Whey Protein Isolate hiện nay giá bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay, whey protein Isolate có khá nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với thể trạng và kinh tế của từng khách hàng. Qua bài viết dưới đây, Thể hình Chanel muốn bạn biết thêm thông tin về loại whey protein này và giải đáp thắc mắc về whey protein Isolate giá bao nhiêu hiện nay.

Hiện nay, whey protein Isolate giá bao nhiêu

Hiện nay, whey protein Isolate giá bao nhiêu

Thông tin về whey protein Isolate

Whey protein Isolate (viết tắt là WPI) là sản phẩm không chứa lactose. Nếu bạn bị dị ứng với lactose nhưng muốn uống whey để bổ sung protein thì whey protein Isolate là sự lựa chọn lý thưởng nhất.

WPI có chỉ số sinh học (BV) cao, tiêu hóa và hấp thu nhanh, có hàm lượng carbohydrate (tinh bột) và fat (chất béo) thấp.

Whey protein Isolate chứa khoảng 90-96% protein. Do đó, với cùng 1 lượng WPI uống vào, bạn có thể cung cấp cho cơ thể nhiều protein hơn so với các loại khác.

Hiện nay, whey protein Isolate giá bao nhiêu

Một số thông tin về whey protein Isolate

Công dụng của whey protein Isolate

Đốt mỡ bảo vệ cơ bắp 

Whey protein được chứng minh có khả năng đốt mỡ và tạo cảm giác no lâu cho người sử dụng. Cụ thể là các nhà nghiên cứu ở Minnesota đã tiến hành một cuộc thử nghiệm trên hai nhóm, một bên sử dụng whey protein Isolate và bên còn lại được cho uống một hỗn hợp calories. Kết quả là những người uống whey giảm 6.1% lượng mỡ trong cơ thể và duy trì cơ bắp tốt hơn. Vậy nên nếu bạn cảm thấy có một sự thôi thúc muốn ăn nhẹ một cái gì đó, hãy thử một thanh whey, kết quả bạn có được sau những nỗ lực sẽ được đền đáp.

Hiện nay, whey protein Isolate giá bao nhiêu

Whey protein Isolate giúp bảo vệ và tăng cơ nhanh chóng

Tăng sức mạnh cơ bắp

Những nhà nghiên cứu trường Đại học Baylor, Waco, Texas đưa ra một cuộc thử nghiệm nữa. Cuộc thử nghiệm này chia đôi một nhóm gymer và cung cấp cho một bên 12 grams whey và casein cùng 6 grams axit amin, số còn lại sử dụng 20 grams placebo. Kết quả cho thấy những người sử dụng whey gia tăng đáng kể khối lượng sức mạnh cơ bắp hơn nhóm sản phẩm còn lại.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn whey protein loại nào tốt

Sản phẩm tiêu biểu của whey protein Isolate giá bao nhiêu?

Impact whey Isolate

Impact whey Isolate được sản xuất từ một quá trình siêu tinh lọc để tạo ra một loại protein tinh khiết nhất đồng thời giữ lại hầu hết các hoạt tính sinh học của nó. Quá trình sản xuất phức tạp và cẩn thận này giúp tối thiểu hóa chất béo và carbohydrate (lactose) xuống mức nhỏ nhất (gần bằng 0) với một hàm lượng protein trong mỗi lần dùng cao nhất từng được sản xuất hiện nay. Đặc biệt nhất chính là 100% protein của Impact whey Isolate đều là whey protein tinh khiết Isolate.

Hiện nay, whey protein Isolate giá bao nhiêuSản phẩm Impact whey Isolate

Impact whey Isolate 5.5lbs (2.5kg) có giá: 1.600.000VNĐ.

ISO SENSATION 93 

Dòng Whey Protein Isolate chất lượng của thương hiệu Ultimate Nutrition cũng đã được nhập khẩu tại Việt Nam.
Với hàm lượng cực khủng, 1 muỗng cung cấp đến 30g Protein Isolate là thế mạnh của Iso 93 , hoàn toàn không chứa lactose , ít tạp chất với 2 mùi vị Chocolate Fugde, Cafe Brazil ,…

iso93
Iso Sensation 93 5lbs ( 2.3kg) có giá : 1.500.000VNĐ

Như vậy, những thông tin cung cấp trên đây đã cho thấy một số loại whey protein Isolate giá tốt, phổ thông trả lời cho câu hỏi whey protein Isolate giá bao nhiêu. Đây là loại sản phẩm có mức giá cũng như mẫu mã khá đa dạng nên bạn có thể tham khảo thêm để có được sản phẩm ưng ý nhất.