Bạn có biết nên mua BCAA giá bao nhiều là chuẩn?

BCAA, thực phẩm bổ sung không thể thiếu cho mọi người.

BCAA được hiểu là thực phẩm bổ sung các axit amin cho cơ thể chúng ta. Đây là thực phẩm bổ sung chứ không phải là thuốc.

bcaa-gia-bao-nhieu2

Bạn thường bổ sung BCAA bằng cách nào?

Người cần bổ sung BCAA là những người không ăn được nhiều từ tự nhiên, quá bận rộn và thiếu thời gian để nấu nướng, ăn uống hay đang bị bệnh và cần bổ sung các thực phẩm bổ sung dưới dạng bột.

BCAA có 3 dạng chính là dạng nang, dạng viên và dạng bột. Tùy theo cơ thể mỗi người mà bạn dùng từng dạng khác nhau.

Bạn nên mua BCAA giá bao nhiều là chuẩn?

BCAA có 3 dạng chính là nang, viên và bột.

Thông thường, các axit amin trong BCAA thường được phân chia theo tỉ lệ nhất định. Khác hẳn tỉ lệ phân chia các axit amin trong các thực phẩm hàng ngày. Bạn có thể bổ sung BCAA thông qua các thực phẩm hàng ngày nhưng bạn không thể nào hấp thụ được hết các axit amin có trong đó. Đôi khi, bạn còn có thể hấp thụ các axit amin có tỉ lệ phân chia không đều. Và điều này sẽ gây hại cho cơ thể bạn.

Các liên kết trong axit amin bền hay yếu còn phụ thuộc vào thời gian hấp thụ của dạ dày bạn nhanh hay chậm. Nhất là bạn dùng các thực phẩm tự nhiên. Ví dụ như bạn dùng 100g thịt bò, thời gian hấp thụ các axit amin trong cơ thể bạn sẽ hấp thụ chậm so với thời gian bạn hấp thụ các axit amin trong các thực phẩm bổ sung BCAA như Xtend, Xtend Go, … .

Xem thêm: Sử dụng whey protein 100 đúng cách, hiệu quả

Xem thêm : Bcaa Amino acids là gì ? Bcaa dạng viên bột có tác dụng như nào với người tập gym ,thể hình ?

BCAA giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm là thực phẩm bổ sung BCAA. Giá của mỗi loại còn phụ thuộc vào từng sản phẩm và nhãn hiệu. Tuy nhiên, các sản phẩm bổ sung BCAA giá trung bình từ 400-900.000 VNĐ cho khoảng 1 tháng sử dụng. Một số hàng rẻ tiền chỉ có 200.000  VNĐ. Một số sản phẩm cao cấp có giá hơn 1 triệu thường chứa lần dùng nhiều như Xtend 90 lần dùng, …

Bạn nên mua BCAA giá bao nhiều là chuẩn?

BCAA có giá vô cùng vừa túi với mọi người.

Vừa rồi Thể hình Chanel đã cùng bạn giải đáp thắc mắc BCAA giá bao nhiêu cũng như tìm hiểu sơ qua về BCAA. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn mua được sản phẩm này với giá mà mình mong muốn sau khi đọc xong bài viết này.

Xem thêm:Bcaa công dụng như thế nào? Người tập thể hình cần bổ sung Bcaa mỗi ngày.

CHIA SẺ