Các chế độ ăn khắt khe, muốn giảm cân bạn bắt buộc cần tuân theo

Bên cạnh việc tập luyện, ăn uống cũng là vấn đề mà các chị em cần quan tâm khi muốn giảm cân. Tập thể dục và các thao tác vận động sẽ giúp đốt cháy năng lượng, nhưng nên lưu ý đặc biệt đến chế độ ăn để đảm bảo cơ thể giảm cân nhanh chóng nhất.

Việc ăn uống và tập luyện đối với cơ thể người được ví như “đầu vào” và “đầu ra”. Phải cân bằng giữa việc đốt cháy năng lượng và nạp năng lượng thì mới giữ được thân hình săn chắc, cân đối. Với những chị em đang khao khát có thân hình thon thả, muốn triệt tiêu nhanh chóng mỡ thừa, thì không thể chỉ tập thể dục mà bỏ quên đi chế độ ăn hàng ngày. Sau đây là 2 chế độ ăn kiêng nổi tiếng trên thế giới, đã được kiểm chứng khoa học về hiệu quả và tính an toàn.

Chế độ ăn kiêng General Motor Diet

Chế độ ăn kiêng General Motor Diet được các chuyên gia giảm mỡ hàng đầu thế giới chứng minh là cách giảm cân nhanh và hiệu quả trong vòng 1 tuần. Trong 7 ngày dùng General Motor, bạn cần “siết chặt” chế độ ăn bao gồm hầu hết là rau xanh và trái cây.

Các chế độ ăn khắt khe, muốn giảm cân bạn bắt buộc cần tuân theo - 1

Ngày đầu của General Motor Diet

Chế độ ăn này được nghiên cứu và ứng dụng lần đầu tại Mỹ. Đòi hỏi của chế độ ăn GM là bạn cần thực hiện đúng 1 cách tuyệt đối khẩu phần ăn uống theo từng ngày. Nếu làm đúng và đủ, bạn có thể giảm 4 – 7kg trong vòng vỏn vẹn 1 tuần.

Bạn hãy bắt đầu với chế độ ăn kiêng General Motor Diet với trái cây. Đây là thời điểm rất quan trọng bởi bạn bắt đầu thực nghiệm chế độ ăn kiêng này và quyết định có thực hiện tiếp hay không.

Các chế độ ăn khắt khe, muốn giảm cân bạn bắt buộc cần tuân theo - 2

Ngày cuối của của General Motor Diet

Ưu điểm của phương pháp này là giúp giảm cân nhanh, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng nhược điểm là người dùng sẽ khó thực hiện được nghiêm ngặt. Kết thúc chế độ ăn, bạn dễ dàng bị tăng cân trở lại nếu vẫn duy trì chế độ sinh hoạt như bình thường.

Thực đơn giảm cân Lowcarb

Low-carb là chế độ ăn uống hạn chế lượng carbohydrate nạp vào cơ thể, tránh ăn tinh bột và hoa quả, đặc biệt là được ăn thịt mỡ thoải mái. Với thực đơn này, bạn cũng có thể giảm từ 4 – 7kg trong vòng 1 tuần.

Nguyên tắc của thực đơn này là “không đường, không tinh bột”, bạn cần cắt bỏ hoàn toàn các thực phẩm chứa Carb ra khỏi bữa ăn hàng ngày như: cơm, bánh mì, khoai tây, mì tôm, cà rốt, bột mì…

Các chế độ ăn khắt khe, muốn giảm cân bạn bắt buộc cần tuân theo - 3

Ưu và nhược điểm của Lowcarb

Lowcarb có thể áp dụng cho tất cả mọi đối tượng, những người đang đau đầu vì vấn đề thừa cân thừa mỡ.

CHIA SẺ