10 tháng giảm cân trong gian khổ giúp cô bạn “vứt bỏ” hơn 60kg hóa mỹ nữ: Đừng bao giờ coi thường sự quyết tâm của hội béo!

Quả thực những cô nàng mập mạp lại thường là những người có ý chí và sự kiên trì mạnh mẽ nhất!

Có rất nhiều lý do khiến một cô gái bắt đầu cố gắng giảm cân: có thể vì họ muốn đẹp lên, có thể để “trả thù” ai đó, có thể vì một lời thách đố… Riêng với Tiểu Xán – cô gái trong câu chuyện dưới đây thì nguyên nhân có phần thực tế hơn rất nhiều. Đó chính là một ngày đẹp trời, Tiểu Xán bỗng thấy bản thân xuất hiện triệu chứng tức ngực, khó thở dù mới chỉ đi bộ một thời gian rất ngắn. Tới lúc này, Tiểu Xán mới ý thức được việc cân nặng quá khủng của mình có ảnh hưởng xấu tới cỡ nào.

10 tháng giảm cân trong gian khổ giúp cô bạn vứt bỏ hơn 60kg hóa mỹ nữ: Đừng bao giờ coi thường sự quyết tâm của hội béo! - Ảnh 1.

Tiểu Xán – nhân vật chính trong câu chuyện từng nặng tới 120kg

Cụ thể, ở thời điểm bắt đầu lên kế hoạch giảm cân, cân nặng của Tiểu Xán cán mốc 120kg. Thân hình nặng nề không chỉ làm sức khỏe của cô nàng giảm sút mà như những trường hợp khác, nó còn mang đến cho cô bạn rất nhiều chuyện buồn. Tiểu Xán từng bị gán cho vô số biệt danh không hay ho như “voi”, “heo”, “xe lu”, “khủng long”… Cô bạn cũng từng bị những nhân viên bán hàng ở các shop quần áo nhìn với ánh mắt e ngại và lí nhí xin lỗi vì shop không có size thích hợp cho Tiểu Xán.

10 tháng giảm cân trong gian khổ giúp cô bạn "vứt bỏ" hơn 60kg hóa mỹ nữ: Đừng bao giờ coi thường sự quyết tâm của hội béo! - Ảnh 2.
10 tháng giảm cân trong gian khổ giúp cô bạn "vứt bỏ" hơn 60kg hóa mỹ nữ: Đừng bao giờ coi thường sự quyết tâm của hội béo! - Ảnh 2.
10 tháng giảm cân trong gian khổ giúp cô bạn "vứt bỏ" hơn 60kg hóa mỹ nữ: Đừng bao giờ coi thường sự quyết tâm của hội béo! - Ảnh 2.

Cô bạn đã có vô số kỉ niệm chẳng mấy hay ho vì thân hình quá khổ của mình

Hành trình giảm cân như thế nào ?

Và thế là hành trình giảm béo của Tiểu Xán được khởi động. Cô nàng mất tổng cộng 10 tháng để đưa cân nặng mình từ 3 chữ số về 2 chữ số và ổn định ở mức 59kg. Lịch trình giảm béo cụ thể của Tiểu Xán khá đơn giản như sau:

– Tháng thứ 1: Không vận động, chỉ tập trung khống chế ăn uống.

– Tháng thứ 2: Như trên, bữa trưa và bữa tối không động vào tinh bột.

– Tháng thứ 3: Ngoài ẩm thực bắt đầu chạy mỗi ngày 3km.

– Tháng thứ 4: Duy trì chế độ ăn kiêng và tập luyện.

– Tháng thứ 5: Tiếp tục nghiêm túc với kế hoạch giảm cân.

– Tháng thứ 6: Tăng lượng vận động lên, chuyển thành chạy 5km/ngày.

– Tháng thứ 10: Hoàn thành mốc giảm xuống còn 59kg.

Để kế hoạch giảm cân nghiêm ngặt của mình có hiệu quả tốt, chắc chắn ý chí của Tiểu Xán là điều gây ấn tượng nhất.

10 tháng giảm cân trong gian khổ giúp cô bạn vứt bỏ hơn 60kg hóa mỹ nữ: Đừng bao giờ coi thường sự quyết tâm của hội béo! - Ảnh 3.

Tiểu Xán nghiêm túc ép mình vào khuôn khổ, không ăn vặt, ăn đêm, ăn tinh bột

10 tháng giảm cân trong gian khổ giúp cô bạn vứt bỏ hơn 60kg hóa mỹ nữ: Đừng bao giờ coi thường sự quyết tâm của hội béo! - Ảnh 4.

Cô nàng kiên trì giảm từng chút từng chút một

10 tháng giảm cân trong gian khổ giúp cô bạn vứt bỏ hơn 60kg hóa mỹ nữ: Đừng bao giờ coi thường sự quyết tâm của hội béo! - Ảnh 5.

Sự thay đổi có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường

“Tôi phải tạo thói quen không động đến đồ ăn, nếu có đói thì cũng chỉ uống nước hoặc ăn táo. Nhưng tôi vẫn follow một đống page về ăn uống, ngày nào cũng xem như một cách để tự thưởng cho mình. Mà tôi chỉ xem vậy thôi, kiểu hút linh khí qua ảnh ấy. Nếu bạn bè có rủ đi liên hoan hay gì thì tôi vẫn đi, tuy nhiên sẽ kiên quyết không ăn, nếu ăn cũng chỉ ăn salad”, Tiểu Xán chia sẻ.

Nhờ quyết tâm, Tiểu Xán giờ đây đã vừa gầy vừa xinh rồi, rất đáng ngưỡng mộ đúng không?

10 tháng giảm cân trong gian khổ giúp cô bạn vứt bỏ hơn 60kg hóa mỹ nữ: Đừng bao giờ coi thường sự quyết tâm của hội béo! - Ảnh 6.

Tổng cộng, Tiểu Xán đã thành công giảm được hơn 60kg

10 tháng giảm cân trong gian khổ giúp cô bạn vứt bỏ hơn 60kg hóa mỹ nữ: Đừng bao giờ coi thường sự quyết tâm của hội béo! - Ảnh 7.

Gầy quá là gầy luôn nè

CHIA SẺ