Yoga giúp cải thiện sinh lý cho nam hiệu quả

Bằng những bài tập yoga đơn giản cho mỗi ngày sẽ giúp cho nam giới nâng cao được sức khỏe, tăng độ mềm dẻo của cột sống và cải thiện khả năng sinh lý tốt hơn để cải thiện đời sống vợ chồng viên mãn.

Tu thế 1 : tư thể rắn hổ mang

Yoga giúp cải thiện sinh lý cho nam hiệu quả 1

Với tư thế  như thế này rất tốt cho thể lực nam giới, giúp tăng sự mềm mại cho cột sống, răn chắc cơ lưng để có thể dẻo dai “chiến đấu” dũng mãnh hơn. Hơn nữa, động tác này còn có thể điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận, giúp tăng cường sự lưu thông máu tốt hơn giúp kéo dài thêm thời gian quan hệ hơn.

Cách tập luyện:

–Trước tiên  nằm sấp xuống sàn để hai tay đặt úp xuống đất ngang ngực, chân bạn duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống.

– sau đó hít vào, đồng thời nhẹ nhàng đẩy cơ thể lên sao cho bụng trên, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất. Vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau, hai tay giữ nguyên như ở tư thế ban đầu, phần xương mu vẫn chạm mặt đất.

–Bạn  giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và trở về tư thế ban đầu.

– Lặp lại động tác này 10 lần, khi thực hiện những động tác này bạn nên  thực hiện chậm rãi, nhẹ nhàng mới có thể thực hiện 1 cách chính xác và mang lại được hiệu quả cao.

Các bạn có thể tham khảo : Dĩnh dưỡng giúp săn chắc cơ 

Tư thế 2 :Tư thế cây nến 

Yoga giúp cải thiện sinh lý cho nam hiệu quả 2

Nâng người và  thẳng chân là tư thế cơ bản của bài tập này sẽ giúp cơ thể  được tập trung, lưu giữ và tăng cường nguồn năng lượng từ cơ thể giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn trề sức sống và đây cũng là động tác chống lão hóa cho cơ thể hiệu quả nhất. Tư thế cây nến được đánh giá là một trong những tư thế quan trọng tối ưu của yoga giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả và giúp tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp, tuyến cận giáp được hoạt động mạnh mẽ, đầy sinh lực để chống lại sự suy nhược về ham muốn tình dục cũng như cải thiện hiệu quả tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm tốt hơn.

Cách tập luyện:

Bạn bắt đầu với tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, bạn có thể dùng miếng lót sàn để tập.

– Sau đó từ từ nâng dần chân lên và thân đưa lên cao đồng thời bạn chống hai tay vào hai bên hông làm trụ cho cơ thể, từ khuỷu tay đến bả vai tỳ xuống đất.

–Bạn nâng toàn bộ cơ thể lên sao cho từ chân đến vai tạo thành một đường thẳng, để cằm tỳ vào ngực tạo nên sức ép vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Nhắm mắt lại và hít vào thở ra thât đều điều khiển nhịp thở sâu đều.

– Hãy giữ tư thế trên với mức thời gian tối đa có thể được sau đó dần dần bạn đưa hai chân lên phía trên đầu sao cho các chân chạm xuống nền đồng thời hai tay duỗi thẳng, úp lòng bàn tay xuống tạo thành tư thế cái cày. Thả lỏng người để trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu.

– Tiếp tục giữ tư thế này trong khoảng 30 giây, sau đó nâng dần hai chân lên, từ từ hạ xuống đất và thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng lúc ban đầu.

Tư thế thứ 3:Tư thế châu chấu 

Yoga giúp cải thiện sinh lý cho nam hiệu quả 3

Tư thế yoga này có tác động khá tốt đến tuyến thượng thận và hoạt động của thận, giúp cho cột sống mềm mại, cơ lưng rắn chắc để tăng cường sức khỏe và cải thiện được khả năng sinh lý cho nam giới hiệu quả.

Cách tập luyện:

– Nằm sấp xuống mặt sàn, mặt nghiêng sang một bên, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống đất, tay duỗi thẳng theo thân, hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất.

– Sau đó hít thật sâu vào và nâng dần cả hai chân lên cao, trong khi hai bàn chân vẫn chạm nhau.

– Giữ nguyên tư thế đó trong khoảng 30 giây thì thở ra và từ từ hạ chân xuống như tư thế ban đầu. Lặp đi lặp lại động tác đó 10 lần.

Tham khảo một số thực phẩm dinh dưỡng : http://wheyshop.vn/sua-tang-co-lieu-co-tot-nhu-chung-ta-tuong-43.html

CHIA SẺ