Tập gym – Sự tận hưởng của phong cách sống thời đại mới

Đã qua rồi cái thời tập gym chỉ là “hùng hục tập luyện ở bất cứ đâu” mà giờ đây, gym trở thành một phần của phong cách sống mới, là sự hưởng thụ quá trình rèn luyện và thay đổi tích cực của cơ thể tại những không gian chuyên nghiệp.

Chừng hơn một thập kỷ về trước, tập gym là một khía cạnh nào đó “chỉ dành cho đàn ông” khi gắn liền với hình ảnh phòng tập bí bách với trang thiết bị thô sơ. Phụ nữ chỉ có vài lựa chọn ít ỏi như chạy bộ, tập thể dục tại công viên hoặc tham gia các câu lạc bộ aerobic. Khái niệm “Phòng gym chuyên nghiệp” chưa xuất hiện vào khi ấy. Nhưng chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây, chúng ta chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của những dịch vụ gym chuyên nghiệp cũng như cách người dân Việt Nam thay đổi suy nghĩ khi đầu tư nhiều tiền bạc, công sức và thời gian hơn vào việc chăm sóc sức khoẻ bản thân.

SỰ “BÙNG NỔ” NHU CẦU CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

tap gym thoi hien dai thehinhchannel

Đời sống vật chất đầy đủ cũng dẫn theo những mặt trái xoay quanh sức khoẻ. Theo số liệu của Tổ chức Y tế thế giới, tỷ lệ béo phì ở nam giới tại Việt Nam năm 2015 là 16%, tăng gấp 3 lần so với năm 2005, trong khi tỷ lệ béo phì ở nữ giới tăng ở mức kinh ngạc lên 24%, có nghĩa là tăng 80% so với 2005. Đây cũng là thời điểm người dân Việt Nam dần có ý thức hơn với sức khoẻ của mình, các phòng tập chuyên nghiệp mọc lên nhanh chóng với nhiều chương trình tập luyện đa dạng với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng – thể chất để phục vụ cho cộng đồng.

Qua thời gian, không chỉ những người có vấn đề với sức khoẻ hay cân nặng mới đến phòng tập mà gym dần trở thành một phần trong thói quen sinh hoạt đại chúng, không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ. Những cư dân thành thị, dù sống với quỹ đạo công việc dày đặc và quỹ thời gian eo hẹp, dành cho gym một sự đầu tư đáng kể.

tap gym thoi hien dai thehinhchannel

Theo chỉ số đánh giá Niềm tin tiêu dùng của Nielsen trong năm 2017, có đến 34% người dân Việt xem việc chăm lo sức khoẻ là mối quan tâm hàng đầu hoặc thứ nhì, chỉ số đó biến đổi ngày càng gia tăng sau hai năm và tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. Kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Q&Me cho thấy vào năm 2018, có đến 80% nam giới và 73% nữ giới Việt Nam trong độ tuổi 18-39 thường xuyên đến các phòng gym. Dự kiến tăng trưởng của ngành công nghiệp thể hình hàng năm tại Việt Nam là 19,9% và đạt giá trị 112,7 triệu đô-la vào năm 2020. Những thông tin này cho thấy đời sống vật chất phát triển dẫn đến nhu cầu và tiêu chuẩn trong việc rèn luyện thân thể của người Việt cũng ngày càng đa dạng và được nâng cao. Qua đó, ta có thể thấy rằng người Việt giờ đây rất sẵn sàng đầu tư nhiều công sức, tiền bạc lẫn thời gian cho việc tập gym miễn là nhận được dịch vụ tương xứng.

Với rất nhiều cơ sở tập gym như hiện nay, đâu là địa điểm hội tụ đủ các yếu tố cơ sở vật chất chuyên nghiệp và không gian rộng rãi thoải mái để bạn có thể tận hưởng niềm vui của quá trình rèn luyện cơ thể hiệu quả nhất?

