Tham khảo Review đánh giá whey Rule 1 có tốt không ?

Whey Rule 1 Protein được hầu hết các gymer lựa chọn, Whey Là dòng Whey Protein hot hit hiện nay,  ưa chuộng khắp trên thế giới bởi thành phần whey cao cấp hỗ trợ phát triển cơ bắp vượt trội  giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Chắc rất nhiều bạn đang tìm hiểu các Review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không? cùng cách sử dụng Whey Protein Rule 1 hiệu quả nhất phải không? . Vậy ngay bây giờ, hãy cùng Thể Hình Chanel review đánh giá Whey Rule 1 Protein qua bài viết dưới đây nhé !

» Tham khảo thêm: Top 15 Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Tốt Nhất 2020

Đánh giá Whey Rule 1 có tốt không ?

Rule 1 Protein là whey Protein của hãng Rule One, nhãn hiệu thực phẩm bổ sung mới nổi được thành lập bởi 2 người anh em họ Costello, là những người đã sáng lập và điều hành hãng Optimum NutritionNên lẽ đương nhiên Whey Rule 1 Protein cũng sẽ kế thừa những công thức và công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn nữa.

Rule 1 là sản phẩm Whey Protein cao cấp được các gymer chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với thành phần 100% Whey Isolate và Hydrolyzed cao cấp, giúp hấp thu cực nhanh, phát triển tối đa khối lượng cơ bắp.

Rule 1 cung cấp 25g protein, Whey Rule 1 chiếm 87% hàm lượng bột tinh khiếtđặc biệt không chứa tạp chất, tạo vị hay thành phần kém chất lượng khác và Lactose gây hại cho sức khỏe.

Cung cấp tới 6g BCAA  10g EAAs hỗ trợ phục hồi, chống dị hóa cơ bắp hiệu quả. Rule 1 thực sự là một trợ thủ đắc lực cho quá trình xây dựng và phát triển cơ bắp của bạn.

Whey Rule 1 Protein được hầu hết các gymer lựa chọn, Whey Là dòng Whey Protein hot hit hiện nay, và ưa chuộng khắp trên thế giới bởi thành phần whey cao...

Whey Rule 1 Protein có tốt không?

Với công nghệ hiện đại cung cấp thành phần 100% Whey Isolate và Hydrolyzed với giá trị sinh học cao, có khả năng phân tách và hấp thu cực nhanh, hỗ trợ phát triển cơ bắp.

Không chứa đường, chất béo và tạp chất nên đánh giá Whey Rule 1 Protein rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, cho hệ tiêu hóa giúp phát triển cơ bắp tối đaHơn nữa hỗ trợ tuyệt vời cho chế độ tăng cơ – giảm mỡ. Giàu BCAA và Amino Acids hiệu quả phục hồi cơ bắp sau mỗi buổi tập của bạn.

Cách sử dụng Whey Rule 1 Protein hiệu quả

Do đặc tính hấp thu nhanh chóng, Thời điểm sử dụng Whey Rule 1 Protein tốt nhất là vào lúc sáng sớm khi vừa ngủ dậy và ngay sau khi tập, hai thời điểm mà cơ bắp thiếu hụt nguồn Amino Acids nhất và cần phải được bù đắp ngay.

Mỗi lần dùng Rule 1 Protein, hãy pha kèm với 250 – 300ml nước lạnh hoặc thêm bằng sữa hay nước hoa quả tùy khẩu vị. Lắc đều trong 30 giây là có thể sử dụng.

Lưu ý : Không nên pha Rule 1 Protein với nước nóng bị vón cục và chất lượng dinh dưỡng cao.

Có thể đánh giá Rule 1 Protein là sản phẩm đạt tất cả các chứng chỉ về kiểm định an toàn cũng như chứng chỉ GMP, FDA. Đảm bảo an toàn khi sử dụng, cũng như đầy đủ Protein cho chế độ dinh dưỡng.

Whey Rule 1 Protein được hầu hết các gymer lựa chọn, Whey Là dòng Whey Protein hot hit hiện nay, và ưa chuộng khắp trên thế giới bởi thành phần whey cao...

» Tham khảo thêm: Tổng hợp Whey Protein tăng cơ giảm mỡ hiệu quả nhất

So sánh đánh giá Whey Rule 1 Protein và Iso 93

Whey Rule 1 Protein được hầu hết các gymer lựa chọn, Whey Là dòng Whey Protein hot hit hiện nay, và ưa chuộng khắp trên thế giới bởi thành phần whey cao...

