúp cải thiện hiệu quả và độ nhạy của insulin. Nó chứa một sự pha trộn của các chất hỗ trợ tiêu hóa, protease và lactase, đảm bảo khả năng tiêu hóa vượt trội.

Iso Whey ZERO được sản xuất với phân lập whey protein lọc dòng chảy tinh khiết nhất (WPI) có thể, trong khi nó thực sự chứa ZERO lactose, ZERO trans fat và ZERO thêm đường. Iso Whey ZERO, giống như tất cả các sản phẩm BioTechUSA, bao gồm 100% chất dinh dưỡng an toàn, được lựa chọn cẩn thận.

Giá trị sinh học cực kỳ cao của protein khiến Iso Whey ZERO hoàn toàn độc đáo trong dòng sản phẩm BioTech USA. Nó hoàn hảo cho các vận động viên nhằm mục đích tăng cơ siêu nạc vì protein góp phần tăng trưởng khối lượng cơ bắp và duy trì cơ bắp. Hàm lượng Protein đạt mức 88% với chất lượng Whey Isolate WPI cao cấp được sản xuất bởi công nghệ CFM (Cross Flow Microfiltration) cho khả năng hấp thụ nhanh và nhiều nhất đã chứng minh Iso whey Zero là một dòng sản phẩm chuyên xây dựng và chỉ tập trung vào xây dựng cơ bắp tối ưu nhất có thể.

100% nguồn đạm cao cấp được sản xuất từ sữa, lòng trắng trứng…tự nhiên có lợi cho cơ bắp và cực kỳ an toàn. Bổ sung một lượng lớn Acid amin đặc biệt chứa: L-Arginine HCL, L-Citrulline, L-Glutamine và 4,9g BCAA tạo điều kiện hấp thu tối ưu nhất cho các phẩn tử Protein đi vào máu nuôi cơ bắp.Chất béo và Carbonhydrate cùng Natri được giữ ở mức thấp nhất hoàn toàn không gây hiện tượng dư mỡ thừa trong suốt quá trình tập luyện và sử dụng.Vị ngọt được chiết xuất từ Hoa cúc Stevia bắt nguồn từ Brazil là niềm tự hào của hãng Biotech USA và phù hợp cho cả khẩu phần ăn giảm cân, tiểu đường hay cao huyết áp.

13. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  Impact Whey Protein

Impact Whey Protein cung cấp cho cơ thể bạn protein chất lượng cao, tiện lợi, góp phần vào sự tăng trưởng và duy trì khối lượng cơ bắp – đảm bảo bạn sẽ nhận được lượng protein bạn cần, mỗi ngày.
Nó cũng bao gồm 3,6g glutamine và tất cả các axit amin thiết yếu, bao gồm 4,5g BCAA – những chất này xuất hiện tự nhiên trong protein giúp xây dựng và sửa chữa cơ bắp mới 1 – vì vậy bạn luôn sẵn sàng cho buổi tập tiếp theo.

Chỉ với 1,9g chất béo, 1g carbs và chỉ với 103 calo mỗi khẩu phần, Impact Whey Protein hoàn hảo cho tất cả mọi người, cho dù mục tiêu tập thể dục của bạn là gì. Và nó cũng có một loạt các hương vị hấp dẫn, hấp dẫn. Impact Whey Protein có nhiều hương vị lạ miệng. Chúng tôi đã có tất cả mọi thứ, từ kinh điển Chocolate Smooth, Strawberry Cream, và Vanilla, hương vị phiên bản giới hạn và hương vị của một số sa mạc yêu thích của bạn – có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Và, nếu bạn thích một hương vị tự nhiên hơn, chúng tôi cũng có một loạt các lựa chọn hương vị stevia. Whey protein được coi là một protein hoàn chỉnh, vì nó chứa tất cả 9 axit amin thiết yếu, nhưng không chỉ có một loại whey.

Có ba loại whey protein – whey protein cô đặc, whey protein cô lập và whey thủy phân – mỗi loại có hàm lượng protein, lactose và chất béo khác nhau. Whey protein cô đặc trung bình khoảng 70-80% protein, với hàm lượng chất béo vừa phải. Impact Whey Protein phổ biến của chúng tôi cung cấp hơn 80% protein cho mỗi khẩu phần, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

Whey cô lập là một dạng protein được tinh chế cao về độ tinh khiết – dẫn đến hàm lượng protein cao, với lượng đường thấp và không chất béo. Tác động Whey Isolate của chúng tôi là một trong những loại bột tinh khiết nhất có sẵn với hàm lượng 90% protein.
Được tạo ra theo một cách độc đáo có thể tăng tốc độ hấp thụ vào cơ thể bạn – trong khi vẫn giữ nguyên các axit amin thiết yếu và cung cấp protein chất lượng cao.

