Review đánh giá Hydroxycut next gen giảm mỡ, giảm cân

Hydroxycut Next Gen là một trong những sản phẩm được tìm kiếm và là một trong những sản phẩm hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ rất được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. So sánh đánh giá Hydroxycut Next Gen dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về hiệu quả vượt trội của sản phẩm. Mời các bạn tham khảo.

» Tham khảo thêm: Top 15 Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Tốt Nhất 2020 tại đây: https://thehinhchanel.com/whey-protein-tang-co-giam-mo.html

1. Có nên sử dụng Hydroxycut Next Gen giảm cân?

Hydroxycut Next Gen hay “Hydroxycut Harcore Next Gen” cũng chính là nó, sản phẩm đến từ  hãng thực phẩm bổ sung danh tiếng Muscletech. Ngoài ra Hydroxycut Next Gen cũng là chính là đối thủ củaLipo 6 Black nhà Nutrex trên thị trường hiện nay. Chúng ta cùng so sánh thành phần của hai sản phẩm qua phần sau của bài viết này nhé.

1.1 Thành phần của Hydroxycut Next Gen

Hydroxycut Next Gen được thiết kế công thức với thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên,  cho hiệu quả giảm cân loại bỏ mỡ thừa an toàn và hạn chế tối đa các tác dụng phụ với cơ thể. Với  hàm lượng các thành phần như sau:Nếu các bạn đang cân nhắc sử dụng Hydroxycut next gen, thì hãy tham khảo ngay Review đánh giá Hydroxycut next gen giảm mỡ, giảm cân...

Caffeine khan 290mg:

Caffeinecó tác dụng tăng cường khả năng trao đổi chất, cung cấp năng lượng và cải thiện tinh thần, hiệu suất tập luyện….Thành phần Caffeine chính có trong sản phẩm và lạng dạng tinh khiết nhất của Caffeine, và có trong hầu hết các loại thức uống giảm mỡ.

Chiết xuất Cafe xanh 400mg: Giúp tăng cường trao đổi chất đáng kể hơn so với Caffeine và hạn chế tối đa tác dụng phụ của sản phẩm với cơ thể.

Chiết xuất Yohimbe 40mg: Có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ thừa đáng kể, nó cũng thường được sử dụng để điều trị chứng cương dương ở nam giới và suy giảm tình dục ở nữ giới.

Coleus Forskohlii 100mg: Đây cũng là một trong những thành phần chính giúp phá hủy chất béo một cách dễ dàng nhất.

Blue Skull Cap 75mg:

Một loài thực vật có họ giống với cây bạc hà, được nghiên cứu và cho thấy có thể làm giảm một phần chất béo trung tính giúp giảm mỡ thừa hiệu quả hơn.

Guayusa 20mg: Chứa nhiều chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe cũng như giúp tăng cường trao đổi chất hiệu quả. Nó cũng có chứa Theobromine giúp lợi tiểu và đốt chất béo hiệu quả.

Chiết xuất Ophiopogon 25mg: Ophiopogon hay còn được gọi với cái tên là Râu Rồng giúp điều chỉnh và cân bằng lượng đường trong máu, giảm mức độ insulin, từ đó ngăn ngừa việc tích trữ chất béo.

1.2 Tác dụng giảm mỡ, giảm cân của Hydroxycut Next Gen 

Nếu các bạn đang cân nhắc sử dụng Hydroxycut next gen, thì hãy tham khảo ngay Review đánh giá Hydroxycut next gen giảm mỡ, giảm cân...Sản phẩm đem lại khá nhiều công dụng hữu ích không chỉ cho quá trình giảm cân giảm mỡ của bạn mà còn nâng cao hiệu quả tập luyện cũng như, an toàn với cơ thể nhờ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên rất lành, ngoài ra còn mang lại rất nhiều các lợi ích như:

 • Tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy cơ thể tăng sinh nhiệt, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, giảm cân nhanh chóng.
 • Hydroxycut Next Gen với một chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp rút ngắn thời gian giảm cân
 • Cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể, không gây mệt mỏi trong quá trình giảm cân.
 • Hydroxycut Next Gen giảm 2 – 3% mỡ nhanh chóng trong từng tuần, đối với người càng thừa cân thì càng có thể thấy hiệu quả rõ nhất
 • Hydroxycut Next Gen giúp tăng khả năng tỉnh táo, tập trung để cho bạn cải thiện hiệu suất tập luyện cũng như khả năng tập trung suy nghĩ.
 • Hydroxycut Next Gen có khả năng giảm cảm giác thèm ăn nhiều hơn, hạn chế ăn vặt và ngăn ngừa dư thừa calo tối đa.

1.3. Đánh giá Hydroxycut next gen có tốt không?

Hydroxycut Next Gen có khá nhiều mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng phải kể đến như:

 • Giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đẩy mạnh quá trình sinh nhiệt, giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn.
 • Hydroxycut Next Gen bạn cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, được tiếp thêm nguồn năng lượng để quá trình tập luyện không thấy mệt mỏi.
 • Không chỉ hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giảm mỡ mà còn hữu ích với trí não khi giúp bạn tỉnh táo hơn, tập trung hơn, các suy nghĩ cũng mạch lạc hơn.
 • Hydroxycut Next Gen đều đánh giá sản phẩm rất cao, chỉ cần dùng sau một thời gian là thấy cơ thể cải thiện rõ rệt, việc tập luyện khỏe khoắn hơn,
 • Lượng mỡ tiêu hao thấy rõ rệt sau vài tuần và giảm cảm giác thèm ăn xuống, chỉ cần duy trì các bữa chính theo chế độ dinh dưỡng.

