Bị bạn trai ‘cắm sừng’, cô gái Hàn giảm cân ngoạn mục thành hotgirl

Nhiều trang tin Hàn Quốc từng đăng tải hành trình giảm cân lột xác rất đáng ngưỡng mộ của cô nàng hot girl Lee Hyun Joo.

Câu chuyện giảm cân tới 30 kg của Lee Hyun Joo nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều trang thông tin tại cả Hàn Quốc và Trung Quốc.

giảm cân ngoạn mục

Theo đó, trước khi giảm cân, cô Lee nặng tới 80 kg, có thân hình ‘béo ú’. Cũng chính vì lý do này, cô bị bạn trai của mình phản bội và bỏ rơi.

undefined

Theo chia sẻ, cô Lee cho biết bản thân cảm thấy xấu hổ và mặc cảm với thân hình quá mập mạp. Đôi khi cô cho rằng mọi người ghét mình vì quá béo…Không những vậy, cô còn phải dùng thuốc giảm đau vì thừa cân có ảnh hưởng đến các vấn đề sức khỏe về huyết áp, tiểu đường, mỡ máu…

undefined

Chính việc bị ‘cắm sừng’ có thể là một trong những bước ngoặt và động lực lớn thôi thúc cô tiến hành giảm cân để trở nên xinh đẹp và thon thả hơn.

undefined

Sau lần thất tình đó, cô nàng đã đặt quyết tâm để thay đổi bằng cách giảm cân và lấy lại body thon thả.

undefined

Cô tập thể dục thường xuyên và thay đổi chế độ ăn uống để giảm cân. Hành trình này không dễ dàng một chút nào vì cô Lee từng rất lười vận động. Tuy nhiên, với quyết tâm cao, và để bản thân nghiêm túc thực hiện, cô đã đăng ký tham gia tập gym.

undefined

Ngoài tập luyện, cô cũng chú ý đến chế độ ăn kiêng giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Cô cho biết mình cũng thường xuyên thay đổi thực đơn để không bị chán nản, bỏ bữa.

undefined

Nhờ tập luyện và ăn kiêng điều độ, Lee Huyn Joo đã giảm cân thành công. Đó là một hành trình lột xác thực sự khi cô đã giảm được số lượng kg khổng lồ là 28 kg.

undefined

CHIA SẺ