Những bài tập giảm mỡ tay sau hiệu quả

Trong các bộ phận dễ tích mỡ thừa trên cơ thể, tay là một trong những nơi khá là dễ tích mỡ. Để “quẳng đi gánh lo” về một cánh tay, thô, bạn có thể áp dụng các bài tập sau đây. lưu ý nguyên tắc ở đây là chúng ta sẽ giảm mỡ thừa phần bắp tay, để bắp tay trông thon gọn hơn, thẩm mĩ hơn

 Bài số 1 : bài tập xoay cổ tay

Đứng thẳng chân rộng bằng vai.Dang rộng hai tay, tạo với vai thành một đường thẳng. Bạn có thể cầm thêm 2 chai nước để tăng áp lực. xoay tròn hai lòng bàn tay theo chiều kim đồng hồ trong vòng 30s. Lặp lại 3-4 lần.

cach-luyen-co-tay-trong-cau-long

Bài số 2: Nhún cơ tay sau với ghế

 Đặt 1 chiếc ghế hoặc bàn cố định. Xoay lưng lại và đặt hai tay lên cạnh trước của ghế hoặc bàn. Hai tay rộng bằng vai Bước 3-4 bước về phía trước. Duỗi thân người trên, hạ từ từ thân người xuống, sao cho hai gối ngang hàng với chiều cao của ghế hoặc bàn. Cong hai cùi chỏ và hạ thấp thân người xuống đến vuông góc khủy tay.Sau đó quay trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện 3-4 hiệp mỗi hiệp 12-15 lần.

bai-tap-giam-can-hieu-qua-3-563874j18888

Bài số 3:  hít đất nghiêng người

 Thực hiện tư thế hít đất bằng cách chống hai tay vào 1 bục cao. Hai chân khép vào, hai tay rộng hơn vai, khép khủy tay sát người. Lưng và vai duỗi thẳng để dồn trọng lượng lên các cơ cánh tay. từ từ hạ thân người đến vuông góc khủy tay, sau đó trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 3-4 hiệp mỗi hiệp 12-15 lần.

TIN-TUC-TAP-BAP-TAY-4

Bài số 4: tay nhấc tạ đẩy phía sau đầu

Ngồi trên ghế hoặc đứng,lưng thẳng tay nắm chai nước hoặc cục tạ nhỏ để phía sau gáy khủy tay vuông góc. Đưa tay đẩy tạ thẳng lên trên từ từ và sau đó đưa về tư thế ban đầu tay còn lại để giữ vào phần eo cùng bên. Thực hiện động tác 3-4 hiệp mỗi hiệp 12-15 lần.

cac-bai-tap-giam-mo-bap-tay-thon-gon-san-chac-6

CHIA SẺ