Giữ dáng thời 4.0: 7 ứng dụng tập gym hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả, giúp chị em có body siêu nuột sau thời gian nghỉ tránh dịch

Từ tập gym đến yoga, các bài tập cơ bụng, nâng mông, thu gọn bắp tay, thu nhỏ bắp đùi… đều được hướng dẫn cụ thể và cẩn thận từng động tác trong mỗi ứng dụng luyện tập này.

Thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19, chị em có nguyên 24 giờ trong nhà không ra ngoài. Ngoài việc chăm chút gia đình con cái, đây chính là thời điểm lý tưởng để các chị em chăm chút cho nhan sắc cũng như vóc dáng của mình. Không đến phòng tập như mọi ngày, chị em có luôn những ứng dụng tập luyện cực kỳ hấp dẫn để lên dây cót tinh thần tập tành giữ dáng chờ ngày hết dịch là bung lụa. Từ tập gym đến yoga, các bài tập cơ bụng, nâng mông, thu gọn bắp tay, thu nhỏ bắp đùi… đều được hướng dẫn cụ thể và cẩn thận từng động tác.

Giữ dáng thời 4.0: 7 ứng dụng tập gym hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả, giúp chị em có body siêu nuột sau thời gian nghỉ tránh dịch 1
Giữ dáng thời 4.0: 7 ứng dụng tập gym hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả, giúp chị em có body siêu nuột sau thời gian nghỉ tránh dịch 2

Ứng dụng dành cho chị em tập gym giảm cân 

Tập luyện thể dục

Tập tành thời 4.0: Đâu chỉ mỗi app sống ảo, còn có  app tập tành cực xịn để chị em lên dây gót tập luyện chờ ngày bung lụa với bikini - Ảnh 1.

* Đối tượng: “Tập luyện thể dụng” dành cho cả nam và nữ, với những bài tập dành cho người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm tập luyện, chị em muốn giảm cân cũng có những bài tập với mục đích riêng…

* Hướng dẫn tập luyện:

– Cung cấp các bài tập để tập ở nhà, có cả các bài tập sử dụng máy móc để có thể đến phòng tập để rèn luyện sức khỏe.

– Ứng dụng tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người dùng, bạn có thể thực hiện các bài tập theo đúng kỹ thuật để tránh mọi trấn thương khi tập.

– Bạn có thể sử dụng ứng dụng để lên kế hoạch luyện tập, lập báo cáo, kết quả luyện tập qua từng tuần, tháng để người dùng có được kế hoạch tập luyện hiệu quả nhất cho mình.

Tập luyện hàng ngày

Tập tành thời 4.0: Đâu chỉ mỗi app sống ảo, còn có  app tập tành cực xịn để chị em lên dây gót tập luyện chờ ngày bung lụa với bikini - Ảnh 2.

* Đối tượng: Hiệu quả cho cả nam và nữ.

* Hướng dẫn tập luyện:

– Có 10 bài tập khác nhau trong 5 – 10 phút tương ứng từng nhóm cơ, các bài tập ngẫu nhiên toàn thân trong 10 – 30 phút, và hơn 100 bài tập khác để tự tập ở nhà.

– Video phát trực tiếp hướng dẫn cụ thể từng bài tập do HLV có chứng chỉ thực hiện.

– Các bài tập và hướng dẫn có thể tập những lúc offline, tích hợp ứng dụng Sức Khỏe (tính toán calo) hỗ trợ chị em giảm cân hiệu quả.

Fit30: Những bài tập tại nhà

Tập tành thời 4.0: Đâu chỉ mỗi app sống ảo, còn có  app tập tành cực xịn để chị em lên dây gót tập luyện chờ ngày bung lụa với bikini - Ảnh 3.

* Đối tượng: Cả nam và nữ với hình thức tập luyện không cần dụng cụ hỗ trợ.

Hướng dẫn tập luyện:

– Thử thách tập luyện 30 ngày tại nhà không cần dụng cụ/ máy móc hỗ trợ.

– Các bài tập tập gym tối đa hóa lượng chất béo mất đi, tạo cơ bụng, mông và chân săn chắc như: Giảm cân tối hậu, cơ bụng đi biển, đôi chân thon dài, cơ bụng chết người…, thử thách 100 lần đứng lên ngồi xuống.

– Các bài tập tăng dần từ ngày đầu tới ngày 30. Ngày thứ 30 sẽ có bài kiểm tra thể lực cho người dùng.

Ứng dụng dành cho chị em tập yoga

Tập yoga mỗi ngày với GetFit

Tập tành thời 4.0: Đâu chỉ mỗi app sống ảo, còn có  app tập tành cực xịn để chị em lên dây gót tập luyện chờ ngày bung lụa với bikini - Ảnh 4.

Hướng dẫn tập luyện:

– Ứng dụng có đầy đủ hướng dẫn cụ thể tất cả các động tác yoga từ đơn giản đến phức tạp. Tập trung hướng dẫn người tập các bài tập yoga dễ thực hiện, có lợi ích về sức khỏe và tinh thần, vừa giảm cân giữ dáng vừa giảm căng thẳng, giúp đầu óc và tinh thần thư thái hơn trong những ngày ở nhà.

– Luyện tập mọi lúc mọi nơi với các video hướng dẫn do các giáo viên yoga có chứng nhận thực hiện.

Yoga Wave: Bài tập thể dục

Tập tành thời 4.0: Đâu chỉ mỗi app sống ảo, còn có  app tập tành cực xịn để chị em lên dây gót tập luyện chờ ngày bung lụa với bikini - Ảnh 5.

* Hướng dẫn tập luyện:

– Hệ thống yoga hiện đại nhất thế giới dưới dạng nhỏ gọn, Yoga Wave điều chỉnh các bài tập cho phù hợp với trình độ của người tập. Có giáo án riêng dành cho người mới bắt đầu và người đã đạt trình độ nâng cao.

– Video các bài tập và hướng dẫn cụ thể từ các chuyên gia yoga.

– Vừa thực hiện theo hướng dẫn của giáo viên vừa có thể phản hồi ý kiến để cá nhân hóa chương trình luyện tập phù hợp với mỗi người.

– Yoga Wave là ứng dụng duy nhất cung cấp các lớp học yoga, asana và các kế hoạch tập luyện theo lịch trình.

Ứng dụng dành cho chị em muốn giảm cân

Giảm cân Calorie trong 30 ngày

Tập tành thời 4.0: Đâu chỉ mỗi app sống ảo, còn có  app tập tành, giảm cân cực hiệu quả để chị em lên dây gót tập luyện chờ ngày bung lụa với bikini - Ảnh 6.

* Kế hoạch tập gym giảm cân:

– Hỗ trợ các bài tập nhẹ nhàng đốt cháy mỡ thừa trong 7 phút để thực hiện mỗi ngày.

– 12 bài tập thực hiện 30 giây và nghỉ 10 giây, các bài tập cường độ cao hơn.

– Tính chính xác lượng calo nạp vào trong mỗi bữa ăn để các bạn có chế độ ăn uống khoa học trong quá trình giảm cân.

Bibabo giảm cân

tập gym giảm cân

* Kế hoạch giảm cân:

– Bibabo giảm cân là cộng đồng đầu tiên đáp ứng nhu cầu của những người muốn giảm cân được học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân.

– Cung cấp đầy đủ kiến thức và các phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả cho mọi đối tượng.

– Cung cấp địa chỉ mua sắm các sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn, chất lượng đã được chứng nhận bởi đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng đầu ngành nên chị em tuyệt đối an tâm về phương pháp giảm cân khoa học này.

CHIA SẺ