» Tham Khảo : Review đánh giá Whey Rule 1 Protein tại đây: https://thehinhchanel.com/danh-gia-whey-rule-1.html

2. So sánh Hydroxycut Next Gen và Hydroxycut Elite

Cả hai cùng là sản phẩm giảm cân đốt mỡ của thương hiệu Muscletech, và Hydroxycut Next Gen là đời sau của sản phẩm Hydroxycut Elite, công thức được cải tiến so với sản phẩm cũ.

Nếu các bạn đang cân nhắc sử dụng Hydroxycut next gen, thì hãy tham khảo ngay Review đánh giá Hydroxycut next gen giảm mỡ, giảm cân...Về bao bì sản phẩm

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất khi các bạn nhìn vào 2 bao bì của sản phẩm, Hydroxycut Elite sẽ có hình lọ nắp tròn, trong khi đó Hydroxycut Next Gen lại có hình trụ tròn với 2 tông màu chính là bạc và đỏ.

Về thành phần sản phẩm:

Để các bạn hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ phân tích những thành phần của cả hai sản phẩm để thấy sự khác biệt giữa Hydroxycut Next Gen và Hydroxycut Elite nhé.

Đầu tiên chính là hàm lượng Cafein ở hai sản phẩm không giống nhau, Hydroxycut Elite cung cấp hàm lượng Caffeine là 250mg, thì Hydroxycut Next Gen mang tới 400mg, cao hơn hơn 150 mg so với Hydroxycut Elite.

Điều này đồng nghĩa Hydroxycut Next Gen giúp trao đổi chất mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên đối với những người dị ứng với Caffeine thì có thể sẽ làm họ mất ngủ. Các bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng nhé!

Hàm lượng Cafe xanh ở sản phẩm Hydroxycut Next Gen cao gấp đôi so với dòng Hydroxycut Elite. Thành phần này rất hiệu quarvới khả năng tăng trao đổi chất, cũng như vừa giúp loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả  hơn,

Đồng thời cải tiến công thức, Hydroxycut Next Gen thế hệ sau còn bổ sung thêm thành phần Yohimbe, cho khả năng tăng khả năng đốt mỡ, cải thiện tình trạng cương dương ở nam giới. Nhân đôi lợi ích bổ sung cho các bạn nam rồi phải không?

Có thể thấy hai sản phẩm trên đều có khả năng giảm mỡ thừa hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên nếu bạn là người nhạy cảm với Caffeine thì bạn nên chọn Hydroxycut Elite với ít Caffeine hơn. Còn cơ địa bình thường thì để đốt mỡ nhanh hơn hơn hãy chọn  Hydroxycut Next Gen nhé!

» Tìm hiểu thêm: EAA là gì chi tiết tại đây: https://thehinhchanel.com/eaa-la-gi-eaa-va-bcaa-loai-nao-tot-hon.html

3. So sánh Hydroxycut Next gen và Lipo 6

Nếu các bạn đang cân nhắc sử dụng Hydroxycut next gen, thì hãy tham khảo ngay Review đánh giá Hydroxycut next gen giảm mỡ, giảm cân...So sánh Hydroxycut và lipo 6 dưới đây sẽ giúp bạn biết được Hydroxycut Next gen có tốt không và điểm khác biệt giữa Hydroxycut Next gen và Lipo 6. Cũng như bạn nên dùng Hydroxycut hay Lipo 6 để giảm mỡ, giảm cân nhé

Thành phần của Lipo 6:

 • Caffeine Anhydrous
 • Theobromine
 • Advantra Z Citrus Aurantium
 • Yohimbine
 • Rauwolscine

Thực tế Lipo 6 không hề ghi rõ các chỉ số thành phần của sản phẩm, mà chỉ ghi chung tất cả những thành phần này là 294,5 mg cho mỗi lần dùng. Khá khó khăn trong việc so sánh các thành phần của cả hai sản phẩm.

Chúng ta sẽ dựa trên hàm lượng một lần dùng của hai sản phẩm để đánh giá, các bạn có thể thấy ngay hàm lượng của Lipo 6 và Hydroxycut Next Gen có sự khác biệt, và Hydroxycut Next Gen sẽ giúp giảm cân và đốt mỡ hiệu quả hơn so với Lipo.

Có thể thấy lựa chọn sản phẩm nào còn tùy vào cơ địa của bạn. Nếu bạn là người khỏe mạnh, không bị dị ứng Caffeine quá nặng thì có thể sử dụng Hydroxycut Next Gen để tăng cường giảm mỡ hiệu quả. Còn nếu bạn là người có cơ thể nhạy cảm với Caffeine thì nên lựa chọn Lipo 6 sẽ phù hợp với cơ địa hơn.

Qua đánh giá Hydroxycut next gen cùng các sản phẩm khác của bài viết. Chắc chắc các bạn đã dễ dàng hơn và có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm giảm cân phù hợp với bản thân phải không? Thể Hình Chanel chúc các bạn giảm cân thành công và sở hữu vóc dáng như ý nhé!

» Tham khảo thêm  Top Whey Protein tăng cơ giảm mỡ   chi tiết tại đây: https://thehinhchanel.com/whey-protein-tang-co-giam-mo-hieu-qua-nhat.html

 

CHIA SẺ