Đơn giản là không có loại bột protein nào khác mang lại chất lượng và giá trị vượt trội như vậy. Và đó là bởi vì nó được tạo ra trong cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi, nơi chúng tôi phát triển các sản phẩm cao cấp trong nhà và giao trực tiếp – cắt giảm chi phí để chuyển khoản tiết kiệm cho bạn.

14. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ  Pure – Whey Isolate

Pure Whey Isolate là một trong những giá trị nổi bật nhất Whey Protein Isolate’s (WPI) ở Châu u – bạn sẽ không tìm thấy một WPI có chất lượng tương đương ở bất cứ nơi nào khác với mức giá tuyệt vời này. Bổ sung này là một loại bột cô lập protein whey chất lượng cao, cung cấp 27g whey protein cho mỗi 30g khẩu phần (dựa trên không được cung cấp). Ngoài ra, Pure Whey Isolate ™ 90 có nguồn gốc từ sữa bò ăn cỏ, đã được tạo ra ngay lập tức để dễ pha trộn và có sẵn trong một loạt các hương vị tuyệt vời.

Nếu bạn đang xem xét việc kiểm soát chặt chẽ lượng calo và chỉ muốn protein chất lượng cao nhất có sẵn, thì Pure Whey Isolate ™ 90 là sản phẩm dành cho bạn; nó có ít hơn 1g chất béo và carbohydrate mỗi khẩu phần – kết hợp! Pure Whey Isolate ™ 90 có thể được sử dụng như một phần của lối sống cân bằng lành mạnh. BULK POWDERS Pure Whey Isolate được sản xuất bằng cách sử dụng kết hợp các quy trình siêu lọc và vi lọc tiên tiến, đảm bảo tính toàn vẹn protein tối đa. Các quá trình này tạo ra một loại whey protein tinh khiết, chất lượng.

Pure Whey Isolate sau đó được phun các hạt lecithin mịn tạo ra hiệu ứng chống nước trên bề mặt của các hạt protein whey, nghĩa là không bị vón cục.
Ngoài ra, Pure Whey Isolate ™ 90 có nguồn gốc từ sữa bò ăn cỏ không chứa hormone, kháng sinh và biến đổi gen.

15. Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Rule 1 Whey Blend

Whey Blend là một loại bột ít protein, ít chất béo, giàu protein với các enzyme tiêu hóa được thiết kế để sử dụng bất cứ lúc nào trong suốt cả ngày để giúp tăng lượng protein hàng ngày của bạn. Năng lượng protein là rất quan trọng để phục hồi cơ bắp và tăng trưởng cơ bắp. Sử dụng Quy tắc 1 R1 Whey Blend kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện hợp lý sẽ giúp bạn phục hồi sau khi tập luyện nhanh hơn và xây dựng cơ bắp.

Whey Blend có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn cần một nguồn protein tinh khiết, chất lượng cao. Đơn giản chỉ cần trộn 1 – 3 muỗng (tùy theo nhu cầu protein cá nhân của bạn) với 250ml – 500ml nước trong Máy lắc MassiveJoes, lắc lên và thưởng thức! Chúng tôi khuyên bạn nên dùng ít nhất 2 khẩu phần mỗi ngày, mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Vào những ngày tập luyện, đảm bảo 1 trong số các cú giao bóng của bạn được thực hiện ngay sau tập luyện để hỗ trợ phục hồi cơ bắp.

Kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện hợp lý phù hợp với mục tiêu sức khỏe và thể lực của bạn, protein bổ sung mà bạn tiêu thụ từ quy tắc 1 R1 Whey Blend sẽ bắt đầu có hiệu lực trong 2 tuần đầu sử dụng. Bạn sẽ nhận thấy sự phục hồi cơ bắp được cải thiện và tăng cường cơ bắp phát triển. Bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm kết quả thay đổi vóc dáng vô thời hạn, miễn là bạn tuân thủ chế độ ăn kiêng và tập luyện.

» Tham khảo thêm: 9+ Cách làm bánh chuối yến mạch healthy đơn giản nhất

CHIA SẺ