CITIGYM – SỨ MỆNH KIẾN TẠO PHONG CÁCH SỐNG MỚI CHO NGƯỜI VIỆT

Guồng quay công việc càng nhiều càng khiến nhu cầu giải trí tăng cao, giờ đây ta không chỉ tìm kiếm sự giải trí từ những nền tảng quen thuộc như các cụm rạp phim, các shopping mall,.. mà phải đến từ chính những hoạt động hàng ngày, tập luyện là ví dụ điển hình.

Cư dân thành thị hiện đại dần thay đổi quan niệm về tập gym: Đối với họ, tập gym không còn là việc lao vào khổ luyện hùng hục trong những không gian không đảm các bảo tiêu chuẩn về máy móc và vệ sinh mà phải là sự luyện tập mang lại niềm vui và sự tận hưởng. Do đó, phòng gym không chỉ là nơi chuyên biệt dành cho việc luyện tập mà còn là không gian đem lại sự thư thái cho tâm trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Citigym với tầm nhìn tiên phong nhằm kiến tạo phong cách sống năng động và hiện đại chính là một nơi hội tụ những điều mà một cư dân thành thị mới đang tìm kiếm.

tap gym thoi hien dai thehinhchannel

Citigym là hệ thống phòng tập hiện đại với trang thiết bị tối tân dành cho cư dân thành thị trong môi trường công việc văn phòng ít vận động và cuộc sống nhiều căng thẳng. Citigym chính là điểm đến dành cho những người thật sự muốn luyện tập vì sức khoẻ và theo đuổi lối sống lành mạnh, cân bằng cuộc sống và công việc.

Với 4 cơ sở đã đi vào hoạt động và 3 cơ sở sắp ra mắt được phân bố tại các khu vực trung tâm của các quận đem lại nhiều lựa chọn thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, lịch tập luyện đa dạng với đầy đủ các bộ môn Weight Lifting, Sexy Dance, Yoga,  Body Combat, Body Jam, Pilates, K-Pop Dance,… rải đều các ngày trong tuần đem lại sự thuận lợi cho học viên khi lựa chọn được thời gian theo học phù hợp.

tap gym thoi hien dai thehinhchannel

Chính sách minh bạch giá niêm yết trên các kênh truyền thông đại chúng giúp khách hàng yên tâm và tránh tình trạng “hớ” khi mua các gói dịch vụ. Và dĩ nhiên xứng đáng với số tiền khách hàng chi trả, Citigym mang đến những dịch vụ tuyệt vời như không gian rộng rãi thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với hệ thống khóa từ thông minh Esmart Lock đầu tiên tại Việt Nam, máy scan body 3D Styku đầu tiên tại Đông Nam Á, sàn tập Rephouse giảm trơn trượt, hỗ trợ tăng hiệu quả luyện tập và hạn chế nguy cơ chấn thương. Bên cạnh đó là những trang thiết bị tối tân nhất Việt Nam hiện nay được nhập khẩu từ những cái tên hàng đầu của ngành công nghiệp luyện tập thể hình như Technogym, LifeFitness, Reebok, LesMills,… đem đến một sân chơi công nghệ đầy tiện nghi cho việc rèn luyện. Ngoài ra, không thể không đề cập đến đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tận tâm. Các huấn luyện viên của Citigym luôn theo sát, thấu hiểu những vấn đề và mong đợi của hội viên để thiết kế bài tập riêng biệt song song chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp khách hàng của mình đạt được mục tiêu mong muốn.

Như một không gian thư giãn thể chất và tinh thần, hệ thống phòng tập Citigym còn rất chăm chút cho không gian luyện tập mang nhiều mảng xanh để mang lại thư thái cũng như các dịch vụ xông hơi ướt và xông khô để phục hồi cơ thể sau khi tập luyện.

tap gym thoi hien dai thehinhchannel

Mang sứ mệnh xây dựng cộng đồng văn minh với những địa điểm mang thiết kế hiện đại, thoáng đãng với sự minh bạch về giá, Citigym không chỉ đơn thuần là một phòng tập mà còn là nơi định hình phong cách sống năng động dành cho các cư dân thành thị thời đại mới.

CHIA SẺ