Võ Hoàng Yến khóc như mưa nhớ thời khủng hoảng, nhờ gym mà bước ra khỏi vùng tối

Võ Hoàng Yến đang trên đường tìm lại ánh hào quang sau thời kỳ sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Võ Hoàng Yến rưng rưng nước mắt nhớ về thời kỳ đen tối, suy sụp.

“Năm 18 tuổi, mọi thành công đều đến với Yến. Thi đâu thắng đó, dường như Yến có được tất cả và sự nổi tiếng bủa vây. Chính lúc đó, Yến trở thành tâm điểm của dư luận bị những kẻ ác hãm hại. Đó là khoảng thời gian rất đen tối với Yến, từ 1 cô bé có trong tay tất cả mọi thứ nhìn lại không còn gì cả. 

Sau khi đọc 1 cuốn sách với tựa đề “Thế giới chỉ thay đổi khi bạn thay đổi”, Yến đã tìm tới gym để tập luyện, để coi đây là động lực, lý do để Yến thay đổi chính mình. Tập luyện không chỉ giúp Yến cải thiện sức khỏe, thay đổi vóc dáng mà còn rèn cho Yến ý chí, tinh thần thép, tính kỷ luật trong công việc. Chính vì thế mà Yến càng quyết tâm hơn trên con đường tìm lại ánh hào quang cho bản thân mình. Vậy nên, Yến muốn nhắn nhủ tới mọi người hãy yêu thương mình trước khi yêu thương người khác bởi người phụ nữ đẹp nhất khi họ hạnh phúc” – Võ Hoàng Yến trải lòng về câu chuyện của riêng mình.

Võ Hoàng Yến khóc như mưa nhớ thời khủng hoảng, nhờ gym mà bước ra khỏi vùng tối - 3

Thực đơn giảm cân của siêu mẫu được mẹ chuẩn bị riêng cho.

Võ Hoàng Yến khóc như mưa nhớ thời khủng hoảng, nhờ gym mà bước ra khỏi vùng tối - 4

Cô tập ngày tập đêm để có vòng 2 phẳng lỳ.

Trước khi hoạt động lại với sự nghiệp người mẫu năm 2017, Võ Hoàng Yến từng dính rất nhiều lùm xùm từ sử dụng chất cấm, gây tai nạn giao thông tới mặc hở hang bị phạt tiền… và khi cô không còn hoạt động trong làng thời trang, thân hình phát tướng phì nhiêu của Võ Hoàng Yến luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Đó là khoảng thời gian sự nghiệp của chân dài đi xuống, ế show không được ai mời diễn. Đạt đỉnh điểm số cân nặng của chân dài là 70kg, và cô bị các nhà mốt dè bỉu với cụm từ “siêu mẫu béo phì”.

Cô từng trải lòng, bản thân là người dễ tăng cân. Chỉ cần một ngày ăn đủ 3 bữa cơm, ngủ đủ 8 tiếng là hôm sau tăng 2kg. Chính vì thế, việc tập gym mỗi ngày càng trở nên khó khăn hơn so với nhiều người khác. Cường độ tập luyện của cô tăng gấp 2, gấp 3 so với người bình thường. Ngoài tập tạ, Võ Hoàng Yến còn tập những bài nặng như quất dây thừng.

Cô thường tập ở phòng gym tới khi bị đuổi về mới thôi vì quyết tâm giảm cân cao độ, nhất là vòng 1 quá lớn. Cứ mặc đồ tới vòng ngực thì không “ních” nổi. Chân dài từng tiết lộ thực đơn khắc nghiệt để giảm 2kg/ngày bao gồm, bữa trưa và tối là ngô luộc, bữa ăn dặm: 2 trái vú sữa. Tuy nhiên, cô cho rằng việc giảm cân này không thực sự an toàn vì tụt cân nhiều dễ gây mất sức.

Ngoài ra, siêu mẫu gợi ý thêm thực đơn chuẩn cho những ai muốn giảm cân. Bữa sáng: 3 quả trứng luộc chỉ ăn lòng trắng, buổi trưa ăn salad với thịt bò nướng hoặc cá luộc không muối. Ăn thêm trái cây bổ sung vitamin, giúp giảm đói hiệu quả.

Võ Hoàng Yến khóc như mưa nhớ thời khủng hoảng, nhờ gym mà bước ra khỏi vùng tối - 5

Võ Hoàng Yến lấy lại vóc dáng chuẩn mẫu và…

Võ Hoàng Yến khóc như mưa nhớ thời khủng hoảng, nhờ gym mà bước ra khỏi vùng tối - 6

Võ Hoàng Yến khóc như mưa nhớ thời khủng hoảng, nhờ gym mà bước ra khỏi vùng tối - 7

Chân dài chạm tới ánh hào quang khi năm 2019 cô đạt giải người mẫu của năm sau 2 năm cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ.

CHIA SẺ