So sánh đánh giá Whey Rule 1 Protein và Iso 93 hai sản phẩm đều là những sản phẩm thuộc phân khúc Whey protein bán chạy hàng đầu hiện nay, rất được người tiêu dùng tin tưởng. Để có thể Review đánh giá Whey Rule 1 Protein và Iso 93, chúng ta sẽ sẽ cùng so sánh chi tiết từ phần như :

Về chất lượng thành phần

Iso 93 bổ sung 30g protein cung cấp 100% Whey Isolate đã loại bỏ Lactose, giúp hấp thu nhanh và tốt cho cơ bắp. Hơn hẳn công nghệ sản xuất Iso 93 là công nghệ nhiệt cũ, giá trị sinh học thấp.

Rule 1 Protein bổ sung đến 25g Protein mỗi lần dùng  thành phần siêu tinh khiết từ Whey Isolate và Hydrolyzed công nghệ CFM mới nhất. Có thể thấy Rule 1 có thành phần cao cấp hơn so với Iso 93, giúp hấp thu tốt hơn, phát triển cơ mạnh mẽ hơn.

Về mùi vị

Mùi vị cũng chính là một yếu tố quan trọng đề người dùng lựa chọn sản phẩm. Iso 93 có bao gồm 2 mùi vị chính là Chocolate và Cafe Brazil. Trong khi đó, Rule 1 có tới tận 7 mùi vị khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Mùi vị của sản phẩm Rule 1 Protein sẽ tự nhiên hơn, ít sử dụng chất tạo vị và đặc biệt là không chứa gum ( chất kết dính tạo vị ) nên sẽ ngon hơn so với Iso 93.

SO SÁNH

RULE 1

ISO 93

Trọng lượng

2,23kg

2,27kg

Số lần dùng

76

71

Số lượng bột/ lần dùng

28,9g

32g

Calories

100

130

Protein

25g

30g

Thành phần

Whey Isolate + Hydrolyzed

Whey Isolate

BCAA

6g

5g

So sánh đánh giá Whey Rule 1 Protein và Iso HD

Iso HD cũng là một một sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay, vậy so sánh đánh giá Whey Rule 1 Protein và Iso HD loại nào tốt hơn? Cùng Review đánh giá Rule 1 Protein và Iso HD qua những tiêu chí dưới đây nhé.

Về chất lượng thành phần

Iso HD cung cấp 25g protein mỗi lần dùng, thành phẩm từ 100% Whey Isolate sản xuất trên công nghệ CFM, mang đến thành phần protein có giá trị sinh học cao, phát triển tối đaphát triển cơ bắp nhanh.

Rule 1 Protein cũng đảm bảo 25g protein mỗi lần dùng, có phần hơn chút ISO HD bởi chứa tới 40% là Whey Hydrolyzed thủy phân, hấp thu nhanh và phát triển cơ hiệu quả hơn là Whey Isolate. Rule 1 Protein cũng chứa tới 6g BCAA với các gốc BCAA tự do giúp phục hồi cơ bắp hiệu quả hơn.

» Tham khảo thêm: Bổ sung Whey Protein có hại không ? 

Về hương vị

Hai sản phẩm Rule 1 Protein và Iso HD đều chứa thành whey cao cấpcùng nhiều hương vị tuyệt vời, hoàn toàn tự nhiên và cực ít tạp chất, vô cùng tốt cho sức khỏe.

VớiRule 1 sẽ nhỉnh hơi bởi sự đa dạng về mùi vị trong khi Iso HD sẽ có 3 mùi vị cơ bản như: Chocolate, Vanilla, Cookies.

Qua bài viết trên, đã giúp bạn review đánh giá Whey Rule 1 Protein có tốt không ? cũng như cách sử dụng Rule 1 protein hiệu quả rồi đóMong rằng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

SO SÁNH RULE 1  ISO HD 
Trọng lượng 2,23kg 2,27kg
Số lần dùng 76 69
Số lượng bột/ lần dùng 28,9g 32g
Calories  100 120
Protein  25g 25g
Thành phần  Whey Isolate + Hydrolyzed Whey Isolate
BCAA  6g 5g
CHIA